
นายกรัฐมนตรี "สมชาย วงศ์สวัสดิ์" เดินทางถึง กทม. แล้ว ระบุ ป.ป.ช. ชี้มูลกรณีเขาพระวิหารไม่กระทบการทำงาน เผย เตรียมปรับครม. หลังเสร็จงานพิธีสำคัญ
นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังเดินทางกลับถึงประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ว่า การที่คณะกรรมการป้องกันและปราบการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. แจ้งข้อกล่าวหา 28 รัฐมนตรี กรณีเขาพระวิหาร จะไม่กระทบการทำงานของรัฐบาล และพร้อมชี้แจงตามกระบวนการ แม้รู้สึกเป็นเรื่องแปลกที่ถูกร้องเรียนเรื่องดังกล่าว โดยขอทำงานไปเรื่อยๆ จนกว่าหมดวาระ ส่วนกรณีความขัดแย้ง ระหว่างนายโอฬารไชยประวัติ รองนายกรัฐมนตรี กับ นายไชยา สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดา โดยเชื่อว่าจะคุยกันได้โดยไม่ต้องมีคนกลาง
นายกรัฐมนตรียังกล่าวถึง การปรับคณะรัฐมนตรีหรือ ครม. ว่า จะขอดูเวลาที่เหมาะสมหลังเสร็จสิ้นงานพิธีสำคัญ
นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังกล่าวถึงกระแสข่าวว่าวันที่ 16 พฤศจิกายน จะเกิดเหตุการณ์รุนแรง ว่า หากช่วยกันดูแลและใช้เหตุผลจะไม่เกิดความรุนแรงขึ้นแน่นอน
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก






