









นักวิทยาศาสตร์ผู้ดีสร้างความฮือฮา สร้างตัวอ่อนพันธุ์ผสมมนุษย์-วัว ได้เป็นครั้งแรก เตรียมพัฒนาเพื่อสกัดเซลล์ต้นแบบจากตัวอ่อนสองพันธุ์ โหมโรงก่อนกฏหมายใหม่ไฟเขียวให้ลุยพัฒนาได้เต็มตัว
สำนักข่าวบีบีซีรายงานเมื่อวันที่ 2 มีนาคมว่า นักวทิยาศาสตร์ประจำมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลของอังกฤษ ได้สร้างตัวอ่อนผสมระหว่างมนุษย์และสัตว์ ได้เป็นครั้งแรกของประเทศ จากการฉีดดีเอ็นเอที่สกัดจากเซลล์ผิวหนังมนุษย์ ฝังเข้ายังไข่ของวัวที่มีการถอดวัตถุพันธุกรรมที่ถือเป็นหัวใจการตัวกระตุ้นการมีชีวิตออก โดยตัวอ่อนดังกล่าวขณะนี้มีอายุได้ 3 วันแล้ว
ขณะที่นายจอหน เบิร์น หัวหน้าคณะวิจัยเปิดเผยว่า งานวิจัยครั้งนี้ถูกต้องตามกฎหมายและกำลังดำเนินไปอย่างละเอียดรอบคอบในห้องทดลอง โดยทีมวิจัยจะพัฒนาตัวอ่อนดังกล่าวอย่างจำกัด ใช้ระยะเวลาเพียง 6 วัน โดยจะไม่มีการนำไปปลูกถ่ายในมนุษย์ และหวังที่จะสกลัดเซลล์ต้นแบบดังกล่าวออกมาศึกษา รายงานระบุว่า สำหรับการวิจัยนี้ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานด้านตัวอ่อนและการเจริญพันธ์มนุษย์ และมีขึ้นก่อนที่จะมีการผ่านกฎหมายใหม่ที่จะไฟเขียวการสร้างเซลล์ต้นแบบพันธุ์ผสมสามารถเดินหน้าพัฒนาต่อไป
ข้อมูลและภาพประกอบจาก










| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |



























































































































ะ










































































































































































ตายละสิ เด๋วต้องมีสัตว์ประหลาดเต็มไปหมดแน่ๆๆ




















รู้ของมนุษย์ไม่มีวันจบสิ้น ผมคิดว่าต้องมีการแอบไปใส่ในคนแน่แน่แต่ปิดบังใว้โดยหน่วยงานลับ พวกคุณก็เคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้วนิเกี่ยวกับ รัฐบาลสหรัฐ แอบบปกปิดเรื่อง ufo และมนุษย์ต่างดาวตกที่รอสเววล์ แล้วเก็บมาทดลอง หรือที่รู้จักกันดีในนาม Aera 51 ไง ที่นั่นน่ะมีสิ่งที่ไม่คาดคิด หรือมนุษย์ไม่เคยรู้หลายอย่างอ่ะ










































































































































