แอพแรกที่คุณเลือก

เปิดประวัติ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ชายหนุ่มในดวงใจ แพนเค้ก

เวียร์

เวียร์ แพนเค้ก


เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          กรี๊ด!!! เวียร์ พี่เวียร์ น้องเวียร์ อื้อฮือ! ยังแรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับเรตติ้งของพระเอกผิวเข้มหน้าหล่อ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ" แถมยังมีข่าวคาว เอ้ย...คราวทั้งดีและไม่ดีออกมาเป็นระลอกให้ตื่นเต้นเล่นอีก เอาเป็นว่าเราไปลองทำความรู้จักตัวตนที่แท้จริงของหนุ่มมาดเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งพระเอกขายดีของช่อง 7 กันดีกว่า อิอิ แล้วอย่าหลงรักล่ะ...

          ศุกลวัฒน์ คณารศ หรือ เวียร์ ลืมตาดูโบกเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2528 เป็นคนขอนแก่นโดยกำเนิด มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน มีพี่ชาย 1 และน้องสาวอีก 1 ส่วนเรื่องการศึกษาหนุ่มเวียร์เพิ่งคว้าใบปริญญาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกโยธา มหาลัยขอนแก่น มามาดๆ แหม...เข้าตำราหล่อเฟอร์เฟ็ก

          เวียร์ก้าวเข้าสู้ถนนสายบันเทิงจากการชักชวนของพี่เอ ผู้จัดการส่วนตัวที่เห็นรูปหน้าตาเข้มๆ ไทยๆ ของเวียร์จากมือถือเพื่อน จึงบินตรงไปสอยมาจากขอนแก่นโดยเริ่มเล่นละครเรื่อง "พลิกดินสู่ดาว" คู่สาวสวย "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" แถมเวียร์ยังแอบกระซิบว่าซีนแรกที่ได้เข้าฉากถึงกับเทคยับ ตื่นเต้นจนตัวเกร็งไปหมด (อิอิ)

          สำหรับสเปกสาวในฝัน หนุ่มเวียร์บอกว่า เวียร์ชอบผู้หญิงหุ่นดีครับ ยิ้มแล้วโลกสดใส ดูเปรี้ยวๆ หวานๆ อ่ะครับ แต่ต้องไม่จู้จี้จุกจิก เข้าใจเรา แล้วถ้าเกิดมีอะไรอย่าเก็บไว้คนเดียวให้คุยกันด้วยเหตุผล ไม่ใช่เก็บไว้คนเดียวแล้วไม่ยอมบอกให้รู้ ก็เลยทำให้เราไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไร แล้วก็ต้องเป็นผู้หญิงเก่งด้วยนะครับ ผมชอบผู้หญิงเก่ง ไม่ใช่จะให้เราเป็นผู้นำตลอดเวลาอะไรแบบนั้น 

          แต่เอ...รู้สึกว่าสเปกสาวในฝันของหนุ่มเวียร์ จะมีลักษณะท่าทางคลับคล้ายคลับคลาหวานใจสาวสวยแก้มป่อง "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" ยังไงไม่รู้ อิอิ  

          โอ๊ย! น่ารักขนาดนี้แต่ไงมีกระแสข่าวหนาหูออกมาว่า พระเอกขายดีของช่อง 7 "เวียร์-ศุกลวัฒน์" พอดังเข้าชักเริ่มหยิ่งบ้างล่ะ โก่งราคาค่าตัวบ้างล่ะ งานนี้หนุ่มเวียร์รีบออกมาแจงเสียงหลงว่า ผมไม่ได้หยิ่งอะไรเลย เป็นตัวของผมเองธรรมดา ผมก็ไม่รู้เลยเรื่องที่หาว่าผมหยิ่งมาได้ยังไง อาจเป็นเพราะผมมีโลกส่วนตัว ดูเงียบๆ ไม่ค่อยสนใจอะไร เวลามีคนมาขอให้ทำอะไรบางทีถ้าผมไม่สะดวกก็อาจทำให้ไม่ได้ไง

