โผล่อีก-น้ำมันราด จุดไฟเผา! หนุ่มหึงโหดแฟนสาว

หึงโหด



         ตำรวจพิจิตรฝากขังค้านประกันตัวมือราดน้ำมันจุดไฟเผาเพิ่มอีก1 ข้อหา ฐานทำทารุณโหดร้าย แม่มือเพลิงครวญ เสียใจกับพฤติกรรมลูก ทำงานไม่เคยมีเงิน จนมารู้ตอนหลังว่าให้สาวหมด อีกรายพฤติกรรมเลียนแบบหนุ่มแค้นสาวจะตีจาก พาเข้าไปในห้องพัก ล็อกประตู ก่อนจะใช้น้ำมันก๊าดราดหัวแล้วจุดไฟเผาบนที่นอน เหยื่อดิ้นร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่เพื่อนจะพังประตูพาส่งโรงพยาบาล ส่วนแฟนโหดหนีไม่รอด โดนรวบตัวทันควัน

         จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร จับกุมตัวนายสุรศักดิ์ หรือแจ๊ค พูลแย้ม อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาใช้น้ำมันเบนซินราดและจุดไฟเผา น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนสาว ม.6 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งจ.พิจิตร เหตุเพราะสาวไม่รับรัก ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น วันที่ 6 พ.ย. พ.ต.อ.ชัยสิทธิ์ ทรัพย์สิน ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร เปิดเผยว่า ควบคุมตัวนายสุรศักดิ์ ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่า น.ส.นก มาทำแผนประกอบรับคำสารภาพแล้วเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยวันเดียวกันนี้ได้ควบคุมตัวนายนายสุรศักดิ์ครบ 48 ชั่วโมงแล้ว ตำรวจจึงต้องพาตัวนายสุรศักดิ์ ไปขอฝากขังที่ศาลหวัดจังหวัดพิจิตร โดยขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสภ.เมืองพิจิตร ทั้งในและนอกเครื่องแบบ ประมาณ 30 นาย มารักษาความสงบบริเวณหน้าศาลจังหวัดพิจิตร เนื่องจากเกรงว่าจะมีชาวบ้านที่ยังแค้นนายสุรศักดิ์มารุมทำร้ายเหมือนเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

         พ.ต.อ.ชัยสิทธิ์ เปิดเผยว่า ตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากนายสุรศักดิ์มีพฤติกรรมที่โหดร้ายทารุณ โดยก่อนหน้านี้มีบรรดาญาติพี่น้องนายสุรศักดิ์ มาขอประกันตัว แต่ก็ไม่อนุญาต และแนะนำไปว่าหากนายสุรศักดิ์ออกไปอาจจะเป็นอันตราย เนื่องจากญาติๆ ผู้เสียหายอาจจะมารุมทำร้ายนายสุรศักดิ์ได้ 

         พ.ต.อ.ชัยสิทธิ์ ยังระบุอีกว่า ในขณะนี้ตั้งหาเพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา จากข้อหาพยายามฆ่าโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน เพิ่มเป็นทำทารุณโหดร้าย ซึ่งเป็นอนุมาตราที่เป็นข้อหาหนักอยู่แล้ว โดยคาดว่าในอาทิตย์หน้านี้ก็จะสามารถสรุปสำนวนได้เสร็จ และมีความรัดกุมเพียงพอที่จะเอาผิดผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยจะเร่งสอบสวนพยาน และในวันเดียวกันนี้ได้ส่งพนักงานสอบสวนไปสอบสวนน้องนกที่โรงพยาบาลจุฬาฯร่วมกับอัยการและเจ้าหน้าที่สิทธิเด็กและสตรีแล้ว

         ด้าน นางสมหมาย พูลแย้ม อายุ 41 ปี มารดานายสุรศักดิ์ ผู้ต้องหากล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับการกระทำของบุตรชายเป็นอย่างยิ่ง ที่ผ่านมาไม่นึกว่าจะทำได้ขนาดนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นนายสุรศักดิ์ เป็นคนทำมาหากินทำงานอยู่กับตนที่กรุงเทพฯ แต่ก็เฝ้าสังเกตลูกชายตลอดเวลาว่าทำไมทำงานถึงไม่มีเงินเก็บ ซึ่งก็ไม่ถามลูก เพราะเรื่องของเขาเงินของเขาจะไปใช้อะไรก็เป็นเรื่องส่วนตัว ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนเองไม่ทราบว่านายสุรศักดิ์บุตรชายส่งน.ส.นก เรียน และตนเองเพิ่งมาทราบจากบุตรชายภายหลัง ก่อนหน้าที่จะมีปัญหา เนื่องจากเงินทองที่หาได้ ไม่เคยมี จนตนเองมาสอบถามจึงได้รู้จากบุตรชายว่าให้กับน.ส.นก แต่เมื่อบุตรชายทำผิดก็ควรที่จะต้องได้รับโทษ 

