แอพแรกที่คุณเลือก

เอลล่า สาวห้าวใน ปิ๊งรักสลับขั้ว

เอลล่า (Ella)

 เอลล่า (Ella)เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


            หากพูดถึงนางเอกที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในขณะนี้ หนึ่งในนั้นคงมีชื่อของ เอลล่า (Ella) หนึ่งในสมาชิกวง S.H.E แห่งไต้หวัน ติดโผอยู่อย่างแน่นอน ล่าสุดเธอรับบท หลูยุ่ยซี นางเอกที่ปลอมตัวเป็นชายเข้ามาเรียนในโรงเรียนชายล้วน และได้พบรักกับพระเอก จั๋วอี่ฉวน รับบทโดย อู๋จุน ในละครไต้หวัน เรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว

            เอลล่า (Ella) หรือมีชื่อจีนว่า Chen Jia Hua (เฉินเจียฮว้า) สาวห้าวแต่แอบหวาน เจ้าของฉายา เหล่าต้า และ ซาลาเปาไส้ช็อกโกแลต ถือเป็นพี่ใหญ่สุดของวง S.H.E ที่แฟนๆ ต่างคลั่งไคล้ในตัวเธอ ด้วยความที่เป็นคนอารมณ์ดี แถมนิสัย friendly แบบสุดๆ ทำให้ชื่อของ เอลล่า เข้าไปอยู่ในหัวใจเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ไม่ยาก ทั้งนี้ เอลล่า เข้าวงการจากการประกวดร้องเพลงในรายการ Big TV Citizen Of Taiwan : Universe 2000 Capability Competition for Beautiful Teenage Girls แต่ผู้ที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศในการประกวดครั้งนั้น คือ Selina

            เอลล่า มีชื่อเล่นว่า Ah Hua, Hua Hua (ฮว้าฮว้า), Mao Mao (เมาเมา) แปลว่า แมว เกิดวันที่ 18 มิถุนายน 1980 กรุ๊ปเลือด O ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 48 กิโลกรัม อาศัยอยู่ในบ้านที่เป็นแบบครอบครัวใหญ่ ที่มีทั้ง พ่อ แม่ ปู่ ย่า พี่สาว 2 คน และน้องชายอีก 1 คน (แหม... ญาติเยอะจริงๆ) นักร้องที่เธอชอบนักชอบหนาประกอบไปด้วย ซุนเอี้ยนจื่อ, ม่อเหวินเหว่ย, Bon Jovi และ Celine Dion ส่วนนักแสดงในดวงใจ คือ Meg Ryan และ Robin Williams

เอลล่า (Ella)


           เห็นท่าทางแก่นๆ แบบนี้ ใครจะรู้บ้างว่าสัตว์ที่ เอลล่า เกลียดและกลัวสุดๆ จะเป็นจิ้งจกกับตุ๊กแก ส่วนสัตว์ที่ชอบ ได้แก่ สุนัขกับแมว เธอชอบสีขาว ดำ น้ำเงินเข้ม และสีเขียว ของสะสม คือ นาฬิกา และของเกี่ยวกับโดเรมอน อาหารจานโปรด ได้แก่ มักกะโรนีซีฟู๊ด และกับข้าวฝีมือคุณแม่ของเธอ ยามว่างจากงานด้านวงการบันเทิง เอลล่าจะชอบเล่นบาสเกตบอล และเกมคอมพิวเตอร์

            สำหรับสเปคชายในอุดมคติของ เอลล่า นั้น เธอยอมรับว่าสนใจในเรื่องของรูปร่างหน้าตา (โห... หน้าตาไม่ดีล่ะแย่เลย) แถมยังต้องตาสวย บุคลิกดี มีความคิด แล้วก็เป็นคนที่แอคทีฟอยู่ตลอดเวลา (อู้ว... ข้อจำกัดเยอะจริงๆ) อย่างไรก็ตาม เอลล่า เคยได้รับการโหวตให้เป็นสาวที่ดูดีที่สุดในชุดบิกินี่ เอาชนะเซ็กซี่สตาร์คนอื่นๆ ขาดกระจุย ขณะที่เธอเองก็ตกใจกับผลโหวตนั้นไม่น้อย...คลิป เอลล่า

- คลิป เอลล่า รูปเอลล่า ปิ๊งรักสลับขั้ว นางเอก นักร้อง วง S.H.E
- เอลล่า จาก ปิ๊งรักสลับขั้ว แข่งบาส ท่ามกลางหนุ่มๆ เต็มสนาม
-
เอลล่า นักร้อง จากวง S.H.E ความน่ารัก ในมาดกวนๆ แบบทอมบอย
- เอลล่า นักร้อง วง S.H.E นางเอก ปิ๊งรักสลับขั้ว
- เอลล่า รูปเอลล่า ปิ๊งรักสลับขั้ว นางเอก นักร้อง วง S.H.E

ภาพ เอลล่า


-
รูปภาพ เอลล่า ปิ๊งรักสลับขั้ว ดารา นักร้อง สุดห้าวน่ารักจากวง S.H.Eข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ปิ๊งรักสลับขั้ว
- ดูทีวี ปิ๊งรักสลับขั้ว อ่าน เรื่องย่อละคร ปิ๊งรัก สลับขั้ว
ข้อมูลจาก
shethailand.ipbfree.com

เอลล่า สาวห้าวใน ปิ๊งรักสลับขั้ว โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 40,647 อ่าน แสดงความคิดเห็น