แอพแรกที่คุณเลือก

กงยู พระเอก Coffee Prince กับผมทรงใหม่สั้นจู๋!

กง ยู            สำนักข่าวแดนกิมจิ รายงานว่า เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มสุดฮ๊อต กงยู แห่ง คอฟฟี่ ปริ๊นซ์ ต้องไปรับใช้ชาติด้วยการเกณฑ์ทหารเป็นเวลา 2 ปี

            ทั้งนี้ ในวันที่ต้องเข้าประจำการ ผู้สื่อข่าวเกาหลีรายงานว่า แม้วันนั้นอุณหภูมิจะลดลงถึง 0 องศาเซลเซียส แต่บรรดาแฟนคลับกว่า 300 คน จากทั่วประเทศ และบางส่วนบินมาจากญี่ปุ่นก็ไม่ท้อถอย พร้อมกับกองทัพนักข่าว ที่ต่างรอคอยเวลาที่ กงยู จะลงจากรถเพื่อเข้าสู่แดนทหาร บ่งบอกถึงความนิยมในตัวพระเอกหนุ่มได้อย่างดี

            และแล้ว เมื่อรถของพระเอกกงยูมาถึง เขาก็ลงจากรถมาด้วยท่าทางเคอะเขิน ด้วยทรงผมที่สั้นเกรียน หรือที่บ้านเราเรียกว่า ทรงทหารเกณฑ์ พร้อมกับรอยยิ้มอายๆ 

            กงยู ให้สัมภาษณ์ ว่า ตอนนี้รู้สึกเหมือนหัวใจส่องแสงได้ ผมค่อนข้างเขินที่จะเข้าไปรับใช้ชาติ ซึ่งตอนนี้ก็ถือว่าอายุค่อนข้างมากแล้ว ก่อนหน้านี้ผมก็ค่อนข้างกังวลเล็กน้อย แต่เช้าวันนี้เมื่อมาถึงแล้วผมรู้สึกหัวใจสุกสว่างและผ่อนคลายมากขึ้น ผมเชื่อว่าจะต้องมีความสุขต่อไปอีก 2 ปีข้างหน้านี้

            พระเอกหนุ่ม ยังกล่าวติดตลกว่า ผมหวังว่า สงครามคงจะไม่ปะทุขึ้นในระหว่างที่ผมประจำการอยู่ก็แล้วกัน ในตอนท้าย กงยู ยังกล่าวว่า อยากจะขอบคุณการตอบรับอย่างดีของแฟนๆ ต่อซีรี่ส์เรื่อง คอฟฟี่ ปริ๊นซ์ และจะจดจำความอบอุ่น และรอยยิ้มของแฟนๆ ที่มาส่งในวันนี้ตลอดไป

           ขอบคุณมากๆ ผมจะไม่ลืมเลย อย่าได้กังวลเกี่ยวกับตัวผมเลย ผมปรารถนาที่จะให้โลกสวยงามมากกว่านี้ในอีก 2 ปีหลังจากนี้ พระเอกหนุ่ม กล่าว

            หลังจากนั้น ก็เดินเข้าไปยังที่ประจำการพร้อมกับส่งยิ้มให้กับแฟนๆ ที่มาส่ง ท่ามกลางเสียงเชียร์ของบรรดาแฟนๆ ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นเสียงอำลาส่งท้าย และอีกร่วม 2 ปีกว่าจะได้มีโอกาสเห็นหน้าของเขาอีก โดยแฟนบางส่วนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อายใคร


กง ยู

 ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี เรื่อง Coffee Prince 

 เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี เรื่อง Coffee Prince 

 กงยู  เจ้าชายกาแฟ Coffee Prince
ข้อมูลและภาพประกอบจาก


กงยู พระเอก Coffee Prince กับผมทรงใหม่สั้นจู๋! โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 41,839 อ่าน แสดงความคิดเห็น