
"เอมี่" ปัดควง "ซี" หมั้น USA ปลายปี อ้างไปเยี่ยมแม่ วอนสื่ออย่าลงภาพหลุด หลังแต่งหวือบ่อย
นับวันจะยิ่งหวานขึ้นๆ สำหรับคู่รัก "เอมี่ กลิ่นประทุม" และหนุ่ม "ซี-ศิวัฒน์" ล่าสุดมีโครงการจะบินไปอเมริกาด้วยกัน เม้าท์สนั่นว่าทั้งคู่เตรียมไปบอกแม่ฝ่ายหญิงว่า จะตีตราจองเป็นแหวนวงน้อยๆ จริงอะป่าว
เอมี่ : ไปเยี่ยมแม่ที่โน่นค่ะ ไปกับน้องชายแล้วก็มีซี ไปเจอพวกญาติๆ ไม่ได้ไปคุยเรื่องหมั้นอย่างที่เข้าใจกัน ยังๆ ส่วนใหญ่มี่ก็จะไปทุกปีค่ะ ไปประมาณปลายๆ ปี จะได้เป็นช่วงคริสมาส กับปีใหม่
ได้ยินว่าจะมีธุรกิจร่วมกับซี
เอมี่ : ยัง อาจจะมีแต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ เพราะยังไม่มีเวลา ดูๆ อยู่ เดี๋ยวก็คงมีค่ะ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่แล้วจะบอกนะคะ
กลัวมีปัญหากันมั้ย เค้าบอกว่าแฟนกันไม่ควรทำธุรกิจด้วยกัน
เอมี่ : ไม่นะ ถ้าเราทำอะไรด้วยกัน ก็กล้าที่จะพูดตรงๆ มีปัญหาก็คุยกันได้ เพราะซีเค้าจะเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว
ล่าสุดมีภาพในชุดหวือหวาของเอมี่ กลัวหลุดมั้ย
เอมี่ : มีให้หลุดด้วยเหรอ (หัวเราะ) อันไหนล่ะ ยังไม่เห็นภาพเลย จริงๆ ถ้ามีภาพไหนที่หลุดจริงๆ ก็ไม่อยากให้ลง แต่บางทีมันก็สุดวิสัย อาจจะมีหลุดบ้าง เราก็พยายามเซฟตัวเองเวลาออกงาน บางทีเราเผลอ หรือระวังตลอดเวลา ก็พยายามจะสำรวมไว้
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก





