HILIGHT NEWS

ระเบิดจิต แก้กรรม โชว์ใน รายการตีสิบ

          ระเบิดจิต ที่นำเสนอใน ตีสิบ หรือ รายการตีสิบ เป็น ระเบิดจิต แก้กรรม ร่วมพิสูจน์ ระเบิดจิต ใน รายการตีสิบ ตีสิบ และ ชม คลิป คลิปวิดีโอ รูปภาพ ระเบิดจิต ที่นี่

ระเบิดจิต

เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากรายการตีสิบ

         เรื่องของกรรมเวรยังเป็นประเด็นยอดฮิตที่ถูกนำมาตั้งคำถามถกเถียงกันอยู่เสมอ เวรกรรมมีจริงหรือไม่? สิ่งที่เราเป็นอยู่คือผลจากกรรมที่ก่อไว้เมื่อชาติที่แล้ว และเจ้ากรรมนายเวรที่ยังคงติดตามเราอยู่นั้นมีจริงหรือ? หลายคนอาจจะเชื่อบ้าง ขณะที่อาจมีบางคนไม่เชื่อกับเรื่องดังกล่าว…!!!

         อย่างไรก็ตามเมื่อคืนวันอังคารที่ 8 ม.ค. รายการตีสิบ ทางช่อง 3 ได้นำอาจารย์จุฬาพร้อม 4 อาสาสมัครมาท้าพิสูจน์ความจริง ซึ่งอาจารย์ท่านนี้บอกว่า สามารถดูได้ว่าใครมีเวรกรรมกับใคร กรรมที่ก่อคืออะไร ก่อไว้เมื่อชาติไหน ด้วยพิธีที่เรียกกว่า "การระเบิดจิต" 

         โดยในการพิสูจน์ครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมพิธี 4 ท่าน คือ ภูชิชย์ อัครฐานาชีวะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทมีทิเน่ คอมพันนี ของนางแบบสาวลูกเกด เมทินี, พีระดา สิทธิธรรม พนักงานขายด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรม, ทีมงานของรายการตีสิบ และจอห์น ม๊กจ๊ก ภรรยาของตลกแคระ โจ๊ ม๊กจ๊ก ที่โดนมือดีขว้างหินใส่รถจนเสียชีวิตเมื่อปี 2549

         พิธีการระเบิดจิตเริ่มด้วยการให้ผู้เข้าบริกรรมคาถาตามว่า "โอ มะ สิ ริ" โดยหลังจากท่องไปได้สักครู่นายภูชิชย์ก็เริ่มพูดลิ้นรัวไม่เป็นภาษา ทำท่าทางเหมือนโดนเข้าสิง ระหว่างนั้นอาจารย์จุฬาก็ได้พูดแทรกเป็นระยะ ๆ  สุดท้ายนายภูชิชย์ก็ล้มลงไปนอนร้องครวญคราง พูดไม่รู้เรื่อง จนกระทั่งอาจารย์ต้องท่องคาถาจึงได้สติ ภายหลังได้บอกว่าห้ามเข้าพิธีภาณยักษ์อย่าเด็ดขาด

         หลังการระเบิดจิต นายภูชิชย์ ยอมรับว่า ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่พอไปพิสูจน์แล้วก็รู้ว่าเป็นเรื่องจริง ระหว่างพิธีรู้ตัวแต่บังคับตัวเองไม่ได้ เหมือนวิญญาณจะออกจากร่าง เป็นทหารอยู่ภาคเหนือ สมัยร.5 แล้วไปฆ่าช้างซึ่งเป็นสัตว์ใหญ่ ทำให้กรรมติดมา อาจารย์ให้แก้กรรมโดยการปล่อยปลา 100 บาท ใส่บาตร ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ เอาปัจจัยไปถวายพระสงฆ์ที่อาพาธ และทำบุญโรงศพ หลังจากทำแล้วก็รู้สึกดี มีสติ มีสมาธิมากขึ้น

         ต่อมาพีระดา เป็นรายที่สองที่ร่วมพิสูจน์ ซึ่งอาจารย์จุฬาให้เริ่มบริกรรมคาถา หลังจากภาวนาไปครู่หนึ่ง จากเสียงก็หญิงสาวก็กลายเป็นเสียงเด็ก ซ้ำยังออกอาการทำท่าทางเหมือนเด็กอีกด้วย อาจารย์จุฬาจึงเผยว่าชาติที่แล้วเป็นทหารเมืองหริภุญชัย ออกไปรบกลับมาเห็นภรรยามีชู้ จึงบันดาลโทสะฆ่าลูก เด็กที่ตายมากับเราตั้งแต่เกิด กรรมหนักคือไปทำลายศาสนสถานที่เวียงกุมกาม 

