แอพแรกที่คุณเลือก

ยำใหญ่ ข่าวฉาว ดารา โฉ่

          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา ดารา นักร้อง หนุ่มหล่อ สาวสวย ของวงการ บันเทิง ในปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะข่าวเด็ดๆ ที่บรรดาเหยี่ยวข่าวต้องตามติดประชิดตัวกันแบบใครดีใครได้ และแน่นอนว่าต้องมีทั้ง ข่าวจริง และ ข่าวโปรโมท ของ ดารา นักร้อง หนุ่มหล่อ สาวสวย มา ยำใหญ่ ข่าวฉาว ดารา โฉ่ ประจำปี


บันเทิง


          ต้องบอกว่า "วงการบันเทิง" ไม่มีหลับไหล แม้หลายฝ่ายจะบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าในปีที่ผ่านมา "เศรษฐกิจ" บ้านเราไม่ค่อยดีนักแต่สำหรับวงการบันเทิงยังคง "คึกคัก" โดยเฉพาะข่าวเด็ดๆ ที่บรรดาเหยี่ยวข่าวต้องตามติดประชิดตัวกันแบบใครดีใครได้

          และแน่นอนว่าต้องมีทั้ง "ข่าวจริง" และ "ข่าวโปรโมท" เพื่อเป็นการต้อนรับ "ปีหนูทอง" ทีมงาน "บันเทิงเดลินิวส์" จึงร่วมสกู๊ปเด็ดๆ มาฝากกัน...ขอบอกว่าอ่านแล้วแซ่บถึงใจ เพราะเราแบ่งมาให้เห็นกันจะๆ เพื่อความสนุกสนานในการอ่านมากขึ้น ถ้าทำใจพร้อมแล้วเราลุยกันเลย

          สมาคมคนรักเด็ก เริ่มกันที่ ประธานชมรม ต้องยกให้ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ตัวแม่ดาว "เซ็กซี่" ของวงการ ด้วยความสวย "สุดเซ็กซี่" ทำให้มีข่าวกับหนุ่มๆ หลายคนและแต่ละคนก็ล้วนแต่เป็น "หญ้าอ่อน" น่าเคี้ยวทั้งนั้นเริ่มกันที่หวานใจตัวจริง "น้องต๊อด ศิณะ" ตามติดมาด้วย "แบงค์ แบล็ควานิลลา, จุ๊น-กิตติคุณ" หรือแม้แต่นายแบบลูกครึ่งรูปหล่อ "เควิน" ก็เป็นเด็กในคาถาเจ๊เขาทั้งนั้นส่วน

          รองประธานฯ ตำแหน่งนี้ "หน่อย-บุษกร พรวรรณะศิริเวช" แถมยังเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดแห่งปีเพราะเข้าประตูวิวาห์กับ "เคน ธีรเดช" สมใจหลังรอคอยมานานหลายปี ด้านเลขาธิการสมาคม ต้องยกให้ "อ้อม-พิยดา อัครเศรณี" แม้จะเพิ่งมาทีหลังแต่ด้วยดีกรีระดับนางเอกก็ต้องยกตำแหน่งนี้ให้เธอเพราะ "หนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ก็หล่อจนสาวๆ เทใจให้หมดหน้าตัก

          ส่วนที่มาแรงแซงโค้งช่วงนี้ต้องยกให้ "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" ที่เสน่ห์ดันไปโดนใจ "หลุยส์ พงษ์พันธ์" ดีเจหนุ่มรุ่นน้องที่ช่วงนี้ "โลกทั้งใบ" เลยมีแค่เราสองคน...แหม!!! น่าอิจฉาคนมี "ความรัก" ซะเหลือเกิน


บันเทิง


          สมาคมฉิ่งฉับ พูดถึงเรื่อง "ความรัก" แล้วในปีที่ผ่านมาต้องบอกว่าเป็นปีที่ "คนบันเทิง" แต่งงานเยอะที่สุดแต่ความรักก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอไป "ผู้หญิง" บางรายจึงหันไป "เล่นดนตรีไทย" ให้มันรู้แล้วรู้รอดงานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่ม "เสียดาย" เริ่มกันที่ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ไม่รู้อกหักรักคุดจาก "พี่บั๊ด-ลวรณ แสงสนิท" หรือเปล่าจึงหันไปคบหาสมาคมกับ "ผู้หญิง" ด้วยกันจนมีภาพปาปารัชซี่ออกมาให้หนุ่มๆ เสียดายเล่น

          เช่นเดียวกับ "ออม-นวดี โมกขะเวส" หลังโบกมือลากับ "ชาย ชาตโยดม" ไม่นานก็เสียงเม้าท์สนั่นว่าสมัครเข้า สมาคมฉิ่งฉับทัวร์ กับเขาเช่นกันด้าน "ชีส์สต้า-ปุณิวณิก สินธุวณิก" นักร้องสาวมาดห้าวก็ขยันมีข่าวกับสาวๆ เหมือนกันอย่างกับ "ออยล์-ชนิตา เรือวิริยะ" ก็มีภาพหลุดใน hi 5 แถมยังมีข่าวเร่ขายจีบให้ "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข"

