









"นก-ฉัตรชัย" เดือด! ข่าวเกย์ลามถึงลูก โอดฉาวทำถูกปลดพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ชมเมียถ่ายชุดว่ายน้ำสวย
มีลูก 3 แล้วแต่ "พี่นก-สินจัย เปล่งพานิช" ก็ยังสวยไม่สร่าง ล่าสุดซุ่มถ่ายชุดว่ายน้ำไม่บอกสามี "พี่นก-ฉัตรชัย" แต่งานนี้ชมเปราะว่าสวยเตะตา หวานขนาดนี้ก็ยังมีข่าวว่าขาเตียงไม่แข็งแรง เพราะพี่นกชายดันมีข่าวว่า สวมบทเพื่อนกูรักมึงว่ะ กับ "เจ๊ไก่-วรายุฑ" ซะงั้น
ฉัตรชัย : เพิ่งเห็นครับ เพราะหนังสือเพิ่งออกพี่ช่างภาพเค้าเอามาให้ดูเล่มนึง สวยครับ แต่มันไม่ได้เซ็กซี่อะไรอยู่แล้ว เป็นชุดว่ายน้ำ ถ้าเซ็กซี่มันต้องอีกลีลานึงครับ
เค้าปรึกษาหรือเปล่าตอนไปถ่าย
ฉัตรชัย : ไม่ได้บอกครับ เซอร์ไพส์ครับ
ความสัมพันธ์กับพี่นก(หญิง)
ฉัตรชัย : ก็มีบ้างครับ มีไปทานข้าว ไปกันทั้งครอบครัว
ด้วยความที่ไม่ค่อยได้เจอกันหรือเปล่าก็เลยมีข่าวว่า พี่นก(ชาย) ออกมาเช่าบ้านอยู่
ฉัตรชัย : บ้านตัวเองก็มี จะไปเช่าให้เปลืองเงินเปลืองทองทำไม ไม่รู้ว่าเค้าสนุกสนานอะไรกันมากที่ได้เขียนข่าวพวกนี้ มันไม่ได้มีผลกระทบแค่ผมคนเดียว มันมีกับตัวลูกผม น้องกันต้องมาโดนข่าวอย่างนี้ก็ไม่แฟร์ ลูกคนเล็กก็โดนเพื่อนถามว่าพ่อเป็นอย่างเกย์จริงเหรอ ส่วนพี่นกก็งานโฆษณาหายไปชิ้นนึง เพราะเค้าบอกว่าภาพพจน์ไม่ดี เลยทำให้สินค้าเค้าดูไม่ดี ทั้งที่เราก็รู้สึกว่าตัวเองทำตัวดี แต่เค้าบอกว่าเรามีข่าวอย่างนี้ออกมา ทำให้คนไม่เชื่อถือ หาว่าเราเป็นนั่นเป็นนี่ ครอบครัวแตกแยก หนีไปอยู่บ้านพี่ไก่ เค้าก็เลยไม่จ้างเราด้วย ซึ่งข่าวแบบนี้ก็ต้องมีคนเชื่อบ้าง ขนาดเพื่อนที่คบกันมาตั้งนาน ยังมาถามว่าเราเป็นเหรอ ข่าวทำให้เพื่อนที่คบกันมา 20-30 ปีเป็นอย่างนี้เลยเหรอ
โกรธมั้ย
ฉัตรชัย : ถ้าผมทำตัวเป็นนักเลงหรือมาเฟียเหมือนดาราสมัยก่อน คงไปตามหาตัวกระโดดชกไปแล้ว เพราะบางข่าวมันแรงมาก แต่ผมไม่รู้ว่าจะทำเพื่ออะไร เดี๋ยวชาติหน้าเกิดมาโดนเค้าชกกลับ ไม่เอาหรอก เค้าอยากทำอะไรก็ปล่อยไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เจ๊ไก่ เดือดข่าวตายแทน นก ฉัตรชัย
- สินจัย เคือง เจ๊ไก่ พูดทำไมตายแทน ฉัตรชัย ได้
- นก ฉัตรชัย ไม่สน โดนกุข่าวเป็นเกย์ ระบุบ้านยังไม่แตก
- ไก่ วรายุฑ ปล่อยโฮบุกมายา ฉุนถูกหมิ่นอยู่กินกับ นก ฉัตรชัย
- "นก"จบข่าว(ลือเกย์)!?สัมพันธ์คลุมเครือ "ไก่-วรายุฑ"
- "ไก่" ปรี๊ด!ถูกด่าโดนหวัด "นก" ตูดบาน
- เจอข่าวบ้านแตกรุม "นก" สุดความรู้สึกลูก
ข้อมูลและภาพประกอบจาก









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |



































































จะมาทำให้ครอบครัวเค้าแตกแยกกันทำมั้ย!!!!!โตๆๆๆๆๆๆกันแล้วนักข่าวก้อรู้อยู่ว่าทำงานแต่มันเกินหน้าที่รึป่าวครอบครัวดาราหลายคู่บางทีมาทำให้พวกเค้าแตกแยกโดยไม่มีสาเหตุอยากเขียนข่าวหารายได้แต่หาบนความทุกช์ของเด็กๆๆๆก้อมีเป็นผู้ใหญ่ก้อหัดคิดถึงใจเด็กมันมั่งมันจะคิดยังงัย......พวกชอบทำให้เค้าแตกแยกบาปกรรมน่าจะลงธรรม์มันจังเลยยยยยยป่านนี้พวกเค้าก้อคงยังไม่หรับพลออยให้คิดมากไปกันใหญ่ขอร้องเถอะนก ฉัครชัยก้อเพิ่งจะหายป่วยดันมาเจอเรื่องนี้จะทำให้เค้าตายไวรึไงกัน.......หมาหมู่ 

















































































































































เป็นกำลังใจให้ครอบครัวที่นกและก็พี่ไก่นะ ข่าวก็คือข่าวไม่ใช่เรื่องจริง ให้พวกมันพูดกันไป เราทำดีต่อไปก็พอแล้ว สู้ๆๆ 

















































|