         เวลา 05.30 น.วันเดียวกัน พ.ต.ท.โกมินทร์ อ่อนเพชร์ สวส.(สบ3)สน.บางขุนเทียน รับแจ้งจากโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ ว่า มีคนถูกน้ำมันราดจุดไฟเผา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา หลังรับแจ้งจึงพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจรุดไปสอบสวน พบเพื่อนๆ และญาติยืนอยู่หน้าห้องไอซียู ชั้น 4 ด้วยความเป็นห่วง ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.ดาว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ มีบาดแผลถูกไฟคลอกตั้งแต่ศีรษะ ใบหน้า คอ แขน ลำตัวมาถึงช่วงเอว แพทย์อยู่ระหว่างช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากอาการโคม่า

         จากการสอบถามมารดา น.ส.ดาว ให้การว่า ตนได้รับแจ้งจากเพื่อนลูกสาวโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกสาวถูกแฟนหนุ่มใช้น้ำมันราดตัวแล้วจุดไฟเผา เหตุเกิดภายในห้องพักพนักงานของโรงพิมพ์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่เลขที่ 60/149 ซ.เอกชัย 80 แขวงและเขตบางบอน กทม. ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา 02.00 น.ของวันเดียวกัน ลูกสาวออกไปซื้อมาม่าที่ร้านสะดวกซื้อเพื่อมารับประทาน ระหว่างทางเดินกลับห้องพักได้พบกับนายอดิศร แก้วอุดร อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน ซึ่งกลับมาจากข้างนอกได้ดื่มเบียร์จนเมามาย แล้วพาลูกสาวเข้าไปในห้องพักของตัวเองเพื่อขอปรับความเข้าใจ เมื่อเข้าไปถึงได้ล็อกกุญแจถึง 3 ชั้น หลังจากนั้นได้ใช้น้ำมันก๊าดที่เตรียมไว้ราดเข้าที่ศีรษะไหลท่วมลงสู่ร่างลูกสาว ก่อนจะผลักลูกสาวลงบนที่นอน แล้วจุดไฟเผาจนลูกสาวร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวดทรมาน

         มารดาเหยื่อเคราะห์ร้าย กล่าวต่อไปว่า ระหว่างนั้นเพื่อนๆ ที่พักอยู่ใกล้ๆ ได้ยิน และได้กลิ่นไฟไหม้จึงวิ่งมาช่วยแต่พบว่าประตูถูกล็อกไว้ด้านใน ก่อนจะช่วยกันพังประตูเข้าไป พบว่าไฟกำลังลุกไหม้ลูกสาวและที่นอน จากนั้นได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยเพื่อนๆ ลูกสาวบอกว่าขณะที่เข้าไปอุ้มร่างลูกสาวที่ถูกไฟเผาจนดำทั่วตัว พบเนื้อล่อนติดมือ ส่วนนายอดิศร แฟนหนุ่มที่ก่อเหตุอาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไป

         หลังเจ้าหน้าที่รับทราบรายละเอียด จึงนำกำลังสายตรวจออกติดตามและสามารถจับกุมนายอดิศรได้ในเวลาต่อมา ก่อนจะตั้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่คบหากันมา 2-3 ปี และต่อมานายอดิศร เกิดความหึงหวงแฟนสาวที่มีคนมาติดพัน จึงเตรียมการซื้อน้ำมันก๊าดมาไว้ในห้อง จากนั้นได้ไปดื่มเบียร์จนหมดเป็นลัง แล้วเรียกแฟนสาวไปปรับความเข้าใจกัน ก่อเหตุจุดไฟเผาแฟนตัวเองขึ้น แล้วพนักงานสอบสวนได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและควบคุมตัวไว้ที่สน.บางขุนเทียนดำเนินคดีต่อไป


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โผล่อีก-น้ำมันราด จุดไฟเผา! หนุ่มหึงโหดแฟนสาว อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13:57:52 26,419 อ่าน
TOP
x close