HILIGHT NEWS

คดีสยอง! ยุ่นประหารหนุ่ม ฆ่าข่มขืน กินเลือดกินเนื้อ 4 ด.ญ.

ทสึโทมุ มิยาซากิยุ่นประหารหนุ่ม ฆ่ากินเลือด 4 ด.ญ.

          เอเอฟพีรายงานว่า เมื่อ 17 มิ.ย. ญี่ปุ่นประหารนักโทษคดีก่ออาชญากรรมอุกฉกรรจ์ 3 คน รวมถึง นายทสึโทมุ มิยาซากิ วัย 45 ปี ฆาตรกรต่อเนื่องเจ้าของฉายา "ฆาตกรเด็กหญิง" และ "แดร็กคิวล่า"ที่ก่อคดีสุดสะเทือนขวัญลงมือลักพาตัว ฆ่าหั่นศพ ข่มขืนศพ กินเนื้อ และดื่มเลือดเด็กหญิง 4 ราย

          "อาชญากรรมอันโหดร้ายผิดมนุษย์ที่ผู้ต้องหาทำลงไปเพื่อตอบสนองความหื่นกระหายทางเพศของตัวเอง ทำให้ศาลไม่มีช่องว่างใดๆ ที่จะลดโทษให้" ผู้พิพากษาโทกิยาสุ ฟูจิตะ แห่งศาลสูงญี่ปุ่น กล่าว หลังยืนโทษประหาชีวิตรนายมิยาซากิด้วยการแขวนคอ แม้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2 คนจะระบุตรงกันว่า ผู้ต้องหารายนี้ป่วยเป็นโรคจิตเภทขั้นรุนแรงและเป็นคน 2 บุคลิก

          ตำรวจจับกุมตัวนายมิยาซากิได้ในสวนสาธารณะจังหวัดไซตามะเมื่อปี 2532 หลังจากพยายามยัดเลนส์กล้องถ่ายรูปเข้าไปในอวัยวะเพศของเด็กหญิง แต่เคราะห์ดีที่พ่อเด็กมาช่วยเหลือทันเวลา ส่วนนายมิยาซากิวิ่งหลบหนีไปแต่หวนกลับมาเอารถยนต์จึงถูกตำรวจล็อกตัว เมื่อไปค้นบ้านพักของคนร้ายที่อยู่ใกล้ๆ กันถึงกับตกตะลึง เพราะพบเทปวิดีโอหนังและการ์ตูนที่มีเนื้อหาวิปริตลามกอนาจาร รวมทั้งวิดีโอฆาตกรรมโหดกว่า 6,000 ม้วน และนายมิยาซากิยังอัดเทปเหยื่อแต่ละรายเอาไว้ด้วย


ทสึโทมุ มิยาซากิ          จากการสอบสวนพบว่า เหยื่อทั้ง 4 รายของนายมิยาซากิเป็นเด็กหญิงอายุ 4-7 ขวบ อาศัยอยู่ในเขตไซตามะและกรุงโตเกียว เมื่อลักพาตัวเหยื่อมาถึงที่พัก นายมิยาซากิจะฆ่าหั่นศพเป็นชิ้นๆ จากนั้นจึงเอาซากศพมาวางไว้ข้างที่นอนเพื่อข่มขืน นอกจากนั้น ยังเอาชิ้นส่วนศพบางชิ้นไปทำอาหาร และดูดเอาเลือดของเหยื่อมาดื่มกินอีกด้วย คดีนี้ใช้เวลาพิจารณานับสิบปี ระหว่างขึ้นศาล นายมิยาซากิอ้างว่า "มนุษย์หนู" เป็นคนฆ่าเด็กๆ ไม่ใช่ตน

          ในวันเดียวกับที่มีการประหาร นายยาสึโอะ ฟูคุดะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวว่า รัฐบาลจะสนับสนุนให้มีโทษประหารต่อไป ตามที่ประชาชนส่วนใหญ่เห็นด้วย อย่างไรก็ตาม รัฐบาลก็จะฟังเสียงประชาคมโลกด้วยข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ด่วน! อังกฤษเชิญทักษิณ สอบกรณีแฟนบอลแอนตี้
  2. ชาวกาฬสินธุ์ตะลึง! ขุดพบวัตถุโบราณพันปี
  3. เปิด 9 ความผิด ปชป.ยื่นซักฟอก สมัคร
  4. แพง-แน่น ก็ต้องใช้! รถเมล์ไทย กี่ยุคก็ยังทุกข์อมตะ
  5. ตำรวจดันแก้กฎหมาย ไม่เป่าถือว่าเมา
  6. ถอนเสี้ยนออกจากเนื้อ เพื่อสมานฉันท์ได้
  7. หึ่ง!! เฉลิม ดันลูก วัน-อาจหาญ กลับติดดาว ร.ต.ต.
  8. หมาตัวโปรดเศรษฐีนีสหรัฐ แพ้คดีรับมรดก 12 ล้านดอลลาร์
  9. มอบตัวแล้ว 3 รุ่นพี่แสบรับน้องโหด อ้างวัดใจ
  10. ฮือฮาปาฏิหาริย์ เต่ายักษ์ช่วยชีวิต

เรื่องน่าสนใจ