แอพแรกที่คุณเลือก

ช็อค! ฟลุ๊ค ไอน้ำ มีลูกมีเมียแล้ว อาร์เอสยันไม่แบน

ฟลุ๊ค ไอน้ำ

วงไอน้ำ

          วันนี้(28 มีนาคม) ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ผู้บริหารค่าย คามิกกาเซ่ ของเครืออาร์เอส ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน กรณีข่าวลือที่ว่า ฟลุ๊ค นักร้องนำ วงไอน้ำ มีลูกกับแฟนคลับจริงหรือไม่นั้น ทางชมพูฟรุ๊ตตี้ ออกมาเผยว่า เป็นความจริง ที่ฟลุ๊ค ไอน้ำ มีลูกกับแฟนคลับ และตอนนี้ก็อยู่กินกันแบบสามีภรรยาแล้วด้วย

          ซึ่งล่าสุด ทางอาร์เอส ก็ไม่ได้มีการแบน หรือว่าลงโทษแต่อย่างใด เพราะศิลปินอย่างฟลุ๊ค มีอายุที่บรรลุนิติภาวะแล้ว และทางอาร์เอสก็กำลังจะทำอัลบั้ม ให้วงไอน้ำต่อไป อีก 3 เดือนข้างหน้า ซึ่งทางอาร์เอสขอยืนยันว่า ไม่มีการลงโทษ หรือแบนอย่างที่เป็นข่าว ส่วนเรื่องรายละเอียด ว่าไปรักกันได้ยังไง หรืออะไรก็ตาม ที่เป็นรายละเอียดปลีกย่อย ยังไม่ขอพูด เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวของฟลุ๊คและครอบครัว

          ทั้งนี้ นักแต่งเพลงชื่อดัง ยังเปิดใจต่ออีกว่า ไม่ได้เจอหน้า ฟลุ๊ค มา 2 อาทิตย์แล้ว เลยไม่รู้ว่าฟลุ๊คได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย หรือว่าอายุเท่าไหร่ รู้แต่เพียงว่าฟลุ๊คเองก็มีการผูกข้อไม้ข้อมือกับฝ่ายหญิง แต่อาจจะไม่มีงานแต่งงานใดๆ ซึ่งตอนนี้เพื่อนๆ ในวงไอน้ำทุกคน ยืนยันว่าฟลุ๊คได้ออกจากคอนโดที่เคยอยู่ร่วมกันมา เพื่อไปอยู่บ้านภรรยาเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ที่เป็นรายละเอียดปลีกย่อย ทางอาร์เอส จะจัดให้ฟลุ๊ค ออกมาแถลงข่าวกับสื่อมวลชนอีกทีอย่างถูกต้อง

          อย่างไรก็ตามกระแสข่าวลือที่ว่า ทางอาร์เอส บอกให้ฟลุ๊คกับครอบครัว ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเพื่อเก็บตัวก็ไม่เป็นความจริงใดๆ เพราะอย่างที่บอกว่าฟลุ๊คเอง บรรลุนิติภาวะแล้ว จึงเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่จะทำอะไรก็ได้

 

ข้อมูลจาก
 
ภาพประกอบจาก อาร์เอส จำกัด(มหาชน)

ช็อค! ฟลุ๊ค ไอน้ำ มีลูกมีเมียแล้ว อาร์เอสยันไม่แบน โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2551 เวลา 16:04:57 33,446 อ่าน แสดงความคิดเห็น