แอพแรกที่คุณเลือก

โอ้โห! มาวิน เปลือยล่อนจ้อน             ตกเป็นข่าวฮือฮาแบบ TALK OF THE TOWN กับปกของนิตยสาร VOLUME ฉบับล่าสุด ที่ มาช่า วัฒนพานิช ขึ้นปกถ่ายแบบเซ็กซี่คู่กับนายแบบสองคน ชื่อของ มาช่า นั้นขายได้อยู่แล้วในเรื่องของ ความเซ็กซี่ แต่ในเรื่องความเซ็กซี่ของนายแบบทั้งสองคนที่ปรากฏอยู่บนปกนั้นก็เรียกเสียงฮือฮาไม่แพ้กัน เพราะต่างเปลือยกายด้วยกันทั้งคู่

             โดยเฉพาะหนึ่งในนายแบบนั้นคือ มาวิน ทวีผล พระเอกเลือดใหม่ในสังกัดของ นก- ฉัตรชัย เปล่งพานิช จึงเกิดเป็นกระแสกันในวงกว้างว่า การที่ มาวิน มาถ่ายแบบเปลือยเช่นนี้ จะส่งผลกระทบต่อการเป็นหนึ่งในพระเอกของ ดินน้ำ ลมไฟ ละครเรื่องใหม่ที่ นก - ฉัตรชัย เป็นผู้จัดหรือไม่

             ว่ากันว่าละครเรื่องนี้จะเป็นการแจ้งเกิดให้ มาวิน อย่างเต็มภาคภูมิ เพราะเขาต้องแสดงร่วมกับ ชาคริต แย้มนาม,กอล์ฟ - อัครา อมาตยกุล และนางเอกน้องใหม่ ก้อย- รัชวิน

             ทาง ดาราเดลี่ ได้พยายามติดต่อ มาวิน เพื่อที่จะขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ แต่เขาไม่สะดวกในการให้สัมภาษณ์ แต่ ดาราเดลี่ ได้สอบถามเรื่องราวและความรู้สึกจากแหล่งข่าววงในคนใกล้ชิดที่สนิทสนมกับ มาวิน โดยได้ความว่า

            ไม่น่ามีผลกระทบอะไรหรอกนะ เพราะรูปที่ปรากฏบนปกนั้น มาวินก็ไม่ได้เปลือยกายจริงๆ ทางนิตยสารใช้การรีทัชเข้ามาช่วย มาวินบอกกับผมว่าทางผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น พี่นก- ฉัตรชัย ก็ยังเฉยๆ อยู่สำหรับเรื่องนี้ แต่ผมกลับมองว่าเป็นงานศิลปะมากกว่านะ เพราะไม่ว่าจะเป็นหัวหนังสือ VOLUME ที่เขาไปถ่ายนั้นก็เป็นนิตยสารที่ดี เป็นนิตยสารแฟชั่นระดับไฮคลาส ทาง มาวิน เขาคงจะนึกไม่ถึงด้วยล่ะว่า ภาพที่ออกมามันจะส่งผลกระทบในวงกว้าง เพราะเขาคุ้นเคยกับวงการแฟชั่น เป็นนายแบบมาก่อนที่จะมาแจ้งเกิดกับการเป็นนักแสดง ซึ่งธรรมชาติของวงการแฟชั่นกับวงการนักแสดงนั้น ต่างมีขอบเขตที่ไม่เหมือนกัน

             เรื่องการถ่ายแบบครั้งนี้ของ มาวิน คงจะไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรมากมายในเรื่องของงานแสดง แต่เชื่อได้ว่าในการรับงานถ่ายแฟชั่นครั้งต่อไปของเขานั้นคงต้องใช้ การพิจารณา มากกว่านี้


 รูปภาพ แฟชั่น มาช่า นู๊ดหนุ่มแซนวิชสุดหวิว ฮือฮาสุดๆ จาก Volumeข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "มาวิน ทวีผล" ตี๋หล่อล้ำจาก "มาเฟียที่รัก"


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจากนิตยสาร VOLUME


โอ้โห! มาวิน เปลือยล่อนจ้อน โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 103,996 อ่าน แสดงความคิดเห็น