แอพแรกที่คุณเลือก

ช็อตไฟหัวหน้าสาว ขืนใจถ่ายคลิป


         เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา น.ส. พร (นามสมมติ) อายุ 29 ปี เดินทางไปที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สอบถามความคืบหน้าคดีที่ น.ส.พร ถูกนายวีระศักดิ์ เชื้อจินดา อายุ 32 ปี ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตแล้วข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และยังเอาโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวีดิโอเก็บไว้ข่มขู่ แต่คดียังไม่มีความคืบหน้าจึงมาติดตาม 

         น.ส.พร เล่ารายละเอียดว่า ได้รู้จักกับนายวีระศักดิ์ เมื่อปลายปี 2549 โดยทำงานบริษัทเดียวกันในย่านนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ในฐานะที่ตนเป็นหัวหน้า และนายวีระศักดิ์เป็นลูกน้อง เหตุที่ยอมคบหาด้วยเพราะเห็นว่าเป็นคนดี แต่ต่อมานายวีระศักดิ์เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปและชอบแสดงอาการหึงหวงมาก ไปไหนจะต้องคอย โทร. ตามตลอดเวลา จึงทำให้ตนรู้สึกอึดอัดใจมาก ประกอบกับแฟนของตนที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 10 ปี ขอแต่งงาน ตนจึงตัดสินใจบอกความสัมพันธ์กับนายวีระศักดิ์และขอให้คบกันแบบเพื่อน แต่นายวีระศักดิ์ไม่ยอมและข่มขู่ว่าจะทำร้ายต่างๆนานา 

         น.ส.พร กล่าวอีกว่า จนเมื่อวันที่ 13 มีนาคม นายวีระศักดิ์โทรศัพท์มาหา บอกขอคุยด้วยเป็นครั้งสุดท้าย ตนหลงเชื่อจึงไปหานายวีระศักดิ์ที่ห้องพักย่านนวนคร แต่กลับถูกนายวีระศักดิ์พยายามลวนลาม ตนเห็นท่าไม่ดีจึงเดินหนีออกจากห้องไป นายวีระศักดิ์วิ่งไล่ตามออกมา และใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตตนบริเวณด้านหลังและลำคอ ทำให้รู้สึกเจ็บปวดมาก แม้จะพยายามวิ่งหนีและร้องให้คนช่วย แต่ไม่สามารถทำได้เพราะรู้สึกชาไปทั้งตัว จากนั้นนายวีระศักดิ์ได้เอามือมาปิดปากไม่ให้ร้องพร้อมกับดึงตนเข้าไปในห้องพัก ลงมือบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และเอามือถือของนายวีระศักดิ์ถ่ายคลิปวีดิโอเอาไว้  

         หลังจากนั้น นายวีระศักดิ์ข่มขู่ว่า ถ้าไม่ไปหา จะนำคลิปดังกล่าวไปประจานให้เสียหายพร้อมทั้งส่งคลิปเข้ามือถือของตน และพยายามโทร.เพื่อนัดให้ไปหาตลอด แต่ตนบ่ายเบี่ยง ทำให้นายวีระศักดิ์โกรธมากขู่จะนำคลิปไปให้แฟนของตนดู จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ สภ.คลองหลวง และไปตรวจร่างกายที่ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อเป็นหลักฐาน แต่เรื่องกลับเงียบหายไป จึงเข้าร้องต่อมูลนิธิปวีณาฯเพื่อขอความช่วยเหลือ เพราะไม่อยากตกเป็นเหยื่อของนายวีระศักดิ์อีกต่อไป 

         ด้าน นางปวีณา เผยว่า ได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และ พ.ต.อ.ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่ง พล.ต.ต.คำรณวิทย์ได้สั่ง การไปยัง พ.ต.อ.ปรีดา เปี่ยมวารี ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ติดตามตัวนายวีระศักดิ์มาสอบสวน และ วันเดียวกัน พ.ต.ท.ชวลิต แสงพงษ์พิทยา พนักงานสอบสวนและสารวัตรเวรเจ้าของคดี เข้าจับกุมตัวนายวีระศักดิ์ได้ที่โรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จาการสอบสวนนายวีระศักดิ์ให้การปฏิเสธ

        ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำนายวีระศักดิ์มาให้ น.ส.พรชี้ตัวและสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะที่ น.ส.พรชี้ตัว นายวีระศักดิ์ได้ขอร้องให้ น.ส.พรถอนแจ้งความและบอกว่าไม่เคยคิดร้ายต่อ น.ส.พร ซึ่งตำรวจได้ตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาวที่ไม่ใช่ ภรรยาของตนโดยใช้กำลังประทุษร้ายกับนายวีระศักดิ์และนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป
ข้อมูลจาก
 
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ช็อตไฟหัวหน้าสาว ขืนใจถ่ายคลิป โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2551 เวลา 09:27:35 24,113 อ่าน แสดงความคิดเห็น