HILIGHT NEWS

พิษ ภาพหลุด คลิปฉาว ป่วนคนบันเทิง

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว ข่าวบันเทิง ดารา ซุบซิบดารา เผย ภาพหลุด คลิปฉาว ป่วนคนบันเทิง ตลอดปี 2550 ทั้งถูกมือดีนำภาพไปตัดต่อเผยแพร่ตามอินเทอร์เน็ต ทั้งแฮกขโมยภาพมาจาก Hi5 และอีกหลายวิธีต่างๆ นาๆ ติดตามอ่าน ข่าว ข่าวบันเทิง ดารา ซุบซิบดารา ภาพฉาว ภาพหลุด ข่าวดารา ได้ที่นี่ค่ะ

ฮวาง ถวี ลิงห์

          รอบปีที่ผ่านมาข่าววงการบันเทิงก็ยังถูกจับตา และเป็นที่สนใจไม่แพ้กับสถานการณ์บ้านเมือง นอกจากความเคลื่อนไหว พฤติกรรมทั่วไปของเหล่าดาราจะตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวันแล้ว "ภาพฉาว" และ "คลิปหลุด" ก็ฉาวโฉ่ไม่น้อยหน้ากันเลย
  
          ยิ่งเทคโนโลยีก้าวไปไกลแค่ไหน "ความเน่าเฟะ" ของคนบันเทิงก็ถูกแฉ และการถูก "ใส่สีตีไข่" ยังมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะถูกมือดีนำภาพไปตัดต่อเผยแพร่ตามอินเทอร์เน็ต หรือการแฮกขโมยภาพมาจาก Hi5 หรือ อีเมล์ส่วนตัวนำมาเผยแพร่ รวมไปถึงการกู้ไฟล์ภาพจากคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ มาขายและร่อนประจาน เป็นต้น

ภาพหลุดดารา

          สิ่งเหล่านี้คนบันเทิงโดนมากันถ้วนหน้า แถมยิ่ง "ดัง" ก็ยิ่ง "โดน" ที่สำคัญ "คนหน้าเหมือน" กับ "ตัวจริง" ก็แยกกันแทบไม่ออก สร้างความปั่นป่วนให้วงการบันเทิงอย่างยิ่ง บางครั้ง "ของจริง" และ "ของปลอม" ปนกันมั่วไปหมด ส่วนต้นตอก็ไม่ต้องไปสืบไกล ก็คนใกล้ตัวเนี่ยแหละ หรือไม่ก็ผู้ไม่หวังดี จ้องทำลายชื่อเสียง บ้างก็ขุดภาพสมัยพระเจ้าเหามาร่อนประจาน บ้างก็เอาคนหน้าเมื้อน... เหมือน… มาโพสต์ตามกระทู้ต่างๆ ว่าเป็นดาราคนนั้น นักร้องคนนี้
  
          ล่าสุดที่เพิ่งโดนไป หมาดๆ คือนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ไมค์ - พิรัชต์ ที่มีคลิปฉาวกำลังเริงรักกับสาวสวยนิรนามว่อนป่วนตามเน็ต ทำเอาเหล่าแฟนคลับไม่พอใจกันยกใหญ่ รวมไปถึงภาพ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับสาวหล่อ นี่ไม่ใช่ "รายแรก" และ "รายสุดท้าย"

ภาพหลุดดารา

          เหตุการณ์เหล่านี้ระบาดอย่างหนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มาปีนี้ก็เช่นเดียวกัน คนบันเทิงยังถูกพุ่งเป้าจ้องทำลายจากผู้ไม่หวังดีอย่างต่อเนื่อง วันนี้จะลองมาไล่เรียงกันเฉพาะภาพฉาวๆ คลิปดังๆ ว่ามีดาราคนไหน ศิลปินคนใด โดนบ้าง...
  
          ... ไหนจะภาพสาวหน้าเหมือน สาวกิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่ถูกโพสต์ในเว็บโป๊ จนถูกพูดปากต่อปาก อีกรายที่ติดเป็นสาวฮอตที่ถูกโพสต์ในเน็ตแบบข้ามปี ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ ซึ่งทำให้เกือบมีปัญหากับแฟน หนุ่มบอล รวมไปถึงนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ที่ไม่ค่อยมีข่าวฉาวก็ต้องโดนหางเลข มีมือดีนำหน้าเหมือนหยิบมาโพสต์ว่าเป็นเธอ ด้านนางเอกลูกหม้อช่อง 7 อีกคน ขวัญ-อุษามณี ก็หนีไม่พ้น มีคนนำภาพมาตัดต่อในท่าทางเมา ดูดบุหรี่กลางผับ พร้อมก๊วนเพื่อน มาร่อนทำลายภาพลักษณ์ โชคดีที่เจ้าตัวปลงกับผู้ไม่หวังดี

