HILIGHT NEWS

"ชาคริต"แฉ"จั๊กจั่น"หอบผ้ามาเอง.! แถมประกาศขายแหวนใครเอาบ้าง


"ชาคริต"แฉ"จั๊กจั่น"หอบผ้ามาเอง.! แถมประกาศขายแหวนใครเอาบ้าง
 

          ในที่สุดประวัติศาสตร์ก็กลับมาซ้ำรอยเดิมจนได้สำหรับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ที่เคยสร้างความตกตลึงกับสาวที่จะเข้าวิวาห์ด้วยคนแล้วคนเล่า จั๊กจั่น คือสาวผู้ โชคร้ายคนล่าสุด

          กลายเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาว์น ตั้งแต่คราวประกาศหมั้น แต่ในที่สุดก็ไม่สา มารถประคองฝ่าวิกฤติของอารมณ์ไปได้ ความรักสายฟ้าแลบระหว่าง"ชาคริต แย้มนาม" กับ"จั๊กจั่น -อคัมศิริ สุวรรณศุข" ก็ต้องมีอันปิดฉากลง ทั้งที่มีการวางโครงการไว้ว่าจะมีงานแต่งในวันที่ 11 มีนาคม ปีหน้าอยู่แล้วแท้ๆ

          การประกาศล้มเลิกงานแต่งไปโดยปริยายปิดฉากความรักแบบช็อควงการ ถามกลางกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนาหู จะว่าไปแล้วเหมือนความรักของหนุ่มชาคริตโดนคำสาป เพราะไม่ว่ากี่ครั้งกี่หนที่ประกาศแต่งงานขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็มีอันต้องเป็นเหตุให้ได้เลิกรากันอยู่เสมอ เผลอๆ

            ตอนนี้หนุ่มชาคริตคงได้รับฉายาใหม่กลายเป็นชายหนุ่มอันตราย ที่สาวคนไหนเข้าใกล้หลงรัก เมื่อไหร่มีอันต้องเลิกไปซะหมด เพราะเท่าที่นับดูจะเห็นได้ว่าชาคริตมีโอกาสหมั้นหมายจนถึงขั้นตบ แต่งกับบรรดาอดีตแฟนสาวทั้งในและนอกวงการหลายต่อหลายคน แต่ผลสรุปสุดท้ายของเส้นทางรัก ก็มักจะจบลงแบบไม่ค่อยสวยงามเสมอ 

            เส้นทางความรักของชาคริตเริ่มเป็นที่จับตามองตั้งแต่เจ้าตัวออกมายอมรับและประกาศคบ หาดูใจกับแฟนสาวไฮโซนอกวงการ "นต-กนกรส พงษ์ทัต" ถึงขั้นหมั้นหมายกันไปเรียบร้อยเตรียม โครงการสร้างเรือนหอรอวันแต่ง แต่ที่สุดแล้ววงการบันเทิงก็ตลึงเมื่อวิวาห์ล่ม
 
            หลังแยกทางกับนตไปไม่นานก็ได้นางเอกสาว"จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ"ที่พบรักกันกลางกอง ละคร เพราะตอนนั้นทั้ง 2 คนก็กำลังตกอยู่ในอาการอกหักรักคุดด้วยกันทั้งคู่ ตอกย้ำความเป็นพระ เอกไม้เลื้อย ที่อยู่ใกล้ใครเป็นต้องเผลอใจไปซะหมด คบหาดูใจกันเป็นปีสวีทหวิ๋วจนใครคิดว่าหนนี้ คงไปได้สวย แต่แล้วไม่ทันไรก็มีข่าวเลิกสายฟ้าแล่บระหว่างจอยกับชาคริตก็มีออกมาด้วยเหตุผลว่า ไปด้วยกันไม่ได้ แต่คนส่วนใหญ่ลงความเห็นว่ามีมือที่ 3 
 
            เลิกกับจอยปุ๊บหนุ่มชาคริตก็มีสาวไฮโซ"กิ๋ง-นภมณี ไกรฤกษ์" มาดามใจปั๊บ สวีทหวาน แหซ่วเช่นเคย ควงกันออกงานอย่างเปิดเผย จนใครต่อใครกล้าฟันธงว่าจะลงเอยกันด้วยดี แต่ที่ ไหนได้ คบกัยไม่เท่าไหร่ก็ประกาศหยุดความสัมพันธ์ของสาวกิ๋งให้เหลือไว้แค่เพื่อนไปอีกราย
 
            จนกระทั่งมาถึงว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด "จั๊กจั่น-อคัมศิริ สุวรรณศุข" ที่หนุ่มชาคริตออก มายืนยันแล้วว่าคงไม่มีงานแต่งเกิดขึ้นแล้วแน่ๆ แถมแฉหมดเปลือกว่าฝ่ายหญิงเลือกที่จะหอบผ้าหอบ ผ่อนเดินจากไปเอง แถมยังป่าวประกาศขายต่อแหวนเพชรที่เคยมอบไว้ให้กับอดีตว่าที่เจ้าสาวเป็น แหวนหมั้นแทนใจ 

            ปิดฉากความรักสวยใสส่งท้ายแบบไม่เหลือเยื้อใย ไม่รู้สาวจั่นได้ยินได้เห็นแบบนี้ แล้วจะทำใจไหวหรือไม่? แต่ถึงยังไงบทเรียนรักครั้งนี้คงทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้เรื่องรักเพิ่มอีกหนึ่ง บท ว่าคนเราคิดจะรักคิดจะคบกันมันไม่ใช่ของง่าย จะรักใครทั้งทีจะใช้แค่ความรู้สึกมาวัดคงไม่ ได้ เพราะเรื่องของหัวใจมันแปรปรวนรวนแรได้เสมอ...จนกว่าจะได้เจอคนที่ใจอยากจะรักและ พร้อมจะหยุดอยู่ที่คนๆ นั้นแล้วจริงๆ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ดีเดย์16พ.ย. รางวัลแจ็กพอต จ่ายสูงสุดแค่ 10 ล้านบาท
  2. “จักจั่น” เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงงานวิวาห์ที่ต้องล้ม
  3. "ต๊อด" แนบแก้ม "นาตาลี" ลั่นไม่จำเป็นต้องเคลียร์
  4. "อ้อ" ขอพบป๋าให้แม้วกลับไทย "สนธิ" กร้าว "ถึงบินมาไม่ให้ลง"
  5. สดใส ดูดีเป็นธรรมชาติ เทรนด์ เมกอัพสาว "เกาหลี"
  6. เริงร่า "โอ๊ค" บินกลับไทย "หยาด" มองข่าว "ผิง" เหลวไหล
  7. เตรียมโล๊ะคณะกรรมการสอบสัญญาไอทีวี ชุดเนวินแต่งตั้ง
  8. นายกฯ รับปากเลิกคำสั่งคปค. ห้ามชุมนุม คาดมีผลเดือนหน้า
  9. ยกเลิกสอบเข้า ม.1 ทั่วประเทศ ยกเว้น 430 โรงเรียนดัง
  10. ลือ! ทัพภาค 3 เคลื่อนกำลังทหารเข้า กทม. รับมือการชุมนุม

เรื่องน่าสนใจ