HILIGHT NEWS

Pathologg อำมหิตหลอนดับจิต

Pathologg         "เอ็ม พิคเจอร์ส" เปิดตัวหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนใหม่!!! "ไมโล เวนทิมิเกลีย" กับบทบาทในหนังระทึกขวัญสั่นประสาท "Pathologg อำมหิตหลอนดับจิต" ไขปริศนาของคนตาย ที่ซ่อนความวิปริตของคนเป็น 29 พ.ค. นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ "พารากอน ซีนีเพล็กซ์ – เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ – เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน – เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า – SFW เซ็นทรัลเวิล์ด"

          หลายคนอาจเคยรู้จักหนุ่มมาดเข้ม ไมโล เวนทิมิเกลีย ในซีรี่ส์เรื่องฮิตอย่าง HEROES มาแล้ว จากบทบาทที่โดนใจในซีรี่ย์ ทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์เห็นถึงความเซ็กซี่มาดเข้มที่มีเสน่ห์แบบโดนๆ ไมโล จึงมีโอกาสแจ้งเกิดในภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทเรื่องใหม่ ผลงานจากผู้สร้าง CRANK คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า เปิดให้คุณสัมผัสถึงปริศนาของคนตายที่ซ่อนความวิปริตของคนเป็น ความผิดปกติของจิตหรือพฤติกรรมอำมหิตของคน "PATHOLOGY" หรือชื่อไทยว่า "อำมหิตหลอนดับจิต"http://www.enterpathologylab.com/  "เอ็ม พิคเจอร์ส" ชวนไขปริศนาที่ความตายชักนำสู่ความจริงที่สุดอำมหิตของมนุษย์ 29 พฤษภาคม นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า และ SFW เซ็นทรัลเวิล์ด เท่านั้น!!!

          ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไมโล มีโอกาสได้แสดงบทบาทเป็นหมอที่ต้องเผชิญหน้ากับความวิปริตของเพื่อนร่วมงานรวมไปถึงความลับที่อาจทำให้เขาต้องหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไมโล เวนทิมิเกลีย กล่าวว่า"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ มันมีมากกว่าเสียงและความรุนแรง เป็นภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่น มันเป็นเรื่องเขย่าขวัญ สำหรับภาพยนตร์เขย่าขวัญของผมคือ ความเข้มข้นของตัวละครที่สามารถเกิดได้ในชีวิตจริง"

          เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ เท็ด เกรย์ เรียนจบด้วยคะแนนสูงสุดในห้อง เขาได้เข้าร่วมโครงการการชันสูตรพลิกศพที่น่าเชื่อถือที่สุดของชาติ ด้วยพรสวรรค์และความตั้งใจจริง เท็ดจึงเป็นที่สนใจของกลุ่มแพทย์ฝึกหัดอภิสิทธิ์ ซึ่งชวนเขาเข้ากลุ่ม เท็ดเริ่มจะเปิดเผยความลับที่เขาไม่เคยคาดคิด และพบว่าตัวเขาเองต้องเป็นตัวประกันในเกมหลังเลิกงาน ที่ทั้งอันตรายและเป็นความลับในห้องดับจิตว่า ใครจะสามารถกระทำการฆาตกรรมที่ไม่สามารถสืบตามได้อย่างไร้ร่องรอยที่สุด และในขณะที่เท็ดเริ่มจะหลงเข้าไปสู่กิจกรรมนอกหลักสูตรอันป่าเถื่อน ความอันตรายยิ่งใกล้ตัวมากขึ้น เขาต้องนำหน้าไปหนึ่งก้าว ก่อนที่เขาจะเป็นเหยื่อรายต่อไป!!!ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. แผนดาวกระจาย พันธมิตรฯ เตรียมบุก กลต.-ดีเอสไอ
  2. กระทรวงศึกษาธิการ ดึง แพนเค้ก-เชียร์-เป๊ก เป็นทูต
  3. วุ้นเส้น โต้แทน พิตต้า ยังไม่เลิก อ๊อฟ ยัน รักกัน
  4. กฎใหม่! ใครทำร้ายสุนัขตำรวจ ผิดเท่าทำร้ายเจ้าหน้าที่
  5. วิช ยู ฮี กับดักหัวใจของยัยแม่มด
  6. แมทธิว ฉุน โดนด่าเกาะ ลีเดีย
  7. อาร์ต ต่อมฮาแตก ลือให้แซด ไฮโซ เลี้ยง
  8. หาดฮิปที่คนดัง อยากชวนคุณเที่ยว
  9. มนูญกฤต-พัลลภ ประสานเสียงกาวใจพันธมิตรฯ-รบ.
  10. ขึ้น ฮ.ตรวจจราจร ตำรวจครวญ ติดหนักเช้ายันเที่ยง

เรื่องน่าสนใจ