แอพแรกที่คุณเลือก

ดีเอ็นเอมัดตัวชัด ลูกทรพี วิปริตขืนใจฆ่าแม่

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

            จากคดีนางสมจิตต์ สว่างเถื่อน อายุ 75 ปี ถูกฆาตกรหื่นกามข่มขืนวิตถาร แล้วรัดคอฆ่าตายคาบ้าน พร้อมนายอัศวิน สว่างเถื่อน อายุ 34 ปี ลูกคนเล็ก ที่มีอาการทางประสาท ถูกเชือดคอตายเปลือยอยู่ในห้องนอนด้านหลัง เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2550 โดยนายสมชาย หรืออ้วน สว่างเถื่อน อายุ 50 ปี ลูกชายคนโตเป็นผู้พบศพนั้น 

            ความคืบหน้าล่าสุดวานนี้ (22 มกราคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวนพริกไทย จังหวัดปทุมธานี นำกำลังพร้อมหมายจับบุกรวบตัว นายสมชาย หรืออ้วน สว่างเถื่อน พร้อมแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตัวเอง ฆ่าบุพการีและฆ่าผู้อื่นเพื่อปกปิดความผิดอื่นของตน หรือหลีกเลี่ยงเพื่อให้พ้นอาญาในความผิดอื่นที่ตนได้กระทำไว้ โดยนายสมชายให้การปฏิเสธตลอดข้อหาและขอไปให้การในชั้นศาล 

            ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ แจ้งผลตรวจคราบอสุจิที่พบในช่องคลอดและทวารหนักของนางสมจิตต์ เปรียบเทียบกับสารพันธุกรรมหรือดีเอ็นเอ ไม่ตรงกับของนายอัศวินผู้ตาย แต่กลับไปตรงกับของนายสมชาย ลูกคนโต ประกอบกับมีพยานยืนยันว่าในวันเกิดเหตุนายสมชายอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ ทำให้เชื่อว่านายสมชายเป็นฆาตกรวิปริตที่ข่มขืนและรัดคอฆ่านางสมจิตต์แม่บังเกิดเกล้า 

             อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะที่นายสมชายกำลังข่มขืนนางสมจิตต์ นายอัศวินบังเอิญมาเห็นเหตุการณ์ จึงลงมือเชือดคอฆ่านายอัศวิน แล้วถอดเสื้อผ้าจนเปลือยล่อนจ้อน เพื่อเบี่ยงเบนคดีให้เข้าใจว่านายอัศวินเป็นคนข่มขืนแม่แล้วฆ่าตัวตาย เพราะกลัวความผิด ซึ่งคดีนี้นายสมชายอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย 


ข้อมูลจาก

ดีเอ็นเอมัดตัวชัด ลูกทรพี วิปริตขืนใจฆ่าแม่ โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 9,747 อ่าน แสดงความคิดเห็น