เป็นงง หนุ่มวินถูกคนบ้าตีแขนห้อย เล่านาทีโดนไม้ฟาดไม่ยั้งจนรถล้ม แล้ววิ่งหนี

         วินมอเตอร์ไซค์ เผยนาทีถูกชายสติไม่ดีใช้ไม้ฟาดแขนจนรถล้มกลางถนนแขนหัก ก่อนวิ่งหนีไป ล่าสุดตำรวจรวบได้แล้ว พร้อมไม้และขวดเบียร์

วินถูกคนบ้าตีแขน

        วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เกิดเหตุชายมีอาการคล้ายสติไม่ดี ใช้ไม้ไล่ตีทำร้ายชาวบ้านบนถนนเส้นพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบตัวผู้บาดเจ็บคือ นายพงษ์พันธ์ ชานันโท อายุ 47 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซค์ ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายหัก

        โดยนายพงษ์พันธ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังขี่รถเพื่อจะกลับบ้าน ได้ถูกชายคนร้ายมีลักษณะคล้ายคนสติไม่ดีถือไม้วิ่งไล่ตีถูกแขนซ้ายจนหัก ก่อนที่รถจะล้ม และคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป

        ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวชายผู้ก่อเหตุได้ทันที ขณะหลบหนีห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร พร้อมของกลางเป็นท่อนไม้และขวดสุรา จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


วินถูกคนบ้าตีแขน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป็นงง หนุ่มวินถูกคนบ้าตีแขนห้อย เล่านาทีโดนไม้ฟาดไม่ยั้งจนรถล้ม แล้ววิ่งหนี อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:46:18 3,386 อ่าน
TOP
x close