HILIGHT NEWS

ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่น! หมอดูทัก คบผู้ชาย ดวงจะร่วง

          ข่าว ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ขวัญ อุษามณี ดารา นางเอกละคร ดั่งดวงหฤทัย ไม่หวั่น หมอดู ดูดวง หากในปี 2551 ขวัญ อุษามณี ปล่อยให้ตัวเองหลงระเริงไปกับการคบหาผู้ชาย จนเป็น ข่าว ซ้ำๆ จะส่งผลกระทบกับงานแสดง ขณะที่ ดารา นางเอก ขวัญ อุษามณี ระบุ ไม่วิตกจริตกับการ ดูดวง แต่จะระวังตัวให้มากขึ้น

ขวัณ-อุษามณี


          หลังจากที่นางเอกวัยใสชื่อดัง "น้องขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" จากละคร "ดั่งดวงหฤทัย" ทางช่อง 7 สี  ถูกหมอดูทำนายทายทักว่า หากในปี51 ปล่อยให้ตัวเองหลงระเริงไปกับการคบหาผู้ชาย จนเป็นข่าวออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะส่งผลกระทบกับงานแสดงของเธอ แทนที่จะไปได้ฉลุยอาจจะมีปํญหา พูดง่ายๆดวงด้านงานจะไม่ดี จึงขอให้ "น้องขวัญ" ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในช่วงปีนี้เป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากผ่านพ้นไปได้เธอจะเป็นนางเอกมีชื่อเสียงโด่งดัง และยืนหยัดอยู่ในวงการฯได้อีกนานทีเดียว 
                           
ปีใหม่ที่ผ่านมา บันเทิงเดลินิวส์ ได้เจอ "น้องขวัญ" ก็เลยอดถามเรื่องนี้ไม่ได้ว่า เธอรู้สึกอย่างไร

          "การที่หมอดูทำนาย เป็นเหมือนครูที่เตือนเรา ไม่ให้ประมาท เป็นกำลังใจมากกว่าและทำให้เราต้องระวังตัวมากขึ้น ไม่ใช่ไปวิตกจริต ขนาดทำให้เสียสุขภาพจิต ขวัญยอมรับว่าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับหนึ่ง คือรักคุณพ่อคุณแม่และครอบครัว รวมไปถึงคนรอบข้างทุกคน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นความรักแบบคู่รักอย่างเดียว ตรงนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติเราไม่ต้องไปเร่งมัน
                        
           ขวัญทำงานในวงการบันเทิง เจอคนมากมาย  ไม่ว่าจะเดินกับใครทำอะไรก็เป็นข่าว โดยเฉพาะการเป็นข่าวกับคนในวงการฯ บางครั้งจริงบ้างไม่จริงบ้าง แต่ทั้งนี้ขวัญเชื่อมั่นว่าเราไม่ได้ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โชคดีที่ไปไหนกับคุณแม่ตลอด ท่านจะคอยเตือนทุกอย่าง และขวัญก็ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่หลายท่าน ที่ให้ความเอ็นดูเวลาเจอก็มักจะสอนให้วางตัวดีๆอะไรอย่างเนี๊ย ในปีนี้ขวัญโตขึ้นอีกปี จะตั้งใจเรียนและทำงานด้านการแสดงให้ดีที่สุดค่ะ ขอยืนยันว่าจะไม่ทำตัวให้แฟนๆผิดหวัง  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ขวัญตลอดไปนะคะ โชคดีปีใหม่ค่า"


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
 

เรื่องอื่นๆ
  1. ไม่อยู่ในสายตา ญี่ปุ่นหยามไทย คัดบอลโลก
  2. ปีหนูนาซ่าสุดๆ หมอดูชี้ ไหว้พระวัดมังกร เสริมดวง
  3. 2007 TOP GADGETS ของเล่นสุดเจ๋งแห่งปี 2007
  4. 10 สาว ที่ต้องงดจีบ
  5. 5 KEYS วิธีแง้มใจรุ่นพี่
  6. ไม่ฝากบ้านกับตำรวจ โจรงัด 40 ล้าน
  7. รับโชคดีหลุดพ้น เข็ม ปัดข่าวเศร้า หนุ่ม-เมย์ หมั้น
  8. ครม.เห็นชอบ เลือกตั้ง สมาชิกวุฒิสภา 2 มีนาคม
  9. ชาวอินเดียช็อค 2 หญิงสาวถูกชาย 80 คนลวนลามวันปีใหม่
  10. เครียดไม่อยากฟังคำด่า เบนซ์ ปิดหูปิดปากคลิปฉาว

เรื่องน่าสนใจ