HILIGHT NEWS

กงยู พระเอก Coffee Prince กับผมทรงใหม่สั้นจู๋!

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

กง ยู            สำนักข่าวแดนกิมจิ รายงานว่า เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มสุดฮ๊อต กงยู แห่ง คอฟฟี่ ปริ๊นซ์ ต้องไปรับใช้ชาติด้วยการเกณฑ์ทหารเป็นเวลา 2 ปี

            ทั้งนี้ ในวันที่ต้องเข้าประจำการ ผู้สื่อข่าวเกาหลีรายงานว่า แม้วันนั้นอุณหภูมิจะลดลงถึง 0 องศาเซลเซียส แต่บรรดาแฟนคลับกว่า 300 คน จากทั่วประเทศ และบางส่วนบินมาจากญี่ปุ่นก็ไม่ท้อถอย พร้อมกับกองทัพนักข่าว ที่ต่างรอคอยเวลาที่ กงยู จะลงจากรถเพื่อเข้าสู่แดนทหาร บ่งบอกถึงความนิยมในตัวพระเอกหนุ่มได้อย่างดี

            และแล้ว เมื่อรถของพระเอกกงยูมาถึง เขาก็ลงจากรถมาด้วยท่าทางเคอะเขิน ด้วยทรงผมที่สั้นเกรียน หรือที่บ้านเราเรียกว่า ทรงทหารเกณฑ์ พร้อมกับรอยยิ้มอายๆ 

            กงยู ให้สัมภาษณ์ ว่า ตอนนี้รู้สึกเหมือนหัวใจส่องแสงได้ ผมค่อนข้างเขินที่จะเข้าไปรับใช้ชาติ ซึ่งตอนนี้ก็ถือว่าอายุค่อนข้างมากแล้ว ก่อนหน้านี้ผมก็ค่อนข้างกังวลเล็กน้อย แต่เช้าวันนี้เมื่อมาถึงแล้วผมรู้สึกหัวใจสุกสว่างและผ่อนคลายมากขึ้น ผมเชื่อว่าจะต้องมีความสุขต่อไปอีก 2 ปีข้างหน้านี้

            พระเอกหนุ่ม ยังกล่าวติดตลกว่า ผมหวังว่า สงครามคงจะไม่ปะทุขึ้นในระหว่างที่ผมประจำการอยู่ก็แล้วกัน ในตอนท้าย กงยู ยังกล่าวว่า อยากจะขอบคุณการตอบรับอย่างดีของแฟนๆ ต่อซีรี่ส์เรื่อง คอฟฟี่ ปริ๊นซ์ และจะจดจำความอบอุ่น และรอยยิ้มของแฟนๆ ที่มาส่งในวันนี้ตลอดไป

           ขอบคุณมากๆ ผมจะไม่ลืมเลย อย่าได้กังวลเกี่ยวกับตัวผมเลย ผมปรารถนาที่จะให้โลกสวยงามมากกว่านี้ในอีก 2 ปีหลังจากนี้ พระเอกหนุ่ม กล่าว

            หลังจากนั้น ก็เดินเข้าไปยังที่ประจำการพร้อมกับส่งยิ้มให้กับแฟนๆ ที่มาส่ง ท่ามกลางเสียงเชียร์ของบรรดาแฟนๆ ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นเสียงอำลาส่งท้าย และอีกร่วม 2 ปีกว่าจะได้มีโอกาสเห็นหน้าของเขาอีก โดยแฟนบางส่วนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อายใคร


กง ยู

 ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี เรื่อง Coffee Prince 

 เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี เรื่อง Coffee Prince 

 กงยู  เจ้าชายกาแฟ Coffee Prince
ข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. พีเพิ่ล ยก มาดอนน่า สุดยอดผู้หญิง เด่น สง่า
  2. ปล่อยให้ความรักค้นพบตัวคุณเอง
  3. ถ้าเป็นคุณ ... จะเลือกใคร ?
  4. จงฟังเสียงของ ความรัก
  5. Le Grand Chef ภาพยนตร์ ทำอาหารเกาหลีเรื่องแรก!!
  6. แหม่ม งดออกความเห็น หมอลักษณ์ ทักดวงรุ่ง
  7. 307 เสียง เลือก ยงยุทธ นั่งประธานรัฐสภา
  8. รักแห่งสยาม ควง โอปปาติก เกิดอมตะ เข้าชิง 3 รางวัลระดับเอเชีย
  9. ดูดวง ทำนาย จากอาการเขิน
  10. เอ็กแซ็กท์ อ้างแก้ไม่ทันฉากตบตี สงครามนางฟ้า

เรื่องน่าสนใจ