ลุงเหลืออด ! โดนผีหลอกจนอยู่ไม่ได้ จับผีขึ้นโรงพักเป็นหลักฐานแต่ผีหาย

          ลุงเหลืออด โดนผีป่วนจนอยู่บ้านตัวเองไม่ได้ จับผีขึ้นโรงพักหวังเอาไปเป็นหลักฐานแต่ผีดันหลุดหายไปซะก่อน ด้านเมียลุงเผย ลุงชอบบอกว่ามีอาการร้อนรุ่มเหมือนโดนของ

โดนผีหลอกจนอยู่ไม่ได้
ภาพจาก โหนกระแส

          วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 โหนกระแส รายงานว่า ลุงหนูอายุ 65 ปี ชาว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้เดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเเพื่อแจ้งความว่าตนเองได้รับความเดือดร้อนที่ถูกผีหลอกจนอาศัยอยู่บ้านตัวเองไม่ได้ ต้องไปหลับนอนที่วัดแทน

          โดยลุงหนู เล่าว่า เชื่อว่ามีคนทำคุณไสยใส่บ้านตนจนทำให้มีผีมาหลอกหลอน ทำให้อยู่บ้านไม่ได้ ที่ผ่านมาตนพยายามจะจับผีไปส่งตำรวจแต่ผีหลุดก็เลยไม่มีหลักฐานทำได้แค่เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ตำรวจฟัง

          ด้านภรรยาของลุงหนู เล่าว่า ตนเองไม่เคยเห็นผีอย่างที่สามีบอก แต่สามีชอบบอกว่ามีอาการร้อนรุ่มเหมือนถูกทำของใส่ เมื่อก่อนสามีก็ปกติ มักจะพบปะทำกิจกรรมร่วมกับชาวบ้าน ทำงานรับจ้างทั่วไป กระทั่งเดือนเมษายน 2565 สามีไปตัดเผากอไผ่เก่าแก่ของหมู่บ้านที่มีอายุนับร้อยปี ก็มีอาการเป็นแบบนี้ ไม่รู้ว่าโดนคุณไสยหรือเป็นอาถรรพ์อะไร เกี่ยวกับกอไผ่เก่าแก่ที่ตัดไปหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูลจาก โหนกระแส
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุงเหลืออด ! โดนผีหลอกจนอยู่ไม่ได้ จับผีขึ้นโรงพักเป็นหลักฐานแต่ผีหาย อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 19:51:23 9,242 อ่าน
TOP
x close