HILIGHT NEWS

เซียนเน็ตขู่เปิด คลิปเฉินกวนซี

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


edison             ระบาดอีกชุดรูปฉาวพระเอก "เฉินกวนซี" โดยนักท่องเว็บชาวญี่ปุ่นใช้นามแฝงว่า "คิระ" ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับตัวเอกในหนังดัง "เดธโน้ต" ปล่อยออกมาล็อตใหญ่ถึง 80 รูป พร้อมปล่อยข่าวว่าจะนำคลิปวิดีโอระหว่างเฉินก้วนซีกับ "อาเจียว" นักร้องสาววงทวินส์ ความยาว 32 นาที มาเผยแพร่ด้วย แถมท้าทายตำรวจฮ่องกงตามจับให้ได้

             ขณะที่โจวซิงฉือ ดาราตลกชื่อดังสั่งเลื่อนการฉายหนังใหม่ที่มีเฉินกวนซีร่วมแสดงด้วยออกไป พร้อมข่าวลือว่าจะตัดฉากที่มีพระเอกฉาวร่วมแสดงออกทั้งหมด ส่วนบรรดาดารา-นักร้องสาวที่มีภาพหวิวออกมาเจอวิบากกรรมตามๆ กัน โดย "โบโบ้-เฉินเหวินหยวน" ที่กำลังจะแต่งงาน ต้องเลื่อนงานวิวาห์ออกไป "จางป๋อจื่อ" ที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ทะเลาะหนักกับ "เซียะถิงฟง" สามีและพระเอกชื่อดัง และอาจถึงขั้นเตียงหัก

             ความคืบหน้ากรณีอื้อฉาวของพระเอกฮ่องกงชื่อดัง "เฉินกวนซี" เมื่อวันที่ 7 ก.พ. เว็บไซต์ข่าวบันเทิงฮ่องกง batgwa.com รายงานว่า ภาพลับชุดใหม่ของ "เอดิสัน" เฉินกวนซี พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง ยังระบาดในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตชนิดไฟลามทุ่งไปทั่วโลก ยากต่อการสกัดกั้น แม้ตำรวจจะจับกุมผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ไปแล้ว 8 คน รวมถึงช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ชาวฮ่องกง ที่เชื่อว่าเป็นคนแอบก๊อบปี้ไฟล์ภาพลับออกไปจากคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเฉินกวนซี

             ล่าสุด ผลพวงจากข่าวฉาวทำให้มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่อง "จัมพ์" ที่บริษัท สตาร์โอเวอร์ซี ของโจวซิงฉือ ยอดดาวตลกซูเปอร์สตาร์เอเชีย ร่วมทุนสร้างกับค่ายหนังฮอลลีวู้ดโคลัมเบีย พิกเจอร์ส โดยตามกำหนดการเดิมจะออกฉายวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ แต่เมื่อเกิดข่าวฉาวขึ้น ทำให้ทางผู้บริหารตัดสินใจถอดบทของเฉินก้วนซีออกเพื่อลงมือถ่ายซ่อมใหม่ และเลื่อนกำหนดวันฉายออกไปเป็น 1 ต.ค.นี้แทน อย่างไรก็ตาม ทางโจวซิงฉือยังไม่ได้ออกมายืนยันข้อเท็จจริงในเรื่องนี้

             รายงานข่าวแจ้งว่า นักท่องอินเตอร์เน็ตในจีนและฮ่องกงระบุว่า คนที่นำภาพลับชุดใหม่ประมาณ 80 ภาพ ของเฉินกับอดีตแฟนสาวมาเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต ใช้ชื่อว่า "คิระ" ชื่อเดียวกับตัวเอกในภาพยนตร์แนวสยองขวัญชื่อดัง "เดธโน้ต : สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ" ของญี่ปุ่น นอกจากนั้น ยังเขียนข้อความท้าทายตำรวจฮ่องกงว่าให้จับตัวเขาให้ได้ และประกาศจะเผยแพร่คลิปวิดีโอของพระเอกหนุ่มกับ "อาเจียว" นักร้องสาววงทวินส์ ความยาว 32 นาทีเต็ม รวมทั้งปล่อยภาพลับชุดใหม่อีก 600 ภาพเร็วๆ นี้

