









เมื่อวานนี้ (31 มกราคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายชราพิการตาบอดทั้งสองข้าง เดินทางมาจากต่างจังหวัดและกลับบ้านไม่ถูก มานั่งอยู่ที่ท่ารถจารุศร ภายในตลาดสุชาติ ขอให้เจ้าหน้าที่ไปให้การช่วยเหลือ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ
เมื่อไปถึงพบชายชราพิการทางสายตาทั้งสองข้าง สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีครีม ไว้ผมสั้นเกรียน สวมแว่นตาดำ นั่งอยู่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร ข้างตัวมีกระเป๋าใส่เสื้อผ้าสีดำวางอยู่ พร้อมบ่นเพ้อน้ำตาไหลนองหน้า จับใจความได้ว่าจะไปหาลูกสาวที่ทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร
จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบชื่อคือ นายถาวร แสงอรุณ อายุ 84 ปี อยู่จังหวัดมหาสารคาม ตรวจสอบในกระเป๋าพบกางเกงและเสื้อ 5 ตัว มีบัตรประจำตัวผู้พิการ นอกจากนี้ยังมีที่อยู่ของลูกสาว ชื่อ น.ส.ศุภลักษ์ แสงอรุณ อายุ 30 ปี ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสากรรมนวนคร
ทั้งนี้ นายถาวร เล่าว่า เป็นชาวมหาสารคาม พิการทางสายตามาตั้งแต่อายุ 40 ปี อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกสาวที่บ้าน ต่อมาลูกสาวมาทำงานที่โรงงานและไม่กลับไปเยี่ยมนานมากแล้ว ด้วยความคิดถึงจึงชวนภรรยามาตามหาลูกสาว แต่ภรรยาปฏิเสธจึงตัดสินใจเดินทางมาคนเดียว โดยนั่งรถโดยสารประจำทางมาลงสถานีขนส่งหมอชิตใหม่ จากนั้นก็ให้คนช่วยส่งขึ้นรถต่อมาที่จังหวัดปทุมธานี กระทั่งเวลา 02.00 น. ไม่รู้ว่าต้องเดินทางอย่างไรต่อจึงอาศัยนอนที่ศาลาท่ารถ จนเช้าก็มีคนมาปลุกสอบถามและแจ้งตำรวจมาช่วย
หลังสอบถามข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ประสานสอบถามไปยังบริษัทที่ลูกสาวทำงานอยู่ แต่ได้รับคำตอบว่าน.ส.ศุภลักษ์ ลาออกไปนานแล้ว ปัจจุบันไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ละความพยายาม ยังคงติดตามหาญาติของนายถาวรอยู่ตลอด เบื้องต้นได้พานายถาวรมาพักที่โรงพัก เพราะหากปล่อยไว้อาจได้รับอันตราย หรือถูกรถเฉี่ยวชนได้รับบาดเจ็บ
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |











































รูปร่างดี สุขภาพดี ด้วยวิธีที่ฉลาด วันนี้ตัวคุณอยู่ในระดับไหนแล้ว-------## ลองเข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วใน เวอ วาย เว็ป จุด ที เอ จุด บี แซด แสลท ที เอ พิมแล้วกดเอ็นเตอร์ ก็เข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วคะ 








รูปร่างดี สุขภาพดี ด้วยวิธีที่ฉลาด วันนี้ตัวคุณอยู่ในระดับไหนแล้ว-------## ลองเข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วในเวอ วาย เว็ป tubeurl.com/rr พิมหรือก๊อปไปวางแล้วกดเอ็นเตอร์ ก็เข้าไปสำรวจตัวเองได้แล้วคะ 

























































































จะยากดีมีจนไม่สำคัญหรอกแค่โทรหาท่านบ้างก็ยังดีท่านคงไม่หวังเงินจากลูกหลานหรอก ขอแค่ความห่วงใยก็พอ 













































































































































































































































