          แต่ที่ประกาศตัวชัดคงจะหนีไม่พ้น "พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" กับ " จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย" เพราะมีภาพสวีทหวานกับสาวหล่อออกมาให้เห็นบ่อยๆจนทุกคนเริ่มจะชินแต่สุดท้าย "ความรัก" ของ เธอจะสุขสมหวังอย่างที่เลือกหรือเปล่าคงต้องรอดูกันต่อไป


บันเทิง


          สมาคมฟันดาบ "ดาราชาย" ถ้าไม่มีข่าว "เจ้าชู้" ก็มักจะมีข่าวชอบ "ไม้ป่าเดียวกัน" เรื่องนี้คนที่อยู่ในวงการจะรู้กันดีที่บางคนก็ทำใจยอมรับกับข่าวได้แต่บางคนก็ถึงกับเครียดก็มี ไล่เรียงคนที่มีข่าวในปีนี้ก็มีมากมายหลายคน

          เริ่มกันที่ "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์" ที่ดูจะมีข่าวพัวพันกับหนุ่มๆ มากที่สุดไม่ว่าจะเป็น "อ๊อฟ-ปองศักดิ์" หรือ "หนุ่มสเตฟาน" แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่า "แมนทั้งแท่ง" ก็ต้องเชื่อเขาหน่อยเถอะ และเมื่อพูดถึง "นายอ๊อฟ-ปองศักดิ์" ก็เป็นอีกคนที่มีข่าวเรื่องนี้ติด 1 ใน 5 ดาราชาย แต่ด้วยความที่เคยประกาศชัดเจนเลยทำให้มีคนรักมากกว่าคนเกลียด

          ส่วนดีเจ.คลื่นร้อน "ฮอฟเวฟ" อย่าง "อ๋อง วงมะลิ" หรือ "เขมรัชต์ สุนทรนนท์" แม้จะเป็นหนุ่มมาดเข้มแต่ถูกมองเป็นผู้ชายที่ "จิตอ่อนไหว" และมีข่าวกับหนุ่มๆ ในวงการหลายคน แต่ที่เป็นข่าวคึกโครมก็น่าจะเป็นเรื่องกุ๊กกิ๊กกับ "นัท เอเอฟ 4" หรือ "ณัฐ ศักดาทร" ตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านเอเอฟซะอีกส่วน "นายนัท" ก็ยังสวีทหวานกับ "หนุ่มต้อล-วันธงชัย อินทรวิจิตร" จนบรรดาชาวสีม่วงเชียร์สุดใจให้ทั้งคู่เป็น "แฟนกัน"

          แต่ที่ดูฮือฮาและเป็นข่าวใหญ่โตส่งท้ายปีก็น่าจะเป็นคู่ของ "ไก่-วรายุทธ" กับ "นก-ฉัตรชัย" ที่ร้อนแรงถึงขั้นฟ้อง ร้องสื่อไปแล้วเห็นรายชื่อหนุ่มๆ ที่เป็นสมาชิก "สมาคมฟันดาบ" แล้วสาวๆ คงจะอยาก "กรี๊ดสลบ" เพราะแต่ละคนหล่อลากดินกันทั้งนั้น


บันเทิง


          สมาคมรักสามเศร้าสมาคมนี้ในปีนี้มีคนมาร่วมอยู่เยอะเช่นกันเริ่มตั้งแต่ "หนึ่งหญิงสองชาย" ที่โด่งดังกว่าใครคือ "แพท ประกาศิต, ณัฐ สารสาส, ปู ไปรยา" รักของเขาสามคนนี้ดูแล้วแสนจะ "ปวดหัว" เพราะฝ่ายชายเล่นบท "ตื้อบรรลือโลก" ขณะที่ฝ่ายหญิงดูเหมือนจะไม่เลือกใครในตอนแรกเพราะ "ปู ไปรยา" บอกแค่ว่ารู้ในใจแล้วว่า "ใครคือแฟนฉัน" แต่การกระทำนั้น "ตรงกันข้าม" เพราะแว่บไป "สวีทหวาน" กลางห้างดังให้รู้ว่า "หนูเลือกแล้วคะ" คือ "แพท ประกาศิต" นั่นเอง

