









องค์การต่อต้านโรคมะเร็งการกุศลที่แคนาดา ป่าวร้องให้ผู้หญิงทั้งหลายเลิกอาย แล้วเปิดนมของตนให้ดูทางออนไลน์ ในการรณรงค์อย่างกล้าหาญเพื่อให้ประชาชนปลอดจากโรคร้าย
ชั่วเวลาไม่กี่วันก็มีบรรดาผู้หญิงพากันระดมส่งภาพทรวงอกของตนเข้าระบบออนไลน์ จำนวนเรือนเป็นร้อย และในจำนวนนี้เป็นสตรีที่เคยรอดชีวิตจากโรคมะเร็งทรวงอกมาแล้วแต่ต้องตัดเต้านมทิ้ง ไม่ต่ำกว่า 20 ราย
ผู้อำนวยการขององค์การ "คิดในเรื่องมะเร็งทรวงอกเสียใหม่" นายเอม เจ. เดอคูตู กล่าวว่า "มันเป็นการรณรงค์ที่สร้างสรรค์ แตกต่าง และอย่างแกล้วกล้า เพื่อจะให้ผู้หญิงสาวๆ หันมาให้ความสนใจกัน ดังนั้นเราจะไม่แปลกใจเลยหากจะมีผู้หญิงรุมสนใจกันใหญ่"
องค์การแห่งนี้เป็นองค์การการกุศลเพื่อคนหนุ่มสาว จุดมุ่งหมายของการรณรงค์นี้ เพื่อจะให้การศึกษากับหญิงสาวในเรื่องมะเร็งทรวงอก จะได้ระมัดระวังเอาไว้ให้มาก โดยให้เลิกทิ้งความอายไปเสียเพราะมันเป็นสาเหตุการเสียชีวิตใหญ่อันหนึ่ง ของสตรีในวัยช่วงระหว่าง 15-40 ปี อย่างไรก็ตามหากตรวจพบเสียแต่เนิ่นๆ ในสาวรุ่นๆ จะมีอัตรารอดชีวิตสูงถึง 82%
ในเว็บขององค์การได้สอนวิธีตรวจเต้านมด้วยตนเอง อันเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะตัวเองจะตรวจพบร่องรอยของโรคก่อนอื่นได้ก่อนใครๆ องค์การยังได้แนะนำให้ถ่ายรูปเต้านม ไม่ว่าในชุดใส่เสื้อผ้าเต็มยศ ใส่ยกทรง หรือไม่ได้สวมใส่อะไรเลยของตนส่งเข้าเว็บไซต์ขององค์การด้วย เพื่อแสดงว่าได้ลงมือปฏิบัติตามคำแนะนำเรื่อง "การตรวจด้วยตนเอง" แล้วด้วย
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบจาก
http://www.boobywall.ca/









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |




















รูปร่างดี สุขภาพดี ด้วยวิธีที่ฉลาด วันนี้ตัวคุณอยู่ในระดับไหนแล้ว-------## ลองเข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วใน เวอ วาย เว็ป จุด ที เอ จุด บี แซด แสลท ที เอ พิมแล้วกดเอ็นเตอร์ ก็เข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วคะ 








รูปร่างดี สุขภาพดี ด้วยวิธีที่ฉลาด วันนี้ตัวคุณอยู่ในระดับไหนแล้ว-------## ลองเข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วในเวอ วาย เว็ป จุด เอฟ ไอ เก้า จุด โอ อา จี แสลท หก สอง เก้า พิมแล้วกดเอ็นเตอร์ ก็เข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วคะ 

































































































|