แอพแรกที่คุณเลือก

จับไอ้หื่น รัดคอฆ่าเด็กหญิงวัย 7 ขวบ!

ฆ่ารัดคอ


จับไอ้หื่น-รัดคอฆ่า ดญ.7ขวบ! ดับสลดคาแมนชั่น


          สลดด.ญ. 7 ขวบ ถูกโจรหื่นฆ่ารัดคอในห้องพักแมนชั่นย่านหลักสี่ แม่เหยื่อเป็นสาวร้านโอเกะ ออกไปทำงานแล้วปล่อยลูกสาวอยู่ห้องตามลำพัง กลับมาตอนตี 2 พบกลายเป็นศพไปแล้วตำรวจล็อกตัวหนุ่มข้างห้องมาเค้นสอบ จนยอมเปิดปากรับสารภาพ อ้างดื่มเหล้าจนเมาแล้วเกิดอารมณ์หื่น กลับมาห้องเมียไม่อยู่ เห็นห้องข้างๆ มีเด็กนอนอยู่คนเดียว เลยงัดห้องเข้าไปหมายจะข่มขืน แต่เหยื่อส่งเสียงร้องเลยใช้สายไฟรัดคอจนสิ้นใจ

          เหตุการณ์ด.ญ. 7 ขวบถูกโจรหื่นฆ่ารัดคอครั้งนี้ เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ต.ท.สุทธิชัย วิโรจน์ พนักงานสอบสวน (สบ2) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุเด็กถูกฆาตกรรมภายในเปี๊ยกแมนชั่น เลขที่ 129/145-148 ปากซอยยิ้มสยาม ถนนกำแพงเพชร 6 แยก 7 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ. เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.สรรค์หกิจ บำรุงสุขสวัสดิ์ ผกก.สส.น.2 พ.ต.ท.เอก สฤษดิ์ วิโรจน์ยุติ รองผกก.สส. สน.ทุ่งสองห้อง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนกก.สส.บก.น.2 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

          เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นอาคารแมนชั่นให้เช่า สูง 3 ชั้น บริเวณหน้าห้อง เลขที่ 122 ชั้น 2 พบกระจกหน้าต่างบานเกล็ดแผ่นล่างสุดมีรอยถูกงัดถอดกระจกออกไป มุ้งลวดมีรอยฉีกขาดเป็นรูโหว่ สามารถใช้มือล้วงเข้าไปได้ ภายในห้องพบ ศพด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมกางเกงขาสั้นลายทาง ไม่สวมเสื้อ

          ชันสูตรศพเบื้องต้นพบที่บริเวณอวัยวะเพศมีเลือดไหล ที่ลำคอถูกรัดแน่นด้วยสายไฟเครื่องรีดผมจนใบหน้าเขียวคล้ำ มีผ้าห่มสีฟ้าคลุมศพไว้ ตามร่างกายส่วนอื่นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง นอกจากนี้ ข้างศพพบแผ่นกระจกหน้าต่างบานเกล็ดวางอยู่ ในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหาทรัพย์สิน ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจเก็บรอยนิ้วมือแฝงจากกระจกบานเกล็ด และเก็บเนื้อเยื้อที่เล็บมือของผู้ตายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบให้มูลนิธิฯนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อตรวจพิสูจน์โดยละเอียดต่อไป

          สอบสวนน.ส.โอ๋ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาวอ.เมือง ฉะเชิงเทรา มารดาของด.ญ.เอ ให้การว่า ตนเองทำงานอยู่ร้านคาราโอเกะ ก่อนเกิดเหตุ กลับมาถึงห้องพักช่วงเวลา 02.00 นาฬิกา ได้เรียกลูก สาวให้เปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงใช้กุญแจไขเข้าไปพบว่าน้องพลอยเสียชีวิตแล้ว 

          แม่ของด.ญ.เอ ยังกล่าวว่า ตนเองแยกทางกับพ่อของด.ญ.เอ ได้ประมาณ 5 ปี และเพิ่งย้ายมาเช่าแมนชั่นที่เกิดเหตุได้เพียงเดือนเดียว ส่วนลูกสาวนั้นตนเพิ่งไปรับมาจากบ้านพ่อมาอยู่ด้วยได้เพียง 15 วันเท่านั้น กำลังหาที่เรียนให้อยู่ใกล้ๆ กันกับที่พัก แต่ตนต้องออกไปทำงานที่ร้านอาหารคาราโอเกะตอนช่วงหัวค่ำทุกวัน และจะกลับมาช่วงเวลา 02.00-03.00 นาฬิกา โดยปล่อยให้ลูกสาวอยู่ที่ห้องเพียงลำพัง ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่จะไม่ให้ลูกออกไปเล่นข้างนอก นอกจากจะไปซื้ออาหารเท่านั้น

