












นายสุเมธ แย้มนุ่น เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา(กกอ.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 11.00 น. ที่ สกอ. นายบุญลือ ประเสริฐโสภา รมช.ศึกษาธิการ(ศธ.) จะแถลงข่าวเรื่องการประกาศผลระบบกลางการรับนิสิต นักศึกษา หรือแอดมิชชั่น ประจำปีการศึกษา 2551
สำหรับนักเรียนสามารถตรวจสอบการประกาศผลแอดมิชชั่นอย่างเป็นทางการได้ในวันที่ 5 พฤษภาคม ทางเว็บไซต์http://www.cuas.or.th/ หรือเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยต่างๆ และเครือข่ายพันธมิตร ถือเป็นการประกาศผลเร็วขึ้นกว่ากำหนดเดิมวันที่ 9 ฤษภาคม ในส่วนรายละเอียดที่จะแถลง
อาทิ จำนวนมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่เสนอจำนวนรับ 1.2 แสนคน สกอ.สามารถคัดให้ได้เท่าไหร่ จำนวนเด็กที่เหลือ จะสามารถสมัครเข้ามหาวิทยาลัยที่ยังไม่เต็มที่ไหนได้บ้าง และวิธีการใด ภาพรวมยอดสมัครของแต่ละสาขามีจำนวนเท่าไหร่ สาขาใดที่มียอดสมัครมากที่สุด คะแนนสูงสุดไปอยู่ที่คณะใด มหาวิทยาลัยใดบ้าง เป็นต้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หนุนใช้คะแนน "ความดี" ประกอบ แอดมิชชั่นส์ ปี 54
- อนุกรรมการสิทธิฯ ฟันธง!!! "แอดมิชชั่นส์" ละเมิดสิทธิเด็ก
- สำรวจพบ 66.85% ค้านนำแอดมิชชั่นปี 53 มาใช้
ข้อมูลจาก
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |





























ฮธอะไรนักหนาก็ไม่รู้เดี่ยวนู้นเดี่ยวนี้น่ารำคานชะมัดกะจะไปเที่ยววันที่5กลายเป็นว่าต้องมารอดูผลเเอดเเย่ชะมัดเสียดายจริงๆเดี่ยวนู้นเดี่ยวนี้ทำอะไรก็ไม่ตรงเวลาน่าเเปลกชะมัดเลยอิ 











































































































แล้ว- - รายงาน ตัวคงไม่เปลี่ยนนะ เพราะผมสอบอีกที่มันประกาสวันที่8 เหอๆๆ ปุปปับๆๆเปลี่ยนซะ-*- 








ขอหั้ยสอบเข้าได้นะค่ะ จะเป็นกำลังใจให้ทุกๆเลยนะ สู้ๆ




















































































































































































ไม่เห็นมีสอบ2รอบ พวก สกอ.ห่วย ซิบ
ติดศิลปากร
ไม่เข้าโว้ย คะแนนคณะนั้นก็สูง
เรียนเอกชลสะบายใจกว่า 


































































































