HILIGHT NEWS

ปฏิทินจับโจรได้ผล! ตำรวจจับแก๊งยาบ้าเพิ่มอีกคน

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

          เมื่อวานนี้ (16 มกราคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ภูธรภาค 7 นำนายจเร หรือโรจน์ สายหยุด อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต แถลงผลการจับกุม เนื่องจากเป็น 1 ใน 11 ผู้ต้องหาตามหมายจับรายสำคัญในคดียาเสพติดที่ตำรวจภูธรภาค 7 จัดทำปฏิทินล่าตัวโดยมีรางวัลค่าหัวรายละ 1 แสนบาท

          โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ตามที่บช.ภาค 7 จัดทำปฏิทินปีใหม่ 2551 มอบความสุขและของขวัญแก่ประชาชนในการแจ้งเบาะแส จนสามารถจับกุมบุคคลตามหมายจับซึ่งเป็นผู้ต้องหาสำคัญที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน รายละ 100,000 บาท และให้นโยบายกับข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 7 ให้ช่วยกันทำการสืบสวนติดตามจับกุมบุคคลอย่างต่อเนื่อง 

          "เมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันจับกุมนายจเร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลคดียาบ้า ขณะที่ผู้ต้องหาหลบหนีไปทำงานที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ในการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้รับการแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดีที่ทราบประกาศตามปฏิทินปี 2551 ที่บช.ภาค 7 จัดทำขึ้น" เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าว

          ด้านพล.ต.ต.โสภณ พิสุทธิวงษ์ โฆษกตำรวจภูธรภาค 7 กล่าวว่า หลังจากตำรวจภูธรภาค 7 จัดทำปฏิทินปี 2551 ประกาศจับผู้ต้องหาตามหมายจับและมีรางวัลจูงใจให้ประชาชนทั่วไป แจ้งเบาะแสที่อยู่อาศัยที่ผู้ต้องหาหลบไปซ่อนตัวให้เจ้าหน้าที่ทราบนั้น ปรากฏว่าปัจจุบัน ผู้มีหมายจับที่ประกาศในปฏิทินคดียาเสพติด 11 ราย สามารถจับกุมตัวได้แล้ว 4 ราย คงเหลืออีก 7 ราย คดีมือปืนรับจ้างที่ประกาศไว้ 24 ราย จับกุมได้แล้ว 1 ราย วิสามัญ 1 ราย อายัดตัว 1 ราย รวม 3 ราย เหลือ 21 ราย 

         
"ปัจจุบันได้รับความร่วมมือจากประชาชน โดยการแจ้งเบาะแสเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบช.ภ.ภาค 7 จะเร่งรัดติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีอย่างเต็มที่ต่อไป และขอให้ประชาชนที่พบหรือทราบเบาะแสผู้มีหมายจับตามประกาศในปฏิทินให้แจ้ง ตำรวจจะเก็บเป็นความลับและผู้แจ้งจะได้รับรางวัลจริงทุกราย" โฆษกตำรวจภูธรภาค 7 กล่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ฮือฮา! ปฏิทินจับโจร ไอเดียเก๋ตำรวจภาค7


ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. คลิปลับ ทอม ครูซ โผล่ยูทูบ ปลื้มลัทธิ ไซเอินโตโลจี
  2. 6 พรรค แบ่งเค้กรัฐมนตรีลงตัว แถลงตั้งรัฐบาลวันนี้
  3. แบร้ด เรนโฟร ดาราฮอลลีวู้ด ดับอีกหนึ่ง!
  4. กฤษณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่ม กิ๊กใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
  5. ลือสนั่น! กองสลากล็อกเลข 81 ออกซ้ำงวดที่แล้ว
  6. กฤษณ์ ณรงค์เดช ไฮโซหนุ่ม กิ๊กใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
  7. เวียร์ จุ๊บ ขวัญ ส่งท้าย อวสาน ดั่งดวงหฤทัย
  8. ระบบสุริยะจักรวาล
  9. อุบัติรักข้ามขอบฟ้า กอล์ฟ – ไมค์ - พีค - เต้ย แสดงนำ
  10. 7 เมืองโอลิมปิก เสนอตัวครบ

เรื่องน่าสนใจ