          ด้านพ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 กล่าวว่าได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนออกสอบหาพยานแวดล้อม เพื่อหารูปพรรณของคนร้าย จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่า คนร้ายงัดกระจกบานเกล็ดหน้าต่างออกและฉีกมุ้งลวด จากนั้นใช้มือล้วงเข้าไปเปิดลูกบิดประตูด้านในเข้าไป โดยช่วงเวลาดังกล่าว มีคนได้ยินเสียงเด็กร้องแต่ไม่มีใครเอะใจว่าจะเกิดเหตุร้าย ส่วนแมนชั่นที่เกิดเหตุมีระบบรักษาความปลอดภัยไม่ดีนัก ไม่มีทั้งรปภ. และกล้องวงจรปิด คนนอกสามารถเข้า-ออกได้สะดวก เนื่องจากไม่มีระบบป้องกันที่ประตู

          รองผบก.น.2 กล่าวด้วยว่า เบื้องต้นให้ตำรวจตรวจสอบบุคคลที่อยู่ในแมนชั่นดังกล่าวด้วย ว่ามีใครหายไปหลังเกิดเหตุบ้างหรือไม่ โดยทางตำรวจพุ่งเป้าไปที่คน 2 กลุ่ม คือเป็นคนร้ายในพื้นที่ กับกลุ่มคนร้ายที่ออกตระเวนลักทรัพย์เวลากลางคืน อาจจะมาคอยสังเกตดูตามห้อง หากพบว่าไม่มีคนอยู่ก็จะลงมือก่อเหตุ และเมื่อเข้าไปในห้องพบเหยื่อเป็นเด็กผู้หญิงนอนอยู่ จึงฉวยโอกาสจะข่มขืนแต่เด็กส่งเสียงร้อง คนร้ายจึงใช้สายไฟเครื่องรีดผมรัดคอจนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป ส่วนเลือดไหลที่อวัยวะเพศของเหยื่อต้องให้แพทย์นิติเวชผ่าพิสูจน์ว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ เพื่อเป็นหลักฐานดำเนินคดีกับคนร้ายต่อไปด้วย

          ต่อมาเวลา 19.00 น. พ.ต.อ.สรรค์หกิจ บำรุงสุขสวัสดิ์ ผกก.สส.น.2 พ.ต.ต.ปริพัฒน์ พฤทธิกุล สว.กก.สส.น.2 ร่วมกับ พ.ต.ท.ชินศร บุญแม้น สว.สส. สน.ทุ่งสองห้อง นำตัวนายอำนาจ หรือ บู เต่าทอง อายุ 21 ปี ซึ่งพักอยู่ห้องเลขที่ 121 ติดกับห้องเกิดเหตุมาสอบปากคำ เนื่องจากมีพฤติกรรมน่าสงสัย

          นายอำนาจ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุงัดบานเกล็ดหน้าต่างเข้าไปเพื่อจะข่ม ขืนด.ญ.เอจริง โดยตนเองทำงานเป็นพนักงานเต็นท์รถมือสองอยู่แถวแจ้งวัฒนะ ก่อนเกิตเหตุนั่งดื่มสุราจนเมา และกลับมาห้องพัก พบว่าภรรยาไม่อยู่ในห้อง ช่วงนั้นเกิดอารมณ์ทางเพศจึงออกไปนอกห้อง จากนั้นมองไปที่ห้องติดกันเห็นว่าด.ญ.เอ นอนอยู่ในห้องคนเดียว จึงงัดบานเกล็ดแล้วกรีดมุ้งลวดออกก่อนเอามือลอดเข้าไปเปิดประตูห้อง แล้วตรงเข้าไปเพื่อที่จะข่มขืน แต่ด.ญ.เอ ร้องขอความช่วยเหลือ ตนตกใจกลัวความผิดจึงใช้สายไฟรัดคอจนเสียชีวิต จากนั้นก็กลับเข้ามานอนที่ห้อง ทำตัวตามปกติ กระทั่งเจ้าหน้าที่มาเชิญตัวมาสอบสวนจึงยอมรับสารภาพ 

          ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาไปให้ผู้บังคับบัญชาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีต่อไปข้อมูลและภาพประกอบจาก

จับไอ้หื่น รัดคอฆ่าเด็กหญิงวัย 7 ขวบ! โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2551 เวลา 10:02:00 3,802 อ่าน แสดงความคิดเห็น