












ข้อมูลจาก Forward Mail
ภาพประกอบทางอินเตอร์เน็ต
![]()
ไอ้เราก็ออกจะสวยปานนี้ น่ารักออกอย่างนั้น แต่ทำไมถึงไม่มีชายหนุ่มมาเดินเคียงคู่ ทำไม คนสวยอย่าเรา ต้องเดินเปล่าเปลี่ยวอยู่เดียวดาย และทำไม ทำไมอีกหลายอย่าง อ่ะ อ่ะ อย่าเพิ่งเครียดไปเพราะวันนี้เรามีคำตอบมาเฉลยทุกข้อสงสัยของคุณแล้ว
![]()
จะบอกให้ว่าถึงแม้คุณจะสวยปานน้องแหม่ม น้องแบม ถ้าคุณเป็นคนคบคนยาก เวลาใครจะไปคุยด้วย คุณตีหน้ายักษ์เข้าใส่ หรือหน้างิกงอเป็นอักษร ง งู พอชายหนุ่มจะเข้าพูดคุย คุณกลับมองเขาว่าจะเข้าไปจีบเสียทุกราย หรือว่าคุณเป็นคนช่างเลือก หนุ่มคนนั้นไม่เหมาะกับคุณเพราะจนเกินไป หรือนายคนนั้นไปให้ไกลๆ เพราะช่างไม่มีรสนิยมเข้าซะเลย หรือพ่อเทพบุตรที่สาวหลายๆ คนแอบมองอยู่ ก็เมินซะเถอะ ดูรถสิกระจอกจะตาย
![]()
หรือเป็นคนแก่ตัว ประเภทฉันสวยต้องมีคนมาเอาใจ ส่วนจะให้ฉันไปเอาใจคนอื่น เป็นเรื่องธุระไม่ใช่ เกิดมาไม่เคยทำ เวลาไปกินข้าวกับชายหนุ่มก็ให้เขาออกเงินก่อนตลอด อย่างนี้ชายใดได้มาคงกระเป๋าฉีกแน่ เวลาพูดก็มีแต่คุยเรื่องของตัวเอง เรื่องคนอื่นไม่สำคัญเท่าของฉันนี้ เมื่อวานนะเธอฉันไปกินอาหารมา แพงมากเลยเธอ อ้าวแล้วเธอเป็นอะไรนะ สอบตกเหรอ เดี่ยวก่อนค่อยฟัง ฟังเรื่องฉันไปกินข้าวเมื่อคืนอ้าวๆ แล้วเธอหนีไปไหน ฟังเรื่องฉันก่อนเจอแบบนี้ใครจะไม่หนีละพี่

นอกจากนี้เคยเอาใจเขามาใส่ใจเราหรือเปล่า ประเภทฉันเป็นฉันเอง เลยไม่แคร์ความรู้สึกใคร บทจะคิดอย่างไรก็ว่าออกไป คนจะเป็นตายอย่างไรช่างมันอะไรอย่างนี้และเคยคิดหวังดี เคยมีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่นหรือเปล่าละไม่ใช่ช่วยแบบหวังผลตอบแทนนะ ในจำนวนหลายๆ ข้อที่กล่าวมา ถ้าสำรวจตัวเองพบว่ามีอยู่แล้วก็ขอให้เสมอต้นเสมอปลาย ส่วนที่ขาดไปก็รีบปรับปรุงเสีย เดี๋ยวก็มีชายหนุ่มเข้ามาหาเองละนะจ๊ะ
![]()









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |















































.l. 


























สงกะสัยเราจาเปนแบบน้านแน่เลย ก็เลยโดนแฟนทิ้ง จนตอนนี้ต้องอกหัก เครียด เหงา อยู่คนเดียว



























ไม่มีหนุ่มไหนไม่สนใจเราหรอก




































พอกำลังจะเริ่มต้นกับใครก็ถอยออกมาทุกครั้งน่ะ เวลาเราดูหนังเรื่อง runaway bridge (หนังค่อนข้างเก่าทีเดียว)


























































































|