ตำตา พิ้งกี้ กอดพระเอกแขก อ้างเพื่อนแม่

พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช



          ตำตา! "พิ้งกี้" กอดพระเอกแขก อ้างเพื่อนแม่แค่ทักทายตามประเพณี รับสนิท "อั้ม" มากขึ้น โล่งฉาวลดลง

          มาร่วมงาน "7 สี ปันรักให้โลก" วันก่อน เห็นหนุ่มอินเดียหน้าตาคมเข้ม ไปตามเฝ้าสาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ไม่ห่าง แถมมีฉากสวีทโอบกอดกัน บาดตาหนุ่ม "อั้ม-อธิชาติ" อย่างนี้ เลยต้องถามแทนว่าใช่พระเอกอินเดียที่ตามจีบจนเป็นข่าวหรือเปล่า 

          พิ้งกี้ :เค้าเป็นนายแบบ แล้วก็พระเอกอยู่ที่อินเดีย นี่จะมีงานหนังที่ไทย วันที่ 8 นี้ก็เลยถือโอกาสมาเที่ยวที่นี่ค่ะ เป็นเพื่อนคุณแม่ตอนที่เราไปอยู่นั่นเค้าก็คอยดูแล สนิทกันเพราะอยู่ที่นั่นเราก็ไม่รู้จักใคร แล้วที่เห็นกอดกัน คือเป็นประเพณีเค้า คือการให้เกียรติกัน เป็นการทักทาย แสดงความรู้สึกเวลาเจอกัน พอเค้ามาอยู่เราก็ต้องคอยเทคแคร์ ผลัดกันค่ะ เค้าไม่ได้จีบอะไรเลย

          แต่เห็นบอกว่าอยู่ที่นั่นก็มีพระเอกอินเดียมาจีบ

          พิ้งกี้ : ไม่มีหรอกค่ะ แค่มีมาแนะนำตัวเอง ยื่นนามบัตรให้มีคนรู้จักเรามากขึ้น นี่ก็เดี๋ยวจะบินไปถ่ายแบบที่นั่นเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ ถือว่าเป็นประสบการณ์เล็กๆ น้อยๆ ค่ะ

          กับพี่อั้มความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง

          พิ้งกี้ : ช่วงนี้หนูว่าง กำลังจะถ่ายละครอีก 2 เรื่อง ก็เจอกันเรื่อยๆ ค่ะ ก็ยอมรับว่าสนิทกันมากขึ้น หนูว่าอยู่ประมาณนี้กำลังดีค่ะ อนาคตจะเป็นยังไงก็ว่ากันอีกที เพราะที่ผ่านมาหนูค่อนข้างเจอข่าวแรงๆ เยอะ แต่ตอนนี้ก็เริ่มชินแล้วค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้ว เรารู้ว่าเราทำอะไรก็พอแล้วค่ะ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำตา พิ้งกี้ กอดพระเอกแขก อ้างเพื่อนแม่ อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2551 เวลา 16:08:04 23,910 อ่าน
TOP
x close