แอพแรกที่คุณเลือก

"ชาคริต"แฉ"จั๊กจั่น"หอบผ้ามาเอง.! แถมประกาศขายแหวนใครเอาบ้าง


"ชาคริต"แฉ"จั๊กจั่น"หอบผ้ามาเอง.! แถมประกาศขายแหวนใครเอาบ้าง
 

          ในที่สุดประวัติศาสตร์ก็กลับมาซ้ำรอยเดิมจนได้สำหรับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ที่เคยสร้างความตกตลึงกับสาวที่จะเข้าวิวาห์ด้วยคนแล้วคนเล่า จั๊กจั่น คือสาวผู้ โชคร้ายคนล่าสุด

          กลายเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาว์น ตั้งแต่คราวประกาศหมั้น แต่ในที่สุดก็ไม่สา มารถประคองฝ่าวิกฤติของอารมณ์ไปได้ ความรักสายฟ้าแลบระหว่าง"ชาคริต แย้มนาม" กับ"จั๊กจั่น -อคัมศิริ สุวรรณศุข" ก็ต้องมีอันปิดฉากลง ทั้งที่มีการวางโครงการไว้ว่าจะมีงานแต่งในวันที่ 11 มีนาคม ปีหน้าอยู่แล้วแท้ๆ

          การประกาศล้มเลิกงานแต่งไปโดยปริยายปิดฉากความรักแบบช็อควงการ ถามกลางกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนาหู จะว่าไปแล้วเหมือนความรักของหนุ่มชาคริตโดนคำสาป เพราะไม่ว่ากี่ครั้งกี่หนที่ประกาศแต่งงานขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็มีอันต้องเป็นเหตุให้ได้เลิกรากันอยู่เสมอ เผลอๆ

            ตอนนี้หนุ่มชาคริตคงได้รับฉายาใหม่กลายเป็นชายหนุ่มอันตราย ที่สาวคนไหนเข้าใกล้หลงรัก เมื่อไหร่มีอันต้องเลิกไปซะหมด เพราะเท่าที่นับดูจะเห็นได้ว่าชาคริตมีโอกาสหมั้นหมายจนถึงขั้นตบ แต่งกับบรรดาอดีตแฟนสาวทั้งในและนอกวงการหลายต่อหลายคน แต่ผลสรุปสุดท้ายของเส้นทางรัก ก็มักจะจบลงแบบไม่ค่อยสวยงามเสมอ 

            เส้นทางความรักของชาคริตเริ่มเป็นที่จับตามองตั้งแต่เจ้าตัวออกมายอมรับและประกาศคบ หาดูใจกับแฟนสาวไฮโซนอกวงการ "นต-กนกรส พงษ์ทัต" ถึงขั้นหมั้นหมายกันไปเรียบร้อยเตรียม โครงการสร้างเรือนหอรอวันแต่ง แต่ที่สุดแล้ววงการบันเทิงก็ตลึงเมื่อวิวาห์ล่ม
 
            หลังแยกทางกับนตไปไม่นานก็ได้นางเอกสาว"จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ"ที่พบรักกันกลางกอง ละคร เพราะตอนนั้นทั้ง 2 คนก็กำลังตกอยู่ในอาการอกหักรักคุดด้วยกันทั้งคู่ ตอกย้ำความเป็นพระ เอกไม้เลื้อย ที่อยู่ใกล้ใครเป็นต้องเผลอใจไปซะหมด คบหาดูใจกันเป็นปีสวีทหวิ๋วจนใครคิดว่าหนนี้ คงไปได้สวย แต่แล้วไม่ทันไรก็มีข่าวเลิกสายฟ้าแล่บระหว่างจอยกับชาคริตก็มีออกมาด้วยเหตุผลว่า ไปด้วยกันไม่ได้ แต่คนส่วนใหญ่ลงความเห็นว่ามีมือที่ 3 
 
            เลิกกับจอยปุ๊บหนุ่มชาคริตก็มีสาวไฮโซ"กิ๋ง-นภมณี ไกรฤกษ์" มาดามใจปั๊บ สวีทหวาน แหซ่วเช่นเคย ควงกันออกงานอย่างเปิดเผย จนใครต่อใครกล้าฟันธงว่าจะลงเอยกันด้วยดี แต่ที่ ไหนได้ คบกัยไม่เท่าไหร่ก็ประกาศหยุดความสัมพันธ์ของสาวกิ๋งให้เหลือไว้แค่เพื่อนไปอีกราย
 
            จนกระทั่งมาถึงว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด "จั๊กจั่น-อคัมศิริ สุวรรณศุข" ที่หนุ่มชาคริตออก มายืนยันแล้วว่าคงไม่มีงานแต่งเกิดขึ้นแล้วแน่ๆ แถมแฉหมดเปลือกว่าฝ่ายหญิงเลือกที่จะหอบผ้าหอบ ผ่อนเดินจากไปเอง แถมยังป่าวประกาศขายต่อแหวนเพชรที่เคยมอบไว้ให้กับอดีตว่าที่เจ้าสาวเป็น แหวนหมั้นแทนใจ 

            ปิดฉากความรักสวยใสส่งท้ายแบบไม่เหลือเยื้อใย ไม่รู้สาวจั่นได้ยินได้เห็นแบบนี้ แล้วจะทำใจไหวหรือไม่? แต่ถึงยังไงบทเรียนรักครั้งนี้คงทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้เรื่องรักเพิ่มอีกหนึ่ง บท ว่าคนเราคิดจะรักคิดจะคบกันมันไม่ใช่ของง่าย จะรักใครทั้งทีจะใช้แค่ความรู้สึกมาวัดคงไม่ ได้ เพราะเรื่องของหัวใจมันแปรปรวนรวนแรได้เสมอ...จนกว่าจะได้เจอคนที่ใจอยากจะรักและ พร้อมจะหยุดอยู่ที่คนๆ นั้นแล้วจริงๆ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

"ชาคริต"แฉ"จั๊กจั่น"หอบผ้ามาเอง.! แถมประกาศขายแหวนใครเอาบ้าง โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2549 เวลา 00:00:00 36,755 อ่าน แสดงความคิดเห็น