HILIGHT NEWS

สาระแนห้าวเป้ง แกล้ง 4 ซุปเปอร์สตาร์

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้งคนดูขำ แต่คนทำเครียด "วิลลี่ เปิ้ล หอย การันตี" แปลกเจ๋งมีดีกว่าทีวี "สาระแนห้าวเป้ง" เรียลลิตี้แอบถ่ายแกล้ง4ซุปเปอร์สตาร์ (สหมงคลฟิล์ม)

          เป็นหนังเรียลลิตี้คอมิดี้กิ๊บเก๋อารมณ์ดีที่หลายคนเฝ้าจับตาดู อยากรู้เหลือเกินว่า "สาระแนห้าวเป้ง" หนังใหญ่ฉายโรงที่บรรดาเหล่าสาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย วางแผนแกล้งบรรดาบรรดาซูเปอร์สตาร์ชั้นแนวหน้าของไทยและเอเชียอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก, แอ๊ด คาราบาว, โก๊ะตี๋, Baby V.O.X Re.V  แล้วแอบถ่ายมาขึ้นจอจะออกมาได้แปลก แหวกความสนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งขับเน้นความฮาและเสียงหัวเราะระเบิดระเบ้อยิ่งกว่าในจอทีวีขนาดไหน 

          งานนี้ผู้กำกับ เป้ นฤบดี เวชกรรม ผกก. "สาระแนห้าวเป้ง" และเป็นจอมบงการตัวจริงผู้อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการแกล้งดารากว่า 500 ชีวิตมาตลอด11ปีของสาระแนจอตู้ยืนยันว่า "ในเวอร์ชั่นสาระแนห้าวเป้งเน้นที่ความสนุกสนาน และแผนการแกล้งในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง ชนิดที่ว่าระดมทีมงานและกล้องถ่ายทำจำนวนมหาศาลเพื่อบันทึกทุกช็อตของทุกภาพ และทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแฟนๆ จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเหล่าซูเปอร์สตาร์ตัวพ่อตัวแม่ในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อนอย่างแน่นอน"  

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง          ยากไม่ยากท้าทายไม่ท้าทายก็ลองคิดดูละกัน  ขนาด หลอกให้หม่ำ จ๊กม๊กขึ้นแท๊กซี่เล่นบทเสี่ยงตายโดยไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน  จนเกิดอาการงอนจริงกันมาแล้ว,  หรือแม้แต่ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนานอย่างแอ๊ดคาราบาวยังถูกลูบคมเมื่อมีการอุตริวางแผนให้

          ไปตามเด็ดหนวด(จริงๆ)ของน้าแอ๊ดมาให้ได้,รวมไปถึงตลกขวัญใจมหาชนอย่างโก๊ะตี๋ที่ไปเล่นตลก จ.นครนายก แต่กลับถูกทีมสาระแนนับร้อยตามไปป่วนจนโก๊ะตี๋เกิดอาการกลัวสุดขีด กรี๊ดสุดคอ กับปฏิบัติการซิ่งเย้ยนรก กระตุกชีพจรระทึกถึงขนาดตัวสั่นน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว, นี่ยังไม่รวมกับการที่เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากเกาหลีอย่าง "Baby V.O.X. Re.V" ที่ห่วงภาพลักษณ์ตัวเองสุดๆ จะเป็นอย่างไรถ้าต้องเจอกับขบวนการแอบถ่ายซ่อนกล้องล้วงลึกทุกช็อต ทุกแง่มุมฮอตของเหล่าสาวๆ ถึงขนาด 3สาระแนตัวดีวิลลี่-เปิ้ล-หอย.เองให้คำนิยามกับโปรเจ็คต์หนังสาระแนห้าวเป้งว่า  "เป็นหนังที่คนดูขำ แต่คนทำเครียด เพราะแค่ฟุตเตจจากกล้องทั้งหมดจำนวนกว่า 5,000 ชั่วโมง รับรองว่าใครที่คิดว่าหนังของเราทั้งเรื่องจะสนุกแค่หนังตัวอย่างละก็ ไม่ใช่เลยครับ รับประกันว่าความสนุกสนานมีให้ดูกันตาแฉะแน่นอน ไม่เสียทีที่สาระแนครบรอบ11ปี ฉากเด็ดช็อตฮาที่ทวีคูณความสนุกยิ่งกว่าที่เคยได้ชมจากในทีวีชัวร์ เพราะนอกจาก 4ซูเปอร์สตาร์แล้ว ทีมงานสาระแนกันเองก็ยังโดนแอบถ่ายด้วยเลย ก็ลองคิดดูซิครับเล่นกันขนาดนั้นเลย"

          ก็ลองคิดดูละกันว่า "สาระแนห้าวเป้ง" จะทั้งห้าวและเจ๋งเป้งขนาดไหน 30 เมษายน นี้ได้ดูกันเต็มๆ ฮากันเป้งๆ ทุกโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. สนธิ เผยไม่ได้หลบปืน ตอนโดนยิงเห็นหมด
  2. เจสัน ยัง คัมแบ๊คเล่นหนัง 6.66 หยุดความตาย
  3. ปีย์ มาลากุล ณ อยุธยา หนึ่งในผู้ถูกพาดพิงจาก ทักษิณ
  4. ปั้นหุ่น ไอ้แสบ แสนศักดิ์ รำลึกซ้ายสีชมพู
  5. เอเชี่ยนมาร์เชี่ยลอาร์ตเกมส์ ส่อเค้าอาจเลื่อนอีก
  6. สนฉัตร-สรรค์ชัย เจ๋งต้อนคู่แซมบ้าขาด ซิวแชมป์ที่เม็กซิโก
  7. เลิกกับคน(เคย)รัก เพราะสาเหตุใดบ้าง
  8. ไม่ได้จีบ เพลงสนุก ดนตรีกวนๆ ในสไตล์ ฟิล์ม-รัฐภูมิ
  9. บี-โอ-วาย ฟิตหนัก ทุ่มสุดตัวถ่ายมิวสิกฯ ดาร์ลิ่ง
  10. แอนโตนิโอ แบนเดอรัส เสี่ยงตายใน Thick as thieves

เรื่องน่าสนใจ