          "ผมอาจไม่สามารถทำให้ทุกคนแฮปปี้ได้ในเวลาเดียวกัน ถ้ามี 10 คน ผมอาจทำถูกใจคนแค่ 7 คนก็โอเคสำหรับผมแล้ว เพราะถ้าต้องทำให้ถูกใจทุกคนผมก็คงแย่เหมือนกัน แต่ผมก็เต็มใจที่จะปรับตัวเพราะการที่เข้ามาอยู่ตรงนี้ถ้าไม่ปรับตัวคงอยู่ได้ไม่นาน บางทีเราต้องแชร์ความเป็นส่วนตัวของเราให้คนอื่นด้วย ส่วนว่ามาเร็วแล้วจะไปเร็วหรือเปล่า ผมก็คิดเหมือนกันนะ แต่ถ้าเรามีความสามารถ ก็ต้องอยู่ได้ ความจริงผมมีอาชีพหลัก ที่ตั้งเป้าไว้อยู่แล้ว ว่าจะกลับไปทำในสิ่งที่ตัวเองเรียนคือวิศวะ แต่ตอนนี้เราได้มีโอกาสมาตรงนี้ เซ็นสัญญาไปแล้ว 7 ปี เราก็ต้องทำอย่างเต็มที่ที่สุด" หนุ่มเวียร์ กล่าว 

          อะๆ กระแสข่าวคราวทั้งหลายยังไม่หมดเท่านั้น ยังมีอีกเพียบโดยเฉพาะเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็น เวียร์แอบนินทาแพนเค้กในวงสุรา เวียร์ดอดพาแพนเค้กขึ้นคอนโด เวียร์ควงแพนเค้กเที่ยวสองต่อสอง และอีกหลายๆ ข่าว แต่ท้ายที่สุดหนุ่มเวียร์ก็ออกมาเปิดเผยว่าข่าวทั้งหมดไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

          "และทั้งหมดนี้...คือตัวตนที่แท้จริงของพระเอกขายดีของแห่งวิกหมอชิต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ"

ประวัติ

          ชื่อจริง : ศุกลวัฒน์ คณารศ  

          ชื่อเล่น : เวียร์ 

          วันเกิด : 18 เมษายน 2528  

          ส่วนสูง : 184 เซ็นติเมตร  

          น้ำหนัก : 75 กิโลกรัม  

          ศาสนา : พุทธ 

          การศึกษา : คณะวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยขอนแก่น  

          งานอดิเรก : เล่นบาสเก็ตบอล  

          ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลงไทยสากลและลูกทุ่ง  

          ละครเรื่องแรก : พลิกดินสู่ดาว 

          ผลงานละคร : ละครล่าสุด ดั่งดวงหฤทัย (อุษามณี / วงศกร) ละครอื่นๆ เพลงรักริมฝั่งโขง (คู่ อเล็กซานดร้า), ภารกิจพิชิตดอกฟ้า, สายน้ำสามชีวิต 


รวมรูปภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์

- เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ภาพคู่หวานใจ แพนเค้ก เขมนิจ
- เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอก ขวัญใจสาวๆ
- เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกผิวเข้มหน้าหล่อ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- หวั่นถูกรุมทึ้ง เวียร์ งดควง แพนเค้ก ร่วมงานรับปริญญา
- แพนเค้ก ป้อง เวียร์ เปล่าเม้าท์เป็นของตายอ้างเข้าใจผิด
- จับพิรุธ "เวียร์-แพนเค้ก" ความสัมพันธ์ "แฟนกัน" ป่ะ?
- แพนเค้ก" รับดูใจ "เวียร์" สนิทขั้นยอมแลกรถกันใช้
- "แพนเค้ก" ไม่ใช่กิ๊ก "เวียร์" ปล่อยเจอคนที่ดีกว่า
- "แพนเค้ก" โต้แหลก!! ปัดควง "เวียร์" ขึ้นคอนโด
- "แพนเค้ก" ปัดข่าวคบ"เวียร์" ชมเป็นพี่ชายที่น่ารักมาก
- เปิดใจ "แพนเค้ก-เวียร์" คู่รัก คู่ใหม่ในวงการ?
ข้อมูลจาก

เปิดประวัติ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ชายหนุ่มในดวงใจ แพนเค้ก โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2551 เวลา 00:00:00 536,233 อ่าน แสดงความคิดเห็น