แอพแรกที่คุณเลือก

ครูข่มขืนจนท้อง แลกเกรด! 5 นักเรียนแฉเล่ห์กามครู

ข่มขืน

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ปกครองและนักเรียนหญิงชั้นม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น จำนวน 5 คนเข้าร้องเรียนว่า อาจารย์ผู้ชายคนหนึ่งใช้เกรดหลอกล่อและบังคับข่มขืนนักเรียนหญิง 5 ราย ทำให้เด็กนักเรียนคนหนึ่งตั้งท้อง 6 เดือน และไม่ยอมรับผิดชอบ ขณะที่ทางโรงเรียนจะให้หยุดพักการเรียนเนื่องจากตั้งครรภ์นั้น

          ล่าสุด ด.ญ.ส้ม(นามสมมติ) ซึ่งตั้งท้อง 6 เดือน เปิดเผยถึงพฤติกรรมของอาจารย์ผู้ชายรายนี้ว่า อาจารย์คนดังกล่าวสอนวิชาภาษาไทย ใช้เกรดบังคับให้เด็กนักเรียนหญิงไปร่วมหลับนอน และจะใช้วิธีการขู่เรื่องของการเรียน หากใครไม่ยินยอมก็จะสอบไม่ผ่าน ทำให้นักเรียนต้องทำตาม จนตั้งครรภ์ 6 เดือน นอกจากนี้ อาจารย์คนดังกล่าวยังปัดความรับผิดชอบหลังรู้ว่าตนตั้งท้อง

          "อาจารย์จะโทรศัพท์มาหาแล้วเรียกให้ไปพบ หลังจากนั้นจะพูดคุยกันในลักษณะที่ว่าให้ไปร่วมหลับนอนด้วย หนูต้องยินยอมเพราะกลัวเรียนไม่จบ และไปร่วมหลับนอนด้วย 2 ครั้ง และมีครั้งหนึ่งที่อาจารย์ควักเงินให้ 1,800 บาท"  ด.ญ.ส้มกล่าวและว่า ตนจะให้อาจารย์รับผิดชอบเพราะตั้งท้อง 6 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ตนเคยไปขอเงินเพื่อจะทำแท้ง แต่อาจารย์ไม่ให้ และทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น อีกทั้งโรงเรียนจะให้พักการเรียนแต่ตนไม่อยากหยุดเรียน และอยากร้องผ่านสื่อขอความเป็นธรรมให้ตนด้วย เพราะอยากเรียนต่อ อีก 2 ปีก็จะจบม.3 แล้ว ที่ผ่านมามีอาจารย์หลายคนในโรงเรียนก็รู้เรื่องที่เกิดขึ้น แต่ดูเหมือนจะเข้าข้างอาจารย์คนนี้

          อย่างไรก็ตาม ด.ญ.ส้ม กล่าวต่อว่า เหตุเกิดประมาณเดือนพฤศจิกายน 2550 เวลาประมาณ 20.00 น. อาจารย์คนนี้โทรศัพท์ติดต่อมาหา เพื่อชวนไปกินข้าวด้วยกันในร้านอาหารแห่งหนึ่งใน ต.จระเข้ อ.หนองเรือ จากนั้นชวนไปที่โรงเรียน โดยอ้างว่าจะพาไปดูคะแนนสอบของตนที่สอบไม่ผ่าน ขณะที่อยู่ในห้องเรียน ครูผู้ชายคนนี้พยายามลวนลามตนและกอดจูบ จากนั้นพยายามจะข่มขืน แต่ตนพยายามขัดขืนและวิ่งหนีออกจากห้องกลับบ้าน ต่อมาไม่กี่วัน เวลาประมาณ 20.30 น. อาจารย์คนนี้พยายามโทรศัพท์ติดต่อกลับมาหาตนอีก พร้อมพูดจาให้ตนไปหาที่โรงเรียน โดยเสนอให้เงิน 1,800 บาท ซึ่งตนกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ตนถูกลวนลามอยู่นานก่อนจะถูกอาจารย์ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้นอาจารย์ให้เงินมา 1,800 บาท และให้ตนกลับบ้าน

          ขณะที่ ด.ญ.โอ๋ (นามสมมติ) 1 ในเด็กนักเรียนหญิงที่อาจารย์คนดังกล่าวพยายามหลอกให้ไปร่วมหลับนอนด้วย กล่าวว่า ยังมีเพื่อนในกลุ่มที่เป็นแบบเดียวกับด.ญ.ส้ม โดยอาจารย์คนนี้จะใช้วิธีการโทรศัพท์มาหา แล้วจะพูดให้หลงเชื่อ และยินยอมไปด้วย ถ้าจะให้ตนโทรศัพท์ไปหาครูชายคนนี้เดี๋ยวนี้ก็จะโทร.กลับมา แต่มารู้ก่อนว่าครูรายนี้หลอก จึงตอบปฏิเสธไป ตนอยากขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อนที่กำลังตั้งท้อง เพราะตอนนี้ลำบากมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร เพื่อนก็ท้องโตขึ้นทุกวัน ไม่ใช่ว่าอยากได้เงินจึงทำแบบนี้ เพราะต่อไปเด็กที่เกิดมา จะต้องมีค่าเลี้ยงดู แต่ตอนนี้ไม่มีใครออกมารับผิดชอบ และมีเพื่อนในกลุ่มแอบบันทึกเสียงครูชายคนนี้ไว้ ในขณะที่พูดจากับเพื่อนักเรียนหญิงคนหนึ่งเอาไปไว้เป็นหลักฐานมัดตัวเอาผิด โดยไม่อยากให้ใครต้องเจอกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างนี้อีก และนำเรื่องดังกล่าวมาร้องกับสื่อมวลชนช่วยแฉพฤติกรรมของครูชายคนนี้


ข่้าวที่เกี่ยวข้อง

- ร้องครูสอนภาษาไทย ข่มขืนเด็ก ม.1ท้อง 6 เดือน


ข้อมูลจาก
 

ครูข่มขืนจนท้อง แลกเกรด! 5 นักเรียนแฉเล่ห์กามครู โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 63,912 อ่าน แสดงความคิดเห็น