HILIGHT NEWS

หม่ำ เตรียมสร้างความฮา กับหนัง 4 เรื่อง

แหยมยโสธร2

องค์บาก 3หม่ำ ขึ้นแท่นลูกรักเสี่ยเจียง แฟนๆ เตรียมเฮ ฮากระจาย กับหนัง4เรื่องตลอดปีวัวดุจากค่ายใบโพธิ์

          ยืนยันว่าไม่ได้เป็นลูกรักของเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บิ๊กบอส ค่ายใบโพธิ์ แต่ปีวัวดุ ตลกมือ1อย่าง "หม่ำ จ๊กม๊ก" เตรียมขนหนังมาฝากแฟนๆให้ดูให้ฮากันอย่างจุใจตลอดปีถึง 4 เรื่องเลยทีเดียว โดยเปิดประเดิมฮาแบบอารมณ์ดีกันกับโปรแกรมแรกของปีในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ด้วย "หลวงพี่กับผีขนุน" ภาพยนตร์แนวเฮฮาหรรษาจากฝีมือของ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ผู้กำกับ "ศพ" ที่ปลี่ยนแนวจับหม่ำโชว์ลีลาฮาในบท "คุณโปลิสจอมเก๋า" ประกบบทบาทขำกระจายกับตลกปัญญาชนอย่าง ทศ108 (ทศพล ศิริวิวัฒน์ หรือตังกวยจาก 7ประจัญบาน) ที่ขึ้นแท่นรับบทพระ(เอก)อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในบทพระบวชใหม่ที่กลายมาเป็นความหวังเดียวของชาวบ้านในการปราบผีขนุนสุดเฮี้ยน เรื่องแรกเล่นอย่างเดียว

          พร้อมเตรียมอีก2หมัดเด็ดกับโปรเจ็คต์ "วงษ์คำเหลา" และ "แหยม2" ที่พี่หม่ำรับหน้าที่ทั้งเล่น เลือกเฟ้นหานักแสดง พร้อมลงมือกำกับด้วยตัวเอง ฉลองการทำงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์อย่างเต็มตัวมาครบครึ่งทศวรรษ หลังจากระเบิดต่อมฮาแฟนๆไปกับผลงานการกำกับก่อนหน้าอย่าง "บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม1-2" , "แหยมยโสธร" , "หม่ำเดียวหัวเหลี่ยมหัวแหลม" โดยประเดิมลั่นกล้องถ่ายทำ "วงษ์คำเหลา" ไปบ้างแล้วในโปรเจ็คต์ซึ่งเป็นทั้งชื่อหนังและนามสกุลของ "คุณหม่ำเพชรทาย" แถมให้นิยามว่านี่คือ "หนังรักไฮโซที่หม่ำเตรียมตัวและหัวใจกำกับด้วยความอิ่มเอมมากว่า 2 ปี" แถมเลือกนางเอกสาวที่มาประกบคู่ฮาจนหัวใจพองโตเป็นสีชมพูอย่าง สาวจั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ด้วยตัวเอง แถมพรายกระซิบจากวงในแย้มมาว่าหลังกล้องนางเอกเบอร์1อย่างสาวจั่นถึงกับฮาแตกกับการกำกับและระดมยิ่งมุกแบบไม่มียั้งของพี่หม่ำเลยทีเดียว 

          ก่อนจะถึงคิวกลับมาสานต่อโปรเจ็คต์หนังรักระดับรากหญ้าฮาร้อยล้านที่คนไทยทั้งประเทศรอคอยกับเรื่องราวของ "บักแหยมแห่งยโสธร" ใน "แหยม2" ที่รับประกันว่าหนุกหนานดับเบิ้ลฮายิ่งกว่าภาคแรก งานนี้พี่หม่ำแกเตรียมระดมมุกโถมใส่อย่างไม่มียั้งพร้อมเล่นเองกำกับเองเหมียลเดิม

          นี่ขนาดไม่ใช่ลูกรักนะเนี่ยะ ถ้าเป็นลูกรักจะขนาดไหน โทนี่ จา ก็โทนี่จา เถอะ เจอ "เดอะหม่ำ" เข้าไป อ้อ!! ปลายปียังมีหนังฟอร์มยักษ์ของ "พี่หม่ำ-จา" อีกเรื่องที่มิอาจมองข้ามไปได้ด้วยประการทั้งปวงอย่าง "องค์บาก3" อีกนะขอรับ ตัวผกก.พี่จา พนม ยืนยันว่าบทน้าหม่ำภาคนี้เยอะกว่าภาค2 แน่นอนและเป็นตัวละครสำคัญที่ขาดบ่ได้ งานนี้พร้อมเมื่อไหร่ทีมข่าวบันเทิงเตรียมรายงานความคืบหน้าของแต่ละโปรเจ็คต์ของพี่หม่ำมาฝากแฟนๆ อย่างแน่นอนตลอดปีวัวเลยจ้าขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. วาเลนไทน์ ให้ของขวัญอะไรกับคนพิเศษกันจ๊ะ
  2. ใครปีชง แล้วเคยเจอเหตุการณ์ไม่ดีอะไรกันบ้างป่าว
  3. โปรดเกล้าฯ เปิดประชุมรัฐสภา 21 มกราคม
  4. ตั้ง ไกลกังวล เป็นจังหวัดที่ 77 คุณเห็นด้วยหรือไม่?
  5. แห่ประมูลพรหมจรรย์ นักศึกษามะกันพุ่ง 175 ล้านแล้ว
  6. ตอกตราผี
  7. ทำไมคนบางคน ถึงต้องอกหักบ่อย?
  8. เธอเป็นเจ้าของความรัก . . . ของเธอเอง
  9. จัดฮวงจุ้ย . . . รับโชคปี 52 สู้วัวกระทิงเลือด
  10. จับหนุ่มช่างสักคู่ กิ๊กฆ่าแหม่ม โมโหชอบหึงหวง

เรื่องน่าสนใจ