HILIGHT NEWS

ตามไปดูสำนักงานของ Google..สุดยอด

          พนักงานออฟฟิศอย่างพวกเรา ซ้ายก็ผนัง หลังก็กำแพงตึก จะหาความรื่นรมย์ ให้ความคิดโลดแล่นแบบสำนักงานในเมืองนอกกับเขาได้มั่งไหมน๊า วันนี้หาภาพตัวอย่างมาให้ชมกันค่ะ....


          สำนักงาน Google ให้ความสุขในที่ทำงานกับพนักงาน

สำนักงาน Google


เราทุกคนพอจะทราบอยู่แล้วว่า ทำงานที่ Google นั้นสุดยอดขนาดไหน แต่เชื่อผมสิ ยักษ์ใหญ่วงการอินเตอร์เน็ตรายนี้เน้นให้พนักงานมีความสุขกับการทำงานจริงๆ ดูได้จากภาพแคปซูลผ่อนคลายความเครียดที่เสียงและแสงไม่สามารถผ่านเข้าไปได้


สำนักงาน Google

สไลเดอร์สำหรับพนักงานที่ไม่อยากลงบันได หรือ ลงลิฟท์ เพื่อติดต่องานระหว่างชั้นอาหารที่พนักงานอยากจะทานอะไรก็ได้ เมื่อไรก็ได้ ซึ่งมีมากมายมหาศาลโต๊ะทำงานของพนักงานจะมีอย่างน้อย 2 จอไวด์สกรีนใหญ่ๆไวท์บอร์ดขนาดใหญ่และยาว จะมีในทุกๆ ที่ในสำนักงาน เพราะ Google เชื่อว่า ไอเดียดีๆ จะไม่ได้มาจากการนั่งอยู่กับโต๊ะทำงานการพักผ่อนหย่อนใจจะมีโต๊ะพูล,วีดีโอเกมส์ และอื่นๆ ถ้ามองในภาพด้านไกลจะเห็นว่ามีบาร์เครื่องดื่มด้วยการติดต่อสื่อสาร ในทุกชั้นของสำนักงานจะมีตู้ส่วนตัวให้พนักงานเข้ามาคุยโทรศัพท์ในเรื่องส่วนตัวเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนคนอื่นถ้าคุณมีปัญหากับคอมพิวเตอร์ของคุณ นำมันมาที่แผนกนี้ คุณสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่มต่างๆ ระหว่างการรอซ่อมถ้าคุณปวดเมื่อย Google ก็จะมีพนักงานนวดเตรียมไว้ให้คุณถ้าคุณต้องการพักผ่อน คุณสามารถเข้าไปห้องพักผ่อนที่มีเก้าอี้นวดไฟฟ้า พร้อมกับดูตู้ปลาที่สวยงามเพื่อความผ่อนคลายมีห้องสมุดให้คุณนั่งอ่านหนังสือพร้อมกับหนังสือที่เตรียมไว้อย่างพร้อมสำหรับค้นคว้า         เป็นอย่างไรบ้างครับสำนักงานของ Google เห็นแล้วอยากทำงานด้วยจริงๆ เลย
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. มหาเศรษฐีมะกันหมั้น จางซิยี่ วิวาห์ปีหน้า
  2. หนุ่ม ศรราม กราบขอโทษ พูดพาดพิงพันธมิตร
  3. สังคมน่ากลัว แมร์ ไม่ขอมีลูก
  4. ปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง อันตรายกว่าที่คิด!
  5. โปเตโต้ กับบ้านหลังใหม่ จีนี่ เร็คคอร์ด
  6. โอเด็ต โต้หิ้วหนุ่มไม่ซ้ำ ฉุนปาปารัซซี่แอบถ่าย
  7. ฉันยอมเปลี่ยนตัวเอง เพื่อเธอ
  8. พลอย ปัดไฮโซฝน ดามอก ยัน ไม่เข็ดรัก
  9. เที่ยวเมืองแร่ธาตุ เที่ยวเมืองพังงา
  10. หนุ่มใหญ่ทุบสถิติ! หย่อนก้นเก้าอี้เกือบ 4 หมื่นตัวใน 2 ชม.

เรื่องน่าสนใจ