แอพแรกที่คุณเลือก

แจ้งจับ 5 เณรหื่น - รุมข่มขืนสาว ม.4 ลำปาง

ผู้หญิง

          ครูนำลูกศิษย์สาว ม.4 ขึ้นโรงพักแจ้งจับ 5 เณร รุมข่มขืน หลังจากเณรมาเยี่ยมที่บ้าน ลากตัวเข้าไปในห้องนอน ข่มขืนจนสำเร็จ เหยื่ออาการซึมเศร้า ครูเห็นอาการผิดปกติ สอบถามจนรู้เรื่อง ชาวบ้านฮือกดดันจนทนไม่ไหวต้องสึก ส่วนที่ขอนแก่นพระลวงตุ๋ย 3 เด็กชาย อ้างจะซื้อโทรศัพท์มือถือและให้เงินใช้ พ่อแม่เห็นลูกชายมีอาการผิดปกติ มีอาการอิดโรย เดินกะเผลก ลูกยอมเล่าเรื่องทั้งหมด

          เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่วัดบ้านปันเหนือ หมู่ 4 ต.ปงเตา อ.งาว จ.ลำปาง พระครูสมเดช ปสีโท เจ้าอาวาส ทำการสึกสามเณรของวัด 5 รูป หลังจากชาวบ้านพากันชุมนุมเรียกร้อง เนื่องจากสามเณรทั้ง 5 รูป ซึ่งมีอายุระหว่าง 14-15 ปี ถูกกล่าวหาว่าร่วมกันก่อเหตุรุมโทรม น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง

          ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา ครูประจำชั้นพบ น.ส.จอย มีอาการเศร้าซึมและร้องไห้ จึงนำตัวไปสอบถามที่ห้องพักครู โดย น.ส.จอย เล่าว่าเมื่อวันที่ 23 ก.พ. ถูกสามเณรของวัดปันเหนือ 4 รูป ข่มขืนที่บ้านของตนเอง จากนั้นครูประจำชั้นจึงพา น.ส.จอย เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุทิน จิณไชย พนักงานสอบสวนเวรสภ.งาว ในช่วงเย็นวันเดียวกัน

          น.ส.จอย ให้การกับพนักงานสอบสวนด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนรู้จักกับสามเณรรูปหนึ่ง อายุ 15 ปี ซึ่งบวชอยู่ที่วัดดังกล่าว ในวันเกิดเหตุสามเณรรูปดังกล่าวพาเพื่อนสามเณรอีก 4 รูป มาเที่ยวที่บ้าน ขณะนั้นไม่มีใครอยู่ หลังจากนั่งพูดคุยกัน จู่ๆ สามเณรคนดังกล่าวและเพื่อนเณรกระชากตนเข้าไปในห้องนอน จากนั้นปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้าก่อนจะผลัดเปลี่ยนกันข่มขืนจนสำเร็จความใคร่รวม 4 รูป ส่วนอีกรูปทำหน้าที่ดูต้นทาง หลังเสร็จกิจทั้งหมดรีบหนีไปทันที หลังเกิดเหตุตนไม่กล้าบอกพ่อแม่ เก็บเรื่องไว้เล่าให้เพื่อนฟังจนครูประจำชั้นทราบเรื่องและเข้าแจ้งความ

          หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้ และจะติดตามตัวสามเณรทั้ง 5 รูป มาสอบปากคำ แต่หลังจากชาวบ้านทราบเรื่อง กดดันเจ้าอาวาสวัดบ้านปันเหนือให้จับสึกสามเณรทั้งหมด เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

          ส่วนอีกคดีเมื่อเวลา 11.00 น. วันเดียวกัน นายสมชาย (นามสมมติ) และนางหน่อย (นามสมมติ) บ้านอยู่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น นำ ด.ช.อ๊อด (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมเพื่อนคือ ด.ช.ต่าย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนเดียวกัน และ ด.ช.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนอีกแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สวาสดิ์ นวลศรี พงส.(สบ3) สภ.เมืองขอนแก่น ว่าเด็กทั้งสามคนถูกพระรูปหนึ่ง บอกว่าชื่อหลวงพ่อทองใบ อายุ 40 ปี อยู่วัดแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลอกร่วมเพศทางทวารหนัก

          จากการสอบสวนเด็กทั้งสามให้การร่วมกันว่า เหตุเกิดประมาณต้นเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา เป็นช่วงวันหยุดไม่ได้ไปโรงเรียน พวกตนชวนกันไปเร่ให้ผู้สนใจเช่าบูชาพระเครื่องที่ตลาดนัดจตุจักร ถนนประชาสโมสร ตรงข้าม บ.ข.ส.ขอนแก่น และพบหลวงพ่อทองใบซึ่งมีลักษณะกระตุ้งกระติ้ง มาชักชวนให้นำพระเครื่องที่มีอยู่ไปปล่อยที่วัดที่หลวงพ่อทองใบจำพรรษาอยู่ เมื่อไปถึงก็ถูกหลวงพ่อทองใบขอร่วมเพศทางทวารหนักกับ ด.ช.อ๊อด และ ด.ช.ไก่ โดยบอกว่าจะซื้อโทรศัพท์มือถือให้ และให้เงินใช้

          เด็กทั้งสามให้การต่อว่า เช้าวันต่อมาหลวงพ่อทองใบเหมารถสามล้อเครื่องมารับพวกตนที่บ้าน แล้วพาไปซื้อโทรศัพท์มือถือที่ตลาดนัดจตุจักรขอนแก่นให้คนละ 1 เครื่อง ราคาเครื่องละ 400 บาท 600 บาท และ 1,700 บาท และให้เงินอีกคนละ 100 บาท ล่าสุดเมื่อเย็นวันที่ 25 ก.พ. หลวงพ่อทองใบมารับไปที่วัดอีกครั้งแล้วร่วมเพศกับ ด.ช.อ๊อด และ ด.ช.ไก่ เช่นเดิม หลังเสร็จกิจได้ขู่พวกตนว่าห้ามนำเรื่องทั้งหมดไปบอกตำรวจและผู้ปกครอง เพราะหากบอกตำรวจจะนำพวกตนไปส่งสถานพินิจ แล้วระหว่างทางจะจับใส่กระสอบไปทิ้งแม่น้ำจนตาย จนเวลา 20.00 น. หลวงพ่อทองใบว่าจ้างสามล้อเครื่องส่งพวกตนกลับบ้าน

          นายสมชายให้การว่า ช่วงเช้าวันนี้เห็นลูกชายมีสภาพอิดโรยเหมือนไม่ได้นอนทั้งคืน และเดินขากะเผลก บ่นว่าปวดท้องอยู่ตลอดเวลา จึงสอบถามจนทราบว่าถูกหลวงพ่อทองใบกระทำจนมีสภาพดังกล่าว จึงพาลูกชายไปรับเพื่อนอีก 2 คน มาแจ้งความดังกล่าว หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะติดตามตัวหลวงพ่อทองใบมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวกับข้อมูล

แจ้งจับ 5 เณรหื่น - รุมข่มขืนสาว ม.4 ลำปาง โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 16,011 อ่าน แสดงความคิดเห็น