HILIGHT NEWS

ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่น! หมอดูทัก คบผู้ชาย ดวงจะร่วง

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ขวัญ อุษามณี ดารา นางเอกละคร ดั่งดวงหฤทัย ไม่หวั่น หมอดู ดูดวง หากในปี 2551 ขวัญ อุษามณี ปล่อยให้ตัวเองหลงระเริงไปกับการคบหาผู้ชาย จนเป็น ข่าว ซ้ำๆ จะส่งผลกระทบกับงานแสดง ขณะที่ ดารา นางเอก ขวัญ อุษามณี ระบุ ไม่วิตกจริตกับการ ดูดวง แต่จะระวังตัวให้มากขึ้น

ขวัณ-อุษามณี


          หลังจากที่นางเอกวัยใสชื่อดัง "น้องขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" จากละคร "ดั่งดวงหฤทัย" ทางช่อง 7 สี  ถูกหมอดูทำนายทายทักว่า หากในปี51 ปล่อยให้ตัวเองหลงระเริงไปกับการคบหาผู้ชาย จนเป็นข่าวออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะส่งผลกระทบกับงานแสดงของเธอ แทนที่จะไปได้ฉลุยอาจจะมีปํญหา พูดง่ายๆดวงด้านงานจะไม่ดี จึงขอให้ "น้องขวัญ" ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในช่วงปีนี้เป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากผ่านพ้นไปได้เธอจะเป็นนางเอกมีชื่อเสียงโด่งดัง และยืนหยัดอยู่ในวงการฯได้อีกนานทีเดียว 
                           
ปีใหม่ที่ผ่านมา บันเทิงเดลินิวส์ ได้เจอ "น้องขวัญ" ก็เลยอดถามเรื่องนี้ไม่ได้ว่า เธอรู้สึกอย่างไร

          "การที่หมอดูทำนาย เป็นเหมือนครูที่เตือนเรา ไม่ให้ประมาท เป็นกำลังใจมากกว่าและทำให้เราต้องระวังตัวมากขึ้น ไม่ใช่ไปวิตกจริต ขนาดทำให้เสียสุขภาพจิต ขวัญยอมรับว่าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับหนึ่ง คือรักคุณพ่อคุณแม่และครอบครัว รวมไปถึงคนรอบข้างทุกคน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นความรักแบบคู่รักอย่างเดียว ตรงนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติเราไม่ต้องไปเร่งมัน
                        
           ขวัญทำงานในวงการบันเทิง เจอคนมากมาย  ไม่ว่าจะเดินกับใครทำอะไรก็เป็นข่าว โดยเฉพาะการเป็นข่าวกับคนในวงการฯ บางครั้งจริงบ้างไม่จริงบ้าง แต่ทั้งนี้ขวัญเชื่อมั่นว่าเราไม่ได้ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โชคดีที่ไปไหนกับคุณแม่ตลอด ท่านจะคอยเตือนทุกอย่าง และขวัญก็ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่หลายท่าน ที่ให้ความเอ็นดูเวลาเจอก็มักจะสอนให้วางตัวดีๆอะไรอย่างเนี๊ย ในปีนี้ขวัญโตขึ้นอีกปี จะตั้งใจเรียนและทำงานด้านการแสดงให้ดีที่สุดค่ะ ขอยืนยันว่าจะไม่ทำตัวให้แฟนๆผิดหวัง  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ขวัญตลอดไปนะคะ โชคดีปีใหม่ค่า"


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
 

เรื่องอื่นๆ
  1. ไม่อยู่ในสายตา ญี่ปุ่นหยามไทย คัดบอลโลก
  2. ปีหนูนาซ่าสุดๆ หมอดูชี้ ไหว้พระวัดมังกร เสริมดวง
  3. 2007 TOP GADGETS ของเล่นสุดเจ๋งแห่งปี 2007
  4. 10 สาว ที่ต้องงดจีบ
  5. 5 KEYS วิธีแง้มใจรุ่นพี่
  6. ไม่ฝากบ้านกับตำรวจ โจรงัด 40 ล้าน
  7. รับโชคดีหลุดพ้น เข็ม ปัดข่าวเศร้า หนุ่ม-เมย์ หมั้น
  8. ครม.เห็นชอบ เลือกตั้ง สมาชิกวุฒิสภา 2 มีนาคม
  9. ชาวอินเดียช็อค 2 หญิงสาวถูกชาย 80 คนลวนลามวันปีใหม่
  10. เครียดไม่อยากฟังคำด่า เบนซ์ ปิดหูปิดปากคลิปฉาว

เรื่องน่าสนใจ