กระแต เมินถูกเม้าท์ขาลงควักเต้า ถ่ายบิกินี่แป้ก

          มีแฟนกี่คน สาวทรงโตอย่าง "กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล" ก็ไม่เคยซ่อนเล้นไม่รู้เป็นอะไรถึงอยู่ไม่ทนไม่นานกันซักที

          กระแต : บางคนจะมองว่ากระแตมีแฟนบ่อย แต่กระแตว่าไม่หรอกมั้ง บางทีพุ่งประเด็นมากเกินไปแค่นั้นเอง กระแตว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี

 ก่อนหน้านี้กระแตบอกว่าเคยชินกับการอยู่คนเดียวแล้ว

          กระแต : ถ้าเกิดมีคนเข้ามาเราก็ควรที่จะรับไว้ศึกษาดูใจ แต่มันก็ไม่ถึงขั้นอะไรมากมาย

 ออกมาเปิดเผยขนาดนี้ถ้าจะมีช่างภาพแชะภาพได้ก็ไม่ซีเรียส

          กระแต : ไม่ซีเรียสเลยค่ะ

 ตอนนี้มีงานอะไรบ้าง 

          กระแต : ก็กำลังคุยๆ หนังเรื่องหนึ่งอยู่ แต่บอกไม่ได้ต้องอุบไว้ก่อนค่ะ

 รู้สึกยังไงบ้างที่เรื่อง "กอด" กระแสก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 

          กระแต : กระแตภูมิใจนะอย่างน้อยเป็นส่วนหนึ่งในหนัง ถึงแม้คนไม่กี่เปอร์เซ็นต์ที่เข้าใจในหนัง กระแตก็ภูมิใจแล้ว เพราะเราเป็นนักแสดงก็รู้สึกภูมิใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในหนัง ไม่ได้ซีเรียสอะไร อย่างน้อยขอแค่คนกลุ่มหนึ่งเข้าใจ และเก็ตกับมันก็โอเคแล้วค่ะ

 อย่างแฟชั่นชุดว่ายน้ำก็แป้ก เหมือนกระแสเราเริ่มซาแล้ว

          กระแต : กระแตทำงาน มีความสุขก็ทำ ไม่ได้คิดว่าต้องไปแข่งกับใคร หรือใครจะต้องนำมากกว่า เราทำงานมีความสุขพอแล้ว ไม่เคยมานั่งวิตกกังวลเรื่องพวกนี้เลย กระแตรับงานไม่เคยจะต้องมาคิดว่าต้องอยู่ใน TOP 10 หรือว่าอยู่อันดับ1 อัน2 อันดับ3 หรืออะไรก็แล้วแต่ ที่ผ่านมากระแตทำงานมีความสุขก็ทำ

 ซีเรียสมั้ยว่าผลงานทุกชิ้นจะต้องแรง

          กระแต : ไม่ซีเรียสเลยค่ะ ไม่เคยคิดในหัวสมองเลยว่าถ่ายชุดว่ายน้ำจะต้องให้แรงหรือดังที่สุด

 อย่างเวลารับถ่ายหวิว หวานใจพูดว่าไงบ้าง

          กระแต : ไม่เคยมานั่งพูดกันเรื่องนี้ อย่างหนึ่งคือเราเพิ่งศึกษาดูใจกันด้วย แล้วมันเป็นงานของกระแต มันไม่จำเป็นจะต้องมานั่งพูดอะไรกัน เราถือว่าเราศึกษาคบหาดูใจกันมันก็เลยไม่จำเป็นจะต้องพูดอะไรมากมาย

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระแต เมินถูกเม้าท์ขาลงควักเต้า ถ่ายบิกินี่แป้ก โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2551 เวลา 14:51:35 31,094 อ่าน
TOP
x close