แอพแรกที่คุณเลือก

ครีม เปรมสินี บิกินี จ๊าบ!


ครีม เปรมสินี


          ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา โสดแล้วซ่าส์! ตั้งแต่ถูกหนุ่มไฮโซ เจตต์ โศภิษฐ์พงศธร สลัดรักอกหักดังเปรี๊ยะ แต่ตอนนี้แผลใจเริ่มจะหายดี ไม่เหลือเค้าของสาวเศร้า แต่ ครีม มีแต่แววตาสดใสของสาวโสด เพราะกล้าลุกมาอวดอกใหญ่โชว์สรีระวัยสาวสะพรั่งในชุดว่ายน้ำ ในนิตยสาร "ดิฉัน" โดยฝีมือการรัวชัตเตอร์ของช่างภาพ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ทำให้ ครีม กลายเป็นสาวเซ็กซี่ภายในเวลาชั่วพริบตา

          เพราะความกล้าไม่มีกั๊ก ทำให้สาวสวยในวงการ แจ้งเกิดดังเป็นพลุแตกมาแล้วหลายราย ทั้ง หยาดทิพย์ ราชปาล, ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์

          ยิ่งหวือยิ่งดัง เป็นเคล็ด (ไม่) ลับของนางเอกยุค 2008 ทำให้รู้ว่า ครีม เองก็มีดีให้อวดอกอิ่ม จนถูกทักว่าต้องไปอัพไซส์มาแน่ๆ ซึ่ง ครีม เถียงคอเป็นเอ็นว่าไม่ได้ทำ แต่ที่ผ่านมาคนไม่เคยเห็นเอง การตัดสินใจลุกมาอวดสรีระความสวยในวัยเต็มสาวของ ครีม นั้น สร้างความฮือฮา!! ไม่น้อย

          บ้างก็ว่าถ่ายประชดรักคุด แต่ ครีม ให้เหตุผลว่า ที่ผ่านมาเคยอ้วนมากและไม่ค่อยได้โชว์ ตอนนี้โตแล้วก็อยากลองเปลี่ยนแปลง ทำงานที่ตัวเองไม่เคยทำบ้าง ไม่ว่าจะถ่ายเพราะอะไร คนที่ได้กำไรคือคนดูได้ดูของดีอวบอิ่ม อย่างที่ ครีม เต็มใจให้ดู!

          ตอนนี้ ครีม เปิดตัวเองในโลกกว้าง เซ็นสัญญาเป็นเด็กในสังกัด "คลู ฮันเตอร์" ค่าย ดัชชี่ ให้ดูแลรับงานได้ทั่วราชอาณาจักร แต่ประวัติการทำงานของ ครีม ดูท่าจะถูกโฉลกกับละครผีๆ เคยเล่นละคร "รักแท้ไม่มีหลอก, ซีอุย" ล่าสุดยังเล่นหนังเรื่อง "โซ'ส โค้ด...ถอดรหัสวิญญาณ" อีกแล้ว ครีม รับบทเป็นหมอทำงานเกี่ยวกับศพ เหมือน "คุณหมอพรทิพย์" เจ้าของลิขสิทธิ์ หัวฟู-ฟู!

          เส้นทางรักของ ครีม ยังไม่ประสบความสำเร็จ เข้าวงการมาก็มีข่าวเป็นแฟนกับ "เอส-วรฤทธิ์" ที่เคยเป็นคู่เลิฟกันอยู่พักนึง แต่สุดท้ายก็บ๊าย...บายไปกันไม่รอด จากนั้น ครีม ก็เข็ดแล้วรักพระเอกมีแต่ชีช้ำ ก็เลยหักเหหัวใจไปลองรักหนุ่มไฮโซดูบ้าง เจตต์ เข้ามาดามหัวใจคบหาดูใจกันอย่างลึกซึ้งและเปิดเผย ทำให้ ครีม ตกหลุมรักไฮโซ

          ช่วงที่อินเลิฟ ครีม แทบจะหายหน้าไปจากวงการบันเทิง ชีวิตตอนนั้น มีงานกับความรักมีแต่ความสุข แต่จู่ๆ หนุ่มเจตต์ ก็ทำฝันสลาย กระชากความฝันของหญิงสาวหลุดลอย ด้วยการมาขอเลิก และพอเลิกปุ๊บ เจตต์ ก็มีแฟนใหม่ทันที ทำเอา ครีม เจ็บหนัก ผอมตรอมใจน้ำหนักลดหายไปหลายกิโล

          ช่วงหนึ่ง ครีม เคยมีข่าวกับ "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา" ข่าวว่าควงกันขึ้นห้องคอนโดฯ แต่ ก้อง กับ ครีม ก็ปฏิเสธ แถมแฟนก้องก็ไม่หึงเพราะเค้าคิดกับ ครีม แค่น้องร่วมงานละครเท่านั้น นอกจากนี้ ครีม ยังมีภาพหลุดจูจุ๊บแก้ม "ดีเจ โจ้-สุวัชชัย" คลื่นเวอร์จิ้น แต่ ครีม ก็ออกมาแก้ข่าวว่า โจ้ คือเพื่อนสนิท และรูปนั้นไม่ได้หลุด ครีม เป็นคนเอาลง Hi5 เอง!

          ตอนนี้ ครีม ไม่วิ่งหาความรักอีกแล้ว เธอให้ บุญพาวาสนาส่งหนุ่มที่ใช่มาให้ ครีม จะรออย่างใจเย็นๆ และ ครีม ก็ยังยืนยันว่าเธอไม่เข็ดรักไฮโซ แถม ครีม ยังเป็นผู้หญิงใจแม่น้ำ เจอ เจตต์ กิ๊กเก่าตามงาน เธอก็ยังสามารถพูดคุยได้อย่างไม่รู้สึกอะไร

          หนุ่มๆ ที่เล็ง ครีม ไว้ไม่ต้องตกใจ ครีม การันตีว่าหัวใจสาวโสดใส่เกียร์เดินหน้าแล้วไม่มีถอยหลัง ช่วงเนื้อสาวแตกดังเปรี๊ยะๆ ครีม เองก็ยอมรับว่ามีเหงาบ้างบางที แต่เธอโชคดีที่มีเพื่อนและทำงานเยอะๆ เลยไม่ต้องคิดถึงแต่ความรัก

          ช่วงนี้มีหนุ่มมาให้ ครีม เลือกเยอะ แต่ ครีม คงต้องดูเยอะ เพราะเธอผ่านรักที่เจ็บปวดมามาก ที่บ้านพ่อแม่เริ่มเป็นห่วง กลัว ครีม จะจองคานทองนิเวศ ก็มีแย็บๆ หาลูกเพื่อนพ่อมาให้รู้จัก แต่ ครีม ไม่เอา เธออยากออกแบบความรักเอง บางเวลา ครีม ก็คิดแบบหมดหวังว่า ถ้าไม่มีใครจริงๆ ก็อยู่คนเดียวแบบนี้ก็มีความสุข ชีวิตเป็นของเธอเธออยากออกแบบความรักเอง!

          ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา งดงามล้ำคุณค่า โชว์ภาพชุดนี้ใครเห็นต่างเป็นสุข ยกตำแหน่งให้เธอเป็นมิสบิ๊กบิกินีที่สุดจ๊าบ ไม่ทราบก็ต้องทราบนางเอกทุกคนใครกล้าชนกับอึ๋ม ครีม?


ข้อมูลและภาพประกอบจาก


ครีม เปรมสินี บิกินี จ๊าบ! โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 29,583 อ่าน แสดงความคิดเห็น