HILIGHT NEWS

ช็อค! อาห์น แจ-ฮวาน ดาราเกาหลี ฆ่าตัวตายในรถ

อาห์น แจ-ฮวาน

อาห์น แจ-ฮวาน

รรยาของ อาห์น แจ-ฮวาน  
ภรรยา จุง ซุนฮี เป็นลมล้มพับขณะทราบข่าวร้าย

ช็อค! อาห์น แจ-ฮวาน ดาราเกาหลี ฆ่าตัวตายในรถ

ช็อค! อาห์น แจ-ฮวาน ดาราเกาหลี ฆ่าตัวตายในรถ

ช็อค! อาห์น แจ-ฮวาน ดาราเกาหลี ฆ่าตัวตายในรถ

อาห์น แจ-ฮวาน และ ภรรยา อาห์น แจ-ฮวาน และ ภรรยา
ภาพเมื่อครั้งงานแต่งงานที่จัดยิ่งใหญ่

อาห์น แจ-ฮวาน และ ภรรยา อาห์น แจ-ฮวาน และ ภรรยา

ช็อค!! วงการบันเทิงโสม "อาห์น แจ-ฮวาน" ฆ่าตัวตายในรถ คาดเป็นศพมานานแล้วหลายวัน

         วงการบันเทิงเกาหลี สูญเสียนักแสดงชั้นนำไปอีกราย "อาห์น แจ-ฮวาน"นักแสดงหนุ่มดาวตลกชื่อดัง ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในรถส่วนตัวหลายวันแล้ว คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

         ข่าวแจ้งว่า "อาห์น แจ-ฮวาน" นักแสดงชื่อดังวัย 36 ปี ที่เพิ่งแต่งงานไปกับ นักแสดงสาว "จุง ซุนฮี"  เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ปรากฎว่าถูกพบศพอยู่ในรถแวนสีดำ เมื่อเวลา 09.00 น. เมื่อวันที่ 8 กันยายน (ตามเวลาท้องถิ่น) 

         โดยรถแวนจอดไว้ที่สวนสาธารณะ "โนวอน-กุ" กรุงโซล และคาดว่าศพนี้เสียชีวิตมานานหลายวัน ประกอบกับ พยานผู้เห็นรถแวนคันดังกล่าว ยังระบุตรงกันว่า เห็นรถคันนี้มาจอดที่สวนสาธารณะมานานมากแล้ว ขณะที่ร่างของแจ-ฮวาน ถูกส่งไปผ่าพิสูจน์สาเหตุการตายที่โรงพยาบาลแล้ว 

         นอกจากนี้ แจ-ฮวาน ยังได้ทิ้งโน้ตอำลาไว้ให้กับภรรยาด้วยว่า ขอให้นำร่างของเค้าไปบริจาคเพื่อเป็นการกุศลต่อไป และเขาได้กล่าวขอโทษครอบครัวที่ต้องทิ้งไป รวมทั้งบอก ซุนฮี ว่า เขารักเธอมาก

         ก่อนหน้านี้ เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2008 "อาห์น แจ-ฮวาน"ถูกบีบให้ยกเลิกโปรเจ็คต์หนังเรื่อง "Icing" เนื่องจากการขาดเงินทุนในการสร้างหนัง ซึ่งทำให้เขาเครียดหนักมาก นอกจากนี้ นักแสดงผู้นี้ยังร่วมทำธุรกิจเครื่องสำอางกับภรรยาด้วย และที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ทำให้ต้องหยิบยืมเงินจากเพื่อนและครอบครัว ทั้งนี้ คาดว่านี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เขาเสียชีวิต 

         แหล่งข่าวใกล้ชิด นักแสดงหนุ่มเปิดเผยว่า แจ-ฮวาน ยังขาดเงินทุนในการเดินหน้าธุรกิจอีกกว่าครึ่งล้านดอลล่าร์ เพื่อให้งานของเค้าสานต่อได้ 

         อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้สงสัยในแง่ของการหักหลังทางธุรกิจ แต่ก็ยังคงสืบสวนต่อไปในหลายประเด็น นอกจากนี้ ภายในรถยังพบขวดเหล้าโซจู 2 ขวด และก้อนถ่านไม้ 2 ก้อน ซึ่งถูกเผาไหม้แล้ว 

         สำหรับ "อาห์น แจ-ฮวาน" เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง "Doctor Brothers""Snow Flower" (ออกอากาศช่อง 9 เวลา 13.00 น.) และ "Mothers and Sisters" เป็นต้น นอกจากนี้ แฟนๆ คนไทยอาจเคยเห็นเขาผ่านรายการ X-man ในบางเทปด้วย แฟนๆ ชาวไทยขอไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง ...ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 โดย : เซาะเปีย

เรื่องอื่นๆ
  1. ชนิดเพลง บอกให้รู้นิสัยคน
  2. เลิกอีกคู่! แอ รับเลิก ไฮน์ โอโซน
  3. เซเรนา แชมป์ ยูเอสโอเพ่น ผงาดมือ1โลก
  4. เปิดคำให้การ สมัคร สุนทรเวช คดีชิมไปบ่นไป
  5. หมอเลี้ยบ ลุ้นคดีชิมไปฯ หนุน สมัคร นั่งเก้าอี้ต่อ
  6. ทุกข์ที่เกิดจาก การเอาใจเป็นใหญ่
  7. เขตต์ ฉ่ำรัก! เปิดตัว วีเจแนท แฟนใหม่
  8. อายาเสะ หลั่งน้ำตากลางกองถ่ายใน Cyborg She
  9. อุปทานหมู่ทั้งหมู่บ้านผวา ผีสาวลาวหลอกหลอน
  10. พบเหตุ ชมพู่ หนี 7 สี น้อยใจไม่ได้เป็นนางเอก ฟ้าจรดทราย

เรื่องน่าสนใจ