แอพแรกที่คุณเลือก

ประมวลปัญหาเกี่ยวกับ เต้า ของ ดารา


หยาด หยาดทิพย์

          ดูเหมือนกระแสนมตู้ม ยังคงระบาดหนักในวงการบันเทิง แถมไม่ทีท่าที่จะลดน้อยถอยลงด้วย เรียกว่ามีโชว์ตัวงานใหญ่ที่ไหน เป็นต้องเห็นเหล่าดาราสาวๆ โชว์ "อกภูเขาไฟ" กันทั้งน้าน... ไม่ว่าจะเป็นดารารุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างก็ประชัน "เต้า" กันถ้วนหน้า

          แต่จะว่าไป ปัญหาเรื่อง อกๆ เต้าๆ ของเหล่าบรรดาสาวๆ มักมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง บางคนเล็กไป บางคนใหญ่ไป บ้างทำมาแล้วอักเสบก็มี เรียกว่าสารพัดปัญหา เอ้า!!! ใครเข้าข่ายบ้าง ตามมาเล้ย

          ประเดิมกันที่นางเอกสาว "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เจอข่าวตลอด ว่าเธอทำศัลยกรรมเต้า เพราะอกที่อึ๋มขึ้นมาช่างน่าสงสัย จนทุกคนตั้งข้อสังเกต งานนี้เธอเลยบ่นนักบ่นหนาว่า "เฮ้อ...หนูโดนตลอดเลย ว่าทำศัลยกรรม" ก็แหม...หน้าอกตู้มซะขนาดนั้น พอเจอข่าวไม่หยุดไม่หย่อน ทำให้เธอเกิดอาการฉุน !!! เพราะเจ้าตัวยืนยันมาตลอด ว่าของแท้แม่ให้มา ตั้งแต่วัยละอ่อนแล้ว งานนี้เลยกลายเป็นปัญหา "ของแท้แม่ให้มา "หญ่าย" เกินพาเครียด" แป่ว...ว

แหวน

          ว่ากันต่อที่ไฮโซชื่อดัง "แหวนแหวน" ปวริศา เพ็ญชาตินี่ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่กลุ้มอกกลุ้มใจกับเรื่องหน้าอก เพราะตรวจพบเนื้อร้ายที่หน้าอกด้านขวา ซึ่งมีโอกาสพัฒนาเป็นมะเร็งเต้านม ทำให้เธอตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อร้ายทิ้ง แถมการผ่าตัดครั้งนี้ทำให้หน้าอกของเธอ ไม่เท่ากัน แต่พิธีกรสาวยืนยันว่ายังไง้...ยังไง ก็ไม่คิดที่จะทำศัลยกรรมให้มันเท่ากันแม้ว่าหน้าอกข้างหนึ่งที่ผ่ามันจะลดลงก็ตาม แบบนี้เขาเรียก "เนื้อร้ายทำลายเต้า"


อั้ม พัชราภา


          อ๊ะ อ๊ะ ถ้าไม่เอ่ยถึงนางเอกสาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ คง จะไม่ได้ เพราะเรื่องนมๆ เนี่ย เธอขึ้นชื่อสุดๆ เพราะไม่ว่าเธอจะออกงานโชว์ตัวที่ไหน เป็นต้องเห็นเธอโชว์อึ๋มทู้ก...ที แต่ดูเหมือนว่า ปัญหาหนักใจเกี่ยวกับอกไม่ค่อยมี แต่ปัญหาหนักอก (เพราะต้องแบก) เนี่ยมีอยู่ให้เห็นเหมือนกัน เพราะต้องคอยระวัง เวลาที่ใส่ชุดสุดวาบหวิว ถ้าไม่ระวังให้ดี เต้าที่ตั้งใจจะโชว์แค่ครึ่งเดียวเนี่ย เผลอๆ จะหลุดออกมาเต็มใบ ก็แหม...ชุด (โชว์ครึ่งเต้า) ที่ใส่เนี่ยโอ้!!! แม่เจ้า และต้องลุ้นกันอีก ว่าที่หมอฟันธงชื่อดัง ได้ทำนายไว้ว่า เธอจะมีปัญหาเรื่องเต้า (เน่า) เหมือนกับ ซันนี่ ยูโฟร์ เท็จจริงอย่างไร ต้องรอพิสูจน์...เอือกๆ แบบนี้เข้าข่าย "เต้าหญ่าย (อาจ) พานให้สยอง"

เมจิ

          ฟากนักแสดงวิกพระราม 4 "เมจิ" พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ ก็เป็นดาราอีกคนหนึ่งที่ถูกเม้าท์สนั่น ว่าพึ่งมีดหมอ แต่งานนี้เธอก็นั่งยันนอนยันว่าของแท้ล้วนๆ แถมยังท้าพิสูจน์ได้เสมอ เพราะทุกวันนี้หากใครมาขอจับเพื่อพิสูจน์ว่าของแท้หรือเทียม เธอก็ยินดี อ๊ะๆ อย่าเพิ่งดีใจ เพราะเมจิสงวนให้จับเฉพาะบางคนย่ะ แถมเธอยังบ่นด้วย ว่าอยากเต้าเล็กกว่านี้ เพราะอยากใส่เสื้อยืดเหมือนคนอื่น เพราะเธอใส่ทีไรอกมันล้นทะลักออกมาเกินงามทู้กที เข้าข่าย "อกหญ่ายไปก็ไม่ดี" (ซะงั้น)

ลูกตาล

          ด้านนางร้ายชื่อดัง "ลูกตาล" อาริษา วิลล์ เธอ เป็นอีกคนหนึ่ง ที่ถูกจับตามองเรื่องอกภูเขาไฟ เพราะระยะหลังเธอเปลี่ยนลุคตัวเอง มาในแนวเซ็กซี่ โชว์นมตลอด แม้ว่าเธอจะยืนยันเสียงแข็ง ว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่ปริมาณในการโชว์ของเธอ ดูเหมือนว่าจะถี่เหลือเกิน เพราะไม่ว่าจะออกงานที่ไหน จะต้องเน้นอกทูมๆ ซะทู้กที จนเป็นเรื่อง เมื่อจู่ๆ เธอดั๊นโดนถ่ายคลิปที่เน้นเฉพาะ "เต้า" หลุดออกมาในอินเทอร์เน็ต เขาเรียก "เต้าใหญ่จูงใจคนมือบอน"

          เห็นมั้ยล่ะว่า...อกเล็กอกใหญ่ก็มีปัญหาด้วยกันทั้งนั้น "จงพอใจในสิ่งที่มีอยู่" เป็นดีที่ซู้ด


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต
ประมวลปัญหาเกี่ยวกับ เต้า ของ ดารา โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 64,079 อ่าน แสดงความคิดเห็น