             "ผมไม่ได้อยู่ในฮ่องกง ผมไม่กลัวพวกคุณหรอกน่า" นักท่องเน็ตผู้ใช้ชื่อว่า "คิระ" เขียนคำท้าทายตำรวจฮ่องกงเอาไว้ในอินเตอร์เน็ต โดยคาดว่าน่าจะเป็นชาวญี่ปุ่น

             กรณีภาพลับเฉินก้วนซีกับอดีตแฟนสาวกลายเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลกถึงขนาดสำนักข่าวยักษ์ใหญ่ "ซีเอ็นเอ็น" ยังหยิบยกไปรายงาน เนื่องจากพัวพันกับดารานักร้องชั้นแนวหน้าในเอเชียหลายคน โดยนับตั้งแต่ภาพลับชุดแรกเริ่มระบาดในอินเตอร์เน็ตเมื่อวันที่ 27 ม.ค.เป็นต้นมา พบว่า เป็นรูปของอาเจียว ดาราและนักร้องวงทวินส์ราว 60 รูปรูปจางป๋อจื่อ นางเอกฮ่องกง 18 รูปรูปโบโบ้ เฉินเหวินหยวน ดารานักร้องสาว 49 รูป ซึ่งกรณีโบโบ้ถือว่าโดนหนัก เพราะเป็นภาพขณะกำลังทำออรัลเซ็กซ์ให้เฉินกวนซี

             ผลจากภาพฉาวดังกล่าวส่งผลให้โบโบ้ เฉินเหวินหยวน อาจต้องเลื่อนแผนการจัดงานวิวาห์กับเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่งออกไปด้านจางป๋อจื่อมีข่าวว่ามีปากเสียงทะเลาะกับเซียะถิงฟง สามีและพระเอกชื่อดังอย่างรุนแรง แต่ขณะนี้จางป๋อจื่อตั้งท้อง จึงพยายามประคับประคองครอบครัวไม่ให้แตกสลาย ส่วนจิวหยู หรือ เจ้าอิ่งหยู ดาราฮ่องกงอีกรายที่เคยเป็นแฟนเก่าเฉินและมีภาพหลุดออกมาเช่นกันก็เก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาแก้ข่าวหรือชี้แจงใดๆรวมรูปภาพอาเจียว

- รูปภาพ อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซี  
- รูปภาพ อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน

คลิป อาเจียว นักร้องสาววง Twins

- คลิป วง Twins อาเจียว อาชา สองนักร้องสาว ที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มเปี่ยม
- คลิป อาเจียว นักร้องสาว วง Twins ให้สัมภาษณ์กรณีโดน แอบถ่าย ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อสองปีที่แล้ว
- คลิป เฉินกวนซี และ อาเจียว วง Twins อดีตคู่รัก ที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งเพราะ ภาพหลุด สุดฉาว
- คลิป อาเจียว วง Twins นักร้องสาว ความสวยสดใสของเธอคนนี้
- คลิป เฉินกวนซี กล่าวขอโทษ เรื่อง ภาพหลุด เฉินกวนซี กับ อาเจียว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เฉินกวนซี ภาพหลุด เฉินก้วนซี กับ อาเจียว ดู เฉินกว้านซี
- เฉินกวนซี เฉินกว้านซี ขอโทษเหล่านางเอก หลังมี ภาพหลุด เฉินก้วนซี


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ฮิวแมนไรต์จี้รัฐบาล เอาผิดแก๊ง ตชด.นอกรีด
  2. ซี้ด ผุด SEED SHOP เอาใจคนรักซี้ด
  3. เลิฟอีสจับมือโซนี่ฯ สร้างเลือดใหม่ดนตรีไทย 7thSCENE
  4. วันวาเลนไทน์ ต้องให้ดอกกุหลาบ เพราะอะไร?
  5. บอลไทยยังห่าง ยุ่นถล่มเละ! ชาญวิทย์ว่าสู้ได้
  6. สุดยอดของเล่น ไอที 2008
  7. วิธีเก็บเงินบอกนิสัย
  8. ว่าด้วยห้องทำงาน ระดับโลก
  9. ผู้ชายคิดยังไงกับแฟน?
  10. จีนวิกฤต! หิมะตกหนัก ในรอบ 50 ปี

เรื่องน่าสนใจ