          ส่วนอีกสามเศร้าที่ไม่แพ้กันคือ "ออม นวดี, ชาย ชาตโยดม, วิกกี้ สุนิสา" รักสามเศร้าของเขาสามคนนี้ต่างกับคู่แรกเพราะเป็น "สองหญิงหนึ่งชาย" เดิมทีนั้นอย่างที่รู้กัน "ออม-ชาย" รักกันหวานชื่นมาหลายปี แต่อยู่ๆ ก็มีคนสวยดีกรีนางเอก "วิกกี้" โผล่เข้ามาเกี่ยวข้องงานนี้ต่างฝ่ายต่างถนอมคำพูดไม่มีใคร "ก้าวข้ามเส้นใคร" ให้มันไปใหญ่โตยิ่งฝ่ายชายก็ยิ่ง "รูดซิปปากสนิท" ชนิดเหมือน "เอาเข็มมาเย็บไว้" และถึงวันนี้รักสามเศร้าของสามคนนี้ก็ยังไม่มีใครออกมาให้ "ความกระจ่างชัด"

          เหมือนเดิมส่วนอีกรักสามเศร้าแน่นอนหนีไม่พ้น "เอ๋ ชลสวัสดิ์" กับภรรยาผู้แสนดี "ตู่ นันทิดา" ที่มีนางแบบหุ่นดี "โย ยศวดี" เข้ามาแทรกแซงรักเศร้านี้ก็คลุมเคลือมาเป็นแรมปี เหตุเพราะนางแบบสาวสูงยาวเข่าดีมักมีภาพปาปารัชซีหลุดออกมาให้เห็นบ่อยๆ ด้านภรรยาผู้เป็นนักร้องเสียงดี "เจ้ตู่ นันทิดา" ก็ยังทำหน้าที่ภรรยาดีโดยไม่หลุดปาก

          ส่วน "เศร้าสุดท้าย" เศร้านี้ดังชนิดขึ้นหน้าหนึ่งกันทุกเล่มเพราะ "โจทย์" ของ "รักสามเศร้านี้" มีดีกรีระดับแถวหน้ากันทั้งน้าน "เมย์ เฟื่องอารมย์" ปะทะ "เข็ม ตีสิบ" โดยมีต้นเหตุที่ชื่อ "หนุ่ม กรรชัย" เปิดศึกกันที่ลานจอดรถอิมโพเรียมโดยมี "รถมินิคูเปอร์" และ "หนุ่ม กรรชัย" เป็นเดิมพันที่ถึงวันนี้ข่าวว่า "รักสามเศร้า" ของเขาสามคน "ยังไม่จบ" เพราะเจ้าของฉายา "ขุนแผน50" กำลังอาศัย "ความสงบ" สยบใครต้องติดตาม


บันเทิง


         สมาคมคนเตียงหัก ปีนี้เรียกว่าสมาคมนี้ได้รับความนิยมสูงเช่นกันเพราะหลายคู่ที่เห็น "รักกันดี" อยู่ๆ ก็ออกมาบอกว่า "ดิฉันเป็นโสดแล้วค่ะ" อย่างเช่นสาวมั่น "บุ๋ม ปนัดดา" แต่งงานไปสามปีมีลูกสาวหนึ่งคน ส่วนสามีชื่อ "วี" ที่พอวันดีคืนดีก็ออกมาแจงสื่อฯ "รักเรานั้นไปกันไม่ได้" เนื่องจากการใช้ชีวิตที่ต่างกันทั้งที่ทุกวันนี้ยังรักกันอยู่เหมือนเดิม

          และ "อีกคู่" ที่มีข่าวลือออกมากว่าสองปีแต่ไม่มีใคร "รับกันตรงๆ" เพราะหน้าตาทางสังคมเป็นตัวกำหนดแต่สุดท้ายความจริงก็ปรากฏเมื่อ "ฝ่ายชาย" นั่นเองที่ทนไม่ไหวออกมารับ "หน้ายิ้มระรื่น" วันนี้ "ผมเป็นโสด" เพราะแยกทางกับภรรยาสาวมา "สองปีแล้ว" จะใครซะอีกละก็เจ้าของฉายา "คาสโนว่า" ที่ชื่อ "ฟลุค เกริกพล" กับ "โบ ชญาดา"

          และอีกคู่ที่เป็น "รุ่นใหญ่" แต่งงานไปหลายปีมีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจถึงสองคนคือ "นุ่น รุ้งทอง" กับสามีนักธุรกิจที่เลิกกันแบบเงียบๆ "ต่างคนต่างไป" ไร้ปัญหา

          นี้แหละเรื่องราวของคน "วงการบันเทิง" ถึงแม้ว่าจะมีชื่อเสียงมีผลงานด้านการแสดงแต่ชีวิตของพวกเขาก็คือ "สามัญชน" คนธรรมดาที่มีชีวิตและความรู้สึกเช่นเดียวกันกับผู้คนทั่วไปฉะนั้น "ปีหน้าฟ้าใหม่" คนวงการบันเทิงจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด ทีมงานบันเทิงที่นี่จะเกาะติดสถานการณ์มาฝากแฟนๆ เช่นเคย "สวัส ดีปีใหม่จ้า"


ข้อมูลและภาพประกอบจากยำใหญ่ ข่าวฉาว ดารา โฉ่ โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 36,256 อ่าน แสดงความคิดเห็น