กิ๊บซี่


          ฟากผู้ชายก็ไม่เว้น หนุ่มอานัส ก็โดนกับเขาด้วย มีรูปกอดหอมกับอดีตแฟนสาวโผล่ออกมา สำหรับภาพหวานใจในอดีต สาวยุ้ย-จีรนันท์ ก็โดนกับเขาด้วย หวังลบดีกรีสาวเรียบร้อยให้ได้ บ้างก็นำภาพสวีทในอดีตของดาราหลายๆ คนมาโพสต์หลังจากที่เลิกรากันไปแล้ว อย่าง หนุ่มณัฐ กับ สาวปู-ไปรยา ที่กลายเป็นอดีตไปเสียแล้ว แต่กับหนุ่มรู้ใจคนล่าสุดไฮโซดัง แพท ก็มีรูปหลุดออกมาเป็นระลอก โดยเฉพาะรูปที่ถ่ายอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดาราในงานปาร์ตี้ไฮโซรายหนึ่ง ที่ห้อมล้อมไปด้วยสาวๆ ภาพเหล่านั้นก็หยิบมาร่อนแล้วเขียนปาร์ตี้มั่วยา ทำให้เหล่าดาราสาวๆ ในภาพต้องออกโรงโต้กันถ้วนหน้า อาทิ เข็ม-รุจิรา, ไอซ์-อภิษฎา, แตงโม-ภัทรธิดา ฯลฯ

ภาพหลุดดารา


  
          ประเภทจับคู่ให้ก็มี หาว่าเป็นกิ๊กกันบ้างล่ะ ทั้งที่ไม่ใช่คู่ที่แท้จริง สาวอั้ม-พัชราภา ก็โดนกับนายแบบ เควิน, เมย์-พิชญ์นาฏ มีภาพหลุดกับหนุ่มหัวล้านนอกวงการ เกือบทำเอาแฟนตัวจริงระส่ำไปเหมือนกัน 
   
          ที่สำคัญปีนี้การเล่น Hi5 ค่อนข้างฮิตและระบาดอย่างหนัก ทำให้มือดีขโมยภาพส่วนตัวของหลายคนมาเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็นภาพของนางแบบสาว โย-ยศวดี กับทายาทนักการเมืองชื่อดัง เอ๋ ทำเอาขาเตียงสั่นไม่น้อย พูดถึงขาเตียงสั่นก็ทำให้นึกถึงกรณีภาพของ หนุ่มฟลุค-เกริกพล ก็โดนด้วยเช่นกัน มีคนนำภาพที่รายล้อมด้วยเพื่อนสาวต่างชาติมาเผยแพร่ ส่วน หนุ่มเจ กับ ปิ่น ที่หนีลูกไปเที่ยวมัลดีฟส์ก็มี อีกคู่ที่หนีไม่พ้น สาวจี๊ด กับ อนันดา ที่สวีทไม่แพ้กัน

ภาพหลุดดารา


          แถมดาราสาว ฮวาง ถวี ลิงห์ ประเทศเพื่อนบ้าน เวียดนาม แทนที่จะเป็น "ดาวรุ่ง" อยู่ดีๆ เมื่อเจอคนปล่อยคลิปฉาว กลายเป็น "ดาวร่วง" ทำเอาต้องถอนตัวจากวงการ หนีหัวซุกหัวซุนไปอยู่ต่างประเทศโน่น
  
          ยิ่งโลกก้าวไปไกลแค่ไหน ความปั่นป่วนก็จะมาเยือนคนวงการบันเทิงเท่านั้น ใครไม่อยากตกเป็นเหยื่อก็พยายาม "เซฟ" ตัวเองกันหน่อย ประเภทอุตริลุกขึ้นมาถ่ายหวือ ถ่ายโป๊ รูปคู่หวิวๆ เลิกทำซะเถอะ เพราะถ้าเลิกกันไปแล้ว มีหวังโดนเอามาแฉ! แบบรายวันแน่นอน...


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. ภัยยาบำรุง เด็ก 4 ขวบมีหนวด
  2. รักสามเส้า หนึ่งชาย-สองหญิง นัดกระโดดน้ำหวังตายหมู่
  3. สมัคร ฉุน บรรหาร ออกเงื่อนไขดูหมิ่น โอ่ตนสูงกว่า ไม่ต้องมาสอน
  4. 10 สุดยอดข่าวเด็ด ชาวเน็ตสนใจ ส่งท้าย ปีหมูทอง
  5. ที่สุดแห่งปี...!! ของดีดารา
  6. หวอ... อวอร์ด 2007
  7. เปิด ดวงอาชีพ ปี 2551 ปีหนูดิน ทำกินอะไรดี?
  8. ปีท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 2551
  9. คนดัง ส่งความสุขสู่แฟนๆ ส่งท้ายปีเก่า - ต้อนรับปีใหม่
  10. ทัพ หนัง ฟอร์มยักษ์จาก สหมงคลฟิล์ม

เรื่องน่าสนใจ