HILIGHT NEWS

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋ากำหนดฉาย : 19 มิถุนายน 2551
แนว : คอมมิดี้
นำแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, พงษ์พิสุทธ์ ผิวอ่อน, วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร, ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์
กำกับ : มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล
เพลงประกอบภาพยนตร์ : ฉันจะไปกับเธอ โดย ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน

          "สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล" ควงแขน "ฟิล์มเอเซีย" เชิญทุกคนร่วมแปดเปื้อนความสนุก คลุกเคล้ารอยยิ้ม และเสียงหัวเราะคำโตไปบนแผ่นฟิล์มอย่างพร้อมเพรียงกันกับ ฮะ-เก๋า ภาพยนตร์ตลก-กุ๊กกิ๊ก-โรแมนติค-วัยรุ่น เรื่องราววุ่นๆของ "สาวฮะ" สุดห้าวที่ดันมาตกหลุม "ปิ๊งรัก" หนุ่มหล่อเพื่อนซี้เข้าอย่างจัง แถมยังต้องสับสนไปกับอาการ "แอบแว๊บ" ริกลับลำของตัวเองจนไม่รู้ว่าจะรับมือด้วยวิธีไหนดี

          ครั้งแรกของ หม่ำ จ๊กม๊ก สวมบทน้าชาย ติสต์แตก แถมมีหลานเป็นสาวฮะ V.S. แตงโม ผิวอ่อน หนุ่มหล่อแสนเพอร์เฟ็คต์ แต่ดันจีบหญิงไม่เป็น เท็น วัตถาภรณ์ แชมป์สาวหน้าใสปี06 พลิกบทบาทเป็นสาวฮะสุดห้าว และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ (บ้านนี้มีรัก,มอ.8,สี่แพร่ง) เพื่อนหัวฟูปากมอมสุดสุด ปะทะ  2 เด็กปั้นจากหม่ำ จ๊กม๊ก เฉลิม แย้มขะมัง (ผู้ช่วยพิธีกร "หม่ำโชว์" ,โกยเถอะเกย์) และสายสิน วงษ์คำเหลา (แหยมยโสธร, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2) 19 มิถุนายน ระเบิดความฮาท้องคัดท้องแข็งพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อฮะเก๋า

          ฮะเก๋า คือภาพยนตร์คอมิดี้สนุกสนานที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในช่วงหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นทุกคน และไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานขนาดไหน ร่องรอยของภาพแห่งความทรงจำที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะก็จะยังคงปรากฏขึ้นเหมือนเช่นวันวาน

          สำหรับ "ใบหม่อน" (น้องเท็น-วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร) แล้วดูเหมือนว่าตลอดชีวิตที่ผ่านมา จะมีก็แต่น้าอสุนี (หม่ำ จ๊กม๊ก)ศิลปินติสต์แตก น้าชายที่รักการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจของหม่อนคนเดียวนี่แหละที่ดูเป็นเดือดเป็นร้อนไปกับบุคลิก "สาวฮะ" สุดห้าวของหม่อนอยู่ตลอดเวลา ไม่เห็นเหมือนเพื่อนๆใ นกลุ่มฮะเก๋าอย่าง "พี่โข่ง" (เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง), "กังฟู" (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) , "ไอ้แว่น" (สิทธิพล วิศาลาภรณ์), "ปารีส" (ณรงค์ ชัยนาม)และ "หนอนบุ้ง" (แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน) เลยที่ทั้งสนับสนุนและยอมรับความเป็นสาวฮะของหม่อนได้โดยไม่มีเงื่อนไข ยังไม่พอวันดีคืนดีก็ยื่นแนวคิดเสนอไอเดียประหลาดๆอย่างซื้อวันเดอร์บราไซส์บึ้มส์ กับจีสตริงตัวจิ๋วแถมยังมาคะยั้นคะยอให้หลานฮะคนนี้ใส่ให้ได้ รู้ว่าอยากจะช่วยลดความห้าวเติมเต็มความหวานให้กับหลานคนนี้ แต่ไอ้แผนยุยงและเชียร์ให้หนุ่มเก๋าอย่างหนอนบุ้ง เพื่อนสนิทซี้ปึ้กส์ที่สุดของหม่อนให้มาจีบสาวฮะคนนี้อีกต่างหาก ถามจริงเหอะ คิดได้ไงเนี่ยะ !!!

          ยังดีนะบุ้งที่นายไม่ได้บ้าจี้ไปกับน้าของเรา ยังจำตอนที่นายปิ๊ง "ต้นข้าว" (บุศริน มโหทาน) น้องปี 1 ดาวคณะศิลปกรรมได้ไหม ใครๆก็รู้ว่านายจีบสาวไม่เป็น ถ้าไม่ได้เรา สงสัยคนที่ต้องมานั่งกินแห้วกระป๋องก็คงไม่พ้นนายอีกนั่นแหละ หลายคนแปลกใจว่าทำไมเรากับนายถึงสนิทกันนัก กี่ปีแล้วที่เรารู้จักกัน ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ก็มีแต่นายที่อยู่เคียงข้าง และคอยห่วงใยเราทุกเรื่อง จนหลายๆครั้งเวลาที่นายไม่อยู่ มันเหมือนกับว่ามีบางสิ่งขาดหายไปจากชีวิตเรา ก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ถึงทำให้เรารู้สึกอย่างนี้ ความรู้สึกที่มันอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ รู้แต่ว่าสำหรับนายแล้ว.....หนอนบุ้ง นายคือคนพิเศษที่เป็นมากกว่าเพื่อนของเราจริงๆ...จนตอนเนี่ยะเราเริ่มไม่แน่ใจตัวเองแล้วหละ

          เตรียมสัมผัสกับมิตรภาพ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะแห่งความประทับใจที่มาพร้อมกับกับเรื่องราวรักๆวุ่นๆ ของสาวฮะกะหนุ่มเก๋าได้ใน“ฮะเก๋า”ภาพยนตร์ตลก-กุ๊กกิ๊ก-โรแมนติค-วัยรุ่น 19 มิ.ย.นี้ทุกโรงภาพยนตร์ 

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

ฮะเก๋า             สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์ของ "ฮะเก๋า" ได้ที่นี่ค่ะข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. ขอเชิญ..ร่วมหล่อพระประธาน..ถวายกฐิน
  2. ผู้สมัครผู้ว่าฯ กรุงเทพ ที่ชื่อ ปลื้ม ณัฏฐกรณ์ เทวกุล
  3. ดูแลเท้าเป็นประจำ ด้วยทิปส์ง่ายๆ
  4. พิตต้า โต้ควง โอ๊ค สวีตสมุยสองต่อสอง
  5. จับแล้ว หนุ่มบ้ากาม แชตลวงขยี้เด็กหญิง
  6. ทนายตระกูลชินขู่ คตส. ไม่ถอนอายัดทรัพย์โดนแน่
  7. ใช้ไฟฉุกเฉินอย่างถูกวิธี
  8. รถนักเรียนโรตี
  9. นักเรียนเมืองคอนผวา ไอ้โรคจิตบุกโรงเรียน
  10. โอเด็ต โต้! ควง เป้ แฟน น้ำผึ้ง จุ๊บปากกลางผับ

เรื่องน่าสนใจ