แอพแรกที่คุณเลือก

มาวิน ยืดอกรับตำแหน่ง พระเอกใหม่ ขวัญใจชาวสีม่วง


          ถึงขนาดโหวตให้หนุ่มหล่อ "วิน-มาวิน ทวีผล" หนึ่งในพระเอกจากละคร "ดิน น้ำ ลม ไฟ" เป็นพระเอกขวัญใจชาวเกย์ไปซะงั้น!! มาดูกันสิว่า เจ้าตัวรู้สึกยังไงบ้าง?
 
           มาวิน : ได้ตำแหน่งพระเอกขวัญใจชาวเกย์ ก็ดีใจครับ เพราะนี่คือฐานกำลังหลักของผม (หัวเราะ) ทุกวันนี้ผมสามารถยืนด้วยลำแข้งได้ ก็เพราะพวกเขานี่แหละ เป็นฐานที่แน่นหนาให้ ถือว่าอย่างน้อยๆ ผมก็ยังมีบุญ ที่ยังมีคนมองและให้ความสนใจ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพศเดียวกันก็ตาม มีคนรักย่อมดีกว่ามีคนเกลียด

 แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีคนแอนตี้ว่าผ่านงานหวิวมาเยอะ ไม่เหมาะกับบท "พระเอก"

           มาวิน : ผมว่านานาจิตตังนะ อยากให้มองที่ความสามารถมากกว่า อย่างที่ผ่านมาผมยอมรับว่า เคยผ่านงานแนวนี้มาเยอะ ทั้งเดินแฟชั่น และถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

           แต่ก็ถ่ายให้กับนิตยสารแฟชั่นชั้นแนวหน้า ไม่ใช่หนังสือปลุกใจเสือป่าอนาจารอะไร คือผมทำงานเป็นนายแบบอาชีพน่ะ อยู่ในวงการแฟชั่นมานานถึง 4 ปี การถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ถือเป็นเรื่องธรรมดามากๆ ถ้ามองให้เป็นงานศิลปะ ก็ไม่น่าจะมีผลกระทบอะไรกับงานแสดง

 ในอนาคตจะมีแฟชั่นหวิวให้เห็นอีกรึเปล่า?

           มาวิน : ไม่มีแล้วครับ ยืนยันได้ 100% เพราะปัจจุบันผมไม่ได้เป็นนายแบบอย่างเดียว แต่เป็นนักแสดงด้วย เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็มีคนรู้จักมากขึ้น ถ้าไปถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำก็เกรงว่าจะไม่เหมาะ ขอถ่ายแค่แฟชั่นธรรมดาๆ สบายใจกว่าครับ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

มาวิน ยืดอกรับตำแหน่ง พระเอกใหม่ ขวัญใจชาวสีม่วง โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2551 เวลา 14:49:09 18,807 อ่าน แสดงความคิดเห็น