ชอตเด็ดเอ็นดูทั้งสนาม ! ชมพู่ เล็งลูกอย่างแม่น โดนกรรมการเต็ม ๆ ยกมือไหว้แทบไม่ทัน

          ชมพู่ พรพรรณ เล็งลูกอย่างแม่น แต่ไม่ไปหาฝ่ายตรงข้าม ดันโดนกรรมการเต็ม ๆ ยกมือไหว้แทบไม่ทัน งานนี้เป็นโมเมนต์ที่คนเอ็นดูกันทั้งสนาม ไม่เว้นแม้แต่คนพากย์กีฬา

          แม้ว่าการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2022 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปินส์ ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยจะพ่ายแพ้ให้กับญี่ปุ่นไปที่ 0-3 เซต แต่แฟน ๆ ก็ให้กำลังใจกันล้นหลาม และแม้ว่าจะเป็นความพ่ายแพ้ แต่ก็มีโมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูที่เหล่าแฟนวอลเลย์บอลหญิงไทย พูดถึงกันเต็มโซเชียล

          โดยขณะที่ชมพู่ พรพรรณ เบอร์ 3 กำลังจะรับลูกวอลเลย์ที่เพื่อนร่วมทีมส่งมา โดยเจ้าตัวพยายามเล็งให้ลูกไปตกในฝั่งตรงข้าม แต่งานนี้ดูเหมือนจะเล็งผิด ลูกวอลเลย์บอลพุ่งไปให้กรรมการข้างสนามเต็ม ๆ งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวรีบยกมือไหว้ขอโทษแทบไม่ทัน โดยชมพู่ ได้เดินไปสะกิดกรรมการ และยกมือไหว้ขอโทษ งานนี้คนพากย์กีฬาก็ถึงกับหัวเราะในความน่าเอ็นดูของเจ้าตัว เป็นโมเมนต์เรียกรอยยิ้มในการแข่งขันครั้งนี้

          สามารถไปชมคลิปชอตนี้แบบชัด ๆ ได้ >> ที่นี่

วอลเลย์บอลหญิงไทย

วอลเลย์บอลหญิงไทย


วอลเลย์บอลหญิงไทย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชอตเด็ดเอ็นดูทั้งสนาม ! ชมพู่ เล็งลูกอย่างแม่น โดนกรรมการเต็ม ๆ ยกมือไหว้แทบไม่ทัน โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 20:28:26 29,333 อ่าน
TOP
x close