หายหน้าหายตาไปนานสำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "
เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร" ไม่รู้ว่ากำลังอินเลิฟกับไฮโซหนุ่ม "
ไพรส์"ทายาทเจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู จากต่างประเทศอยู่หรือเปล่าล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาว "เมย์" จึงได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องความรักและเรื่องงาน
ช่วงนี้ห่างหายไปจากวงการบันเทิง?
เมย์ : ใช่ค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกงานเลย คือเราอยากจะเบรกงานเซ็กซี่เพราะเราคิดว่าเราโตแล้วและเมย์รู้สึกว่าตัวเอง อิ่มตัวแล้วก็ปล่อยให้เด็กรุ่นใหม่เขาเซ็กซี่ดีกว่า
ช่วงดูเหมือนขาลง?
เมย์ : ไม่หรอกค่ะคือถ้าถามว่ามีนิตยสารติดต่อเข้ามาไหมก็มีนะถ่ายแบบเมย์มีอยู่ เรื่อยๆแต่ถ้าจะให้ถ่ายแบบเซ็กซี่หรือชุดว่ายน้ำคงไม่ดีกว่าค่ะ อยากลองทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง ปีนี้แฟนๆก็คงจะได้เห็นเมย์เล่นละครเยอะขึ้นเพราะตอนนี้ก็มีติดต่อเข้ามา 2-3 เรื่องแล้ว แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไรบ้างอันนี้ก็ต้องรอดูก่อนะค่ะ
ไพรส์สั่งเบรก?
เมย์ : เปล่าเลยค่ะเขาไม่ได้ห้ามเลยแต่เมย์คิดว่าเมย์โตเป็นผู้ใหญ่แล้วและอีก อย่างก็เกรงใจครอบครัวและเกรงใจเขาด้วยเราคบกันเราต้องให้เกียรติเขาและ ครอบครัวเขาด้วย
เมื่อไหร่จะมีข่าวดี?
เมย์ : ก็มีคุยๆกันบ้างนะ แต่คงยังหรอกค่ะเราเพิ่งคบกันได้ปีกว่าๆเองคงยังไม่ใช่ปีนี้แน่เพราะเรายัง อยากทำงานอยากเก็บเงินเยอะๆตัวไพรส์เองเขาก็ทำงานเก็บเงินเหมือนกัน ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้เร่งรีบอยู่แล้วเราคบกันต้องใช้เวลาและคบ กันอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ค่ะ
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
-
เมย์ เดือด! ว่ากราดเจอเขียนด่าจูบ ไพรด์ ใต้โต๊ะ
-
ภาพหลุด เมย์-พิชญ์นาฏ ฉอเลาะชายหนุ่มสกินเฮด
-
เมย์ ขำๆ ภาพหลุด วีซีดีโป๊ หน้าเหมือนเกลื่อนคลองถม
ข้อมูลและภาพประกอบจาก