แอพแรกที่คุณเลือก

ติดกล้องจิ๋วถ้ำมอง 6 สาวอาบน้ำ

แอบถ่าย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก หนังสือพิมเดลินิวส์         

          เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 15 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก น.ส.พร (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี บ้านอยู่ในซอยแบริ่ง 34 ว่ามีผู้นำกล้องทีวีวงจรปิด แอบมาติดตั้งไว้ที่ฝ้าเพดานห้องน้ำ ขอให้ไปสอบสวน จึงกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบ  
 
          พบ น.ส.พร พร้อมกับลูกหลานอีก 5 คน ล้วนเป็นสาวรุ่นๆ  อายุ 14 - 17 ปี ยืนรออยู่ ได้พาตำรวจไปที่ห้องน้ำชั้นบนของบ้าน ซึ่งเป็นฝ้าเพดานแบบเปิดได้ พบกล้องทีวีวงจรปิดติดตั้งแอบอยู่กับร่องที่บาร์บนฝ้าเพดาน เจ้าหน้าที่จึงติดตามสายเคเบิลไป พบว่าสายเดินไปที่บ้านฝั่งตรงข้าม เข้าไปที่ห้องนอนของบ้านเลขที่ 15/380 ซึ่งเป็น บริษัท ดิจิตอลเฟิร์ส แอนด์ เซอร์วิส เน็ทเวิร์ค จำกัด จึงเปิดซีพียูคอมพิวเตอร์ดู ก็พบภาพสาวผู้เสียหาย กำลังอาบน้ำชำระล้างร่างกายเป็นจำนวนมากบันทึกอยู่ในเครื่องคอมพ์ จึงยึดเครื่องซีพียู พร้อมควบคุมตัว นายธราธร มามงคล อายุ 26 ปีเจ้าของบ้าน และเป็นเจ้าของบริษัทรับติดตั้งกล้องทีวีวงจรปิดไปสอบสวน 
 
          ทั้งนี้ น.ส.พร ให้การว่า เมื่อประมาณ 5 เดือนก่อน นายธราธร ได้มาขอพ่วงสายเคเบิลทีวีจากบ้านตนไปที่บ้านของนายธราธร ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจ เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนบ้านกัน จนมาเมื่อเช้านี้ได้มีผู้ชายโทรศัพท์มา บอกว่าเห็นภาพคนที่บ้านนี้อาบน้ำแล้วทนไม่ไหว ทำให้ทุกคนประหลาดใจ และคิดว่าคงมีเรื่องเสื่อมเสียเกิดขึ้นแน่แล้ว จึงเรียกลูกหลานให้มาช่วยกันตรวจสอบตามห้องน้ำ ก็พบกล้องทีวีวงจรปิดดังกล่าว 
 
          อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายธราธร ให้การรับสารภาพแต่โดยดีว่าทำจริง ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาบุกรุกเคหะสถานไว้ก่อน มีโทษจำคุก 1 ปี และจะได้นำเครื่องซีพียูไปตรวจสอบโดยละเอียด พร้อมกับประสานกระทรวงไอซีที เพื่อดำเนินการตามกฎหมายกับ นายธราธร ต่อไป


ข้อมูลจาก

ติดกล้องจิ๋วถ้ำมอง 6 สาวอาบน้ำ โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 27,506 อ่าน แสดงความคิดเห็น