แอพแรกที่คุณเลือก

เซียนเน็ตขู่เปิด คลิปเฉินกวนซี


edison             ระบาดอีกชุดรูปฉาวพระเอก "เฉินกวนซี" โดยนักท่องเว็บชาวญี่ปุ่นใช้นามแฝงว่า "คิระ" ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับตัวเอกในหนังดัง "เดธโน้ต" ปล่อยออกมาล็อตใหญ่ถึง 80 รูป พร้อมปล่อยข่าวว่าจะนำคลิปวิดีโอระหว่างเฉินก้วนซีกับ "อาเจียว" นักร้องสาววงทวินส์ ความยาว 32 นาที มาเผยแพร่ด้วย แถมท้าทายตำรวจฮ่องกงตามจับให้ได้

             ขณะที่โจวซิงฉือ ดาราตลกชื่อดังสั่งเลื่อนการฉายหนังใหม่ที่มีเฉินกวนซีร่วมแสดงด้วยออกไป พร้อมข่าวลือว่าจะตัดฉากที่มีพระเอกฉาวร่วมแสดงออกทั้งหมด ส่วนบรรดาดารา-นักร้องสาวที่มีภาพหวิวออกมาเจอวิบากกรรมตามๆ กัน โดย "โบโบ้-เฉินเหวินหยวน" ที่กำลังจะแต่งงาน ต้องเลื่อนงานวิวาห์ออกไป "จางป๋อจื่อ" ที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ทะเลาะหนักกับ "เซียะถิงฟง" สามีและพระเอกชื่อดัง และอาจถึงขั้นเตียงหัก

             ความคืบหน้ากรณีอื้อฉาวของพระเอกฮ่องกงชื่อดัง "เฉินกวนซี" เมื่อวันที่ 7 ก.พ. เว็บไซต์ข่าวบันเทิงฮ่องกง batgwa.com รายงานว่า ภาพลับชุดใหม่ของ "เอดิสัน" เฉินกวนซี พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ยังระบาดในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตชนิดไฟลามทุ่งไปทั่วโลก ยากต่อการสกัดกั้น แม้ตำรวจจะจับกุมผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ไปแล้ว 8 คน รวมถึงช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ชาวฮ่องกง ที่เชื่อว่าเป็นคนแอบก๊อบปี้ไฟล์ภาพลับออกไปจากคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเฉินกวนซี

             ล่าสุด ผลพวงจากข่าวฉาวทำให้มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่อง "จัมพ์" ที่บริษัท สตาร์โอเวอร์ซี ของโจวซิงฉือ ยอดดาวตลกซูเปอร์สตาร์เอเชีย ร่วมทุนสร้างกับค่ายหนังฮอลลีวู้ดโคลัมเบีย พิกเจอร์ส โดยตามกำหนดการเดิมจะออกฉายวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ แต่เมื่อเกิดข่าวฉาวขึ้น ทำให้ทางผู้บริหารตัดสินใจถอดบทของเฉินก้วนซีออกเพื่อลงมือถ่ายซ่อมใหม่ และเลื่อนกำหนดวันฉายออกไปเป็น 1 ต.ค.นี้แทน อย่างไรก็ตาม ทางโจวซิงฉือยังไม่ได้ออกมายืนยันข้อเท็จจริงในเรื่องนี้

             รายงานข่าวแจ้งว่า นักท่องอินเตอร์เน็ตในจีนและฮ่องกงระบุว่า คนที่นำภาพลับชุดใหม่ประมาณ 80 ภาพ ของเฉินกับอดีตแฟนสาวมาเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต ใช้ชื่อว่า "คิระ" ชื่อเดียวกับตัวเอกในภาพยนตร์แนวสยองขวัญชื่อดัง "เดธโน้ต : สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ" ของญี่ปุ่น นอกจากนั้น ยังเขียนข้อความท้าทายตำรวจฮ่องกงว่าให้จับตัวเขาให้ได้ และประกาศจะเผยแพร่คลิปวิดีโอของพระเอกหนุ่มกับ "อาเจียว" นักร้องสาววงทวินส์ ความยาว 32 นาทีเต็ม รวมทั้งปล่อยภาพลับชุดใหม่อีก 600 ภาพเร็วๆ นี้

             "ผมไม่ได้อยู่ในฮ่องกง ผมไม่กลัวพวกคุณหรอกน่า" นักท่องเน็ตผู้ใช้ชื่อว่า "คิระ" เขียนคำท้าทายตำรวจฮ่องกงเอาไว้ในอินเตอร์เน็ต โดยคาดว่าน่าจะเป็นชาวญี่ปุ่น

             กรณีภาพลับเฉินก้วนซีกับอดีตแฟนสาวกลายเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลกถึงขนาดสำนักข่าวยักษ์ใหญ่ "ซีเอ็นเอ็น" ยังหยิบยกไปรายงาน เนื่องจากพัวพันกับดารานักร้องชั้นแนวหน้าในเอเชียหลายคน โดยนับตั้งแต่ภาพลับชุดแรกเริ่มระบาดในอินเตอร์เน็ตเมื่อวันที่ 27 ม.ค.เป็นต้นมา พบว่า เป็นรูปของอาเจียว ดาราและนักร้องวงทวินส์ราว 60 รูปรูปจางป๋อจื่อ นางเอกฮ่องกง 18 รูปรูปโบโบ้ เฉินเหวินหยวน ดารานักร้องสาว 49 รูป ซึ่งกรณีโบโบ้ถือว่าโดนหนัก เพราะเป็นภาพขณะกำลังทำออรัลเซ็กซ์ให้เฉินกวนซี

             ผลจากภาพฉาวดังกล่าวส่งผลให้โบโบ้ เฉินเหวินหยวน อาจต้องเลื่อนแผนการจัดงานวิวาห์กับเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่งออกไปด้านจางป๋อจื่อมีข่าวว่ามีปากเสียงทะเลาะกับเซียะถิงฟง สามีและพระเอกชื่อดังอย่างรุนแรง แต่ขณะนี้จางป๋อจื่อตั้งท้อง จึงพยายามประคับประคองครอบครัวไม่ให้แตกสลาย ส่วนจิวหยู หรือ เจ้าอิ่งหยู ดาราฮ่องกงอีกรายที่เคยเป็นแฟนเก่าเฉินและมีภาพหลุดออกมาเช่นกันก็เก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาแก้ข่าวหรือชี้แจงใดๆรวมรูปภาพอาเจียว

- รูปภาพ อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซี  
- รูปภาพ อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน

คลิป อาเจียว นักร้องสาววง Twins

- คลิป วง Twins อาเจียว อาชา สองนักร้องสาว ที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มเปี่ยม
- คลิป อาเจียว นักร้องสาว วง Twins ให้สัมภาษณ์กรณีโดน แอบถ่าย ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อสองปีที่แล้ว
- คลิป เฉินกวนซี และ อาเจียว วง Twins อดีตคู่รัก ที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเพราะ ภาพหลุด สุดฉาว
- คลิป อาเจียว วง Twins นักร้องสาว ความสวยสดใสของเธอคนนี้
- คลิป เฉินกวนซี กล่าวขอโทษ เรื่อง ภาพหลุด เฉินกวนซี กับ อาเจียว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เฉินกวนซี ภาพหลุด เฉินก้วนซี กับ อาเจียว ดู เฉินกว้านซี
- เฉินกวนซี เฉินกว้านซี ขอโทษเหล่านางเอก หลังมี ภาพหลุด เฉินก้วนซี


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เซียนเน็ตขู่เปิด คลิปเฉินกวนซี โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 66,003 อ่าน แสดงความคิดเห็น