         ด้านอิทธิพล น้ำจันทร์ พนักงานตัดต่อรายการตีสิบ ผู้ร่วมพิสูจน์อีกรายยืนยันว่า ไม่มีการเตี๊ยมแต่อย่างใด เพราะได้เตรียมตัวอย่างดี รู้ต้วทุกอย่าง หลังท่องคาถาแล้วก็เกิดอาการผิดปกติ คือภาวนาไม่ออก เหมือนมีอะไรติดคอ หมอจุฬาอธิบายว่าเพราะไปกินหมูป่าซึ่งเป็นสัตว์ที่ไม่ใช่อาหารมนุษย์ หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนคาถาภาวนาใหม่ คราวนี้ทีมงานเริ่มพูดไม่เป็นภาษา พูดไปก็แลบลิ้นไป ซึ่งหมอจุฬาได้เผยว่า นายอิทธิพล เคยก่อกรรมกับงูไว้เมื่อชาติก่อน แล้วไม่ได้อโหสิกรรม ผลกรรมทำให้ปวดเอวบ่อย ให้แก้กรรมด้วยการทอดผ้าป่า 

         ขณะที่ทีมงานที่รับอาสาพิสูจน์ครั้งนี้ก็ยอมรับในรายการว่า สมัยเป็นเด็กอยู่บ้านต่างจังหวัด งูชอบเข้ามาในบ้าน ตนชอบตีงู เห็นที่ไหนไม่ได้เป็นต้องตี และเคยมีปัญหาปวดหลังจริงๆ นอกจากนี้ก็ยอมรับว่าตนทานหมูป่าจริงและทานบ่อยอีกด้วย

         สุดท้ายคือตลกแคระ จอห์น ม๊กจ๊ก ซึ่งหมอจุฬาได้นำผนังกั้นไว้ไม่เพื่อไม่ให้เห็นว่าเป็นใคร โดยฟังแต่เสียงเท่านั้น หลังจากท่องคาถาแล้ว หมอจุฬาได้บอกว่ามีจิตของเด็กติดตามตัวอยู่ และมีกรรมเกี่ยวกับการฆ่าสัตว์พวก ไก่ กบ หนู อีกด้วย ส่งผลให้ชาตินี้มีอาการปวดขาปวดตัวบ่อยๆ ภายหลังจอห์น ม๊กจ๊ก ยอมรับว่าตนเป็นคนชอบกินกบมากและจับกบมากินบ่อย ๆ

         ไม่ว่าการพิสูจน์ครั้งนี้จะทำให้ใครหลายคนเชื่อหรือยังกังขา แต่ที่สำคัญวิธีที่จะน่าจะช่วยให้เราอยู่เป็นสุขใจสบายก็คือการลดบาปและทำความดีให้มาก ๆ … ใครที่มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ลองเข้ามาแชร์ความคิดกันนะคะ

 

คลิป คลิปวิดีโอ ระเบิดจิต ในรายการตีสิบ

 ระเบิดจิต รายการตีสิบ ตีสิบ มาพิสูจน์กัน ตอนที่1

 ระเบิดจิต รายการตีสิบ ตีสิบ มาพิสูจน์กัน ตอนที่2

 ระเบิดจิต รายการตีสิบ ตีสิบ มาพิสูจน์กัน ตอนที่3


เรื่องอื่นๆ
  1. พิจิตต ลาออกจาก พรรครวมใจไทยชาติพัฒนา เหตุรับไม่ได้ร่วมรัฐบาล พลังประชาชน
  2. พีเน็ต มอบกระเช้าขนมจีน ไม่มีน้ำยา ให้ กกต.
  3. หมอกลงจัดใน กรุงเทพ เมื่อเช้านี้
  4. สำนักพระราชวัง เปิดให้ถวายสักการะ พระศพ พระพี่นาง
  5. ค่าตัว ดารา พิธีกร ..ใครเหนือใคร?
  6. ชี้ ประชาธิปัตย์ ควรเป็นฝ่ายค้าน เพื่อได้ฝ่ายค้านเข้มแข็ง
  7. หนุ่มตะลึงสุด ๆ เจอเมียนั่งค้าบริการทางเพศ
  8. ยุทธ ตู้เย็น อ้างจอมบงการจ่าย 35 ล้านใช้ 2 นายพล ใส่ร้าย
  9. รูปภาพ wallpaper ดารา หนุ่มหล่อ สมาร์ท จาก ภาพยนตร์บันเทิง
  10. เม้าท์กระจาย พลอย - โดม วิ่งโร่ ทำไสยศาสตร์

เรื่องน่าสนใจ