HILIGHT NEWS

ซาโตชิ ทสึมาบุกิ ฝ่าวิกฤติโรคร้าย ใน Pademic"ซาโตชิ ทสึมาบุกิ"  ฝ่าวิกฤติโรคร้าย ย้อนอดีตพิชิตโรค "เบลม" ใน  "Pademic มหาภัยไวรัส ระบาดโตเกียว" (J-BICS FILM)

          เป็นที่รู้จักกันดี กับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน "ซาโตชิ ทสึมาบุกิ" (Satoshi Tsuma buki) พระเอกหนุ่มจากแดนอาทิศอุทัย ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบท โยตะ ในภาพยนตร์เรื่อง "Nada Sou Sou - รักแรก รักเดียว รักเธอ" รวมถึงภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ Spring Snow : ลิขิตรัก หิมะโปรย, DORORO : ดาบล่าพญามาร โดโรโระ ฯลฯ

          นับได้ว่า "ซาโตชิ ทสึมาบุกิ" คือหนึ่งนักแสดงชั้นแนวหน้าในประเทศญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการการแสดงมายาวนาน... ล่าสุดเขาได้กลับมาสร้างสีสันแก่วงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นอีกครั้ง ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Pademic : มหาภัยไวรัส ระบาดโตเกียว" ภาพยนตร์ ดราม่า เกี่ยวกับ โรคร้าย "ไข้หวัดนกสายพันธุ์ใหม่" ภายใต้ชื่อ "เบลม" ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงโครงสร้างบทประพันธ์ดั้งเดิมซึ่งประกอบจากเรื่องจริงในอดีตเกี่ยวกับการแพร่ระบาดเชื้อโรคในกรุงโตเกียว  ถ่ายทอดผ่านฝีมือผู้กำกับภาพยนตร์มือทอง ทากาฮิซา เซเซ่ (Takahisa Zeze)  ที่พร้อมนำเหตุการณ์อันสุดแสนเลวร้ายของผู้คนในกรุงโตเกียวที่ดิ้นรนค้นหาทางรอดตายจากโรคร้าย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ 

          ซึโยชิ มัทสุโอกะ ( รับบทโดย ซาโตชิ ทสึมาบุกิ) เป็นนายแพทย์หนุ่มแห่งศูนย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลเจนเนอรัล มูนิซิเปิ้ลซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงโตเกียว เขาเป็นแพทย์ที่ใส่ใจคนไข้มากวันหนึ่งขณะที่หมอซึโยชิกำลังตรวจอาการคนไข้ชื่อ มานาเบ้ ซึ่งมีอาการคล้ายป่วยเป็นไข้หวัด  เขาสั่งให้ทดสอบเลือด ซึ่งผลออกมาเป็นเนกาทีฟวันต่อมา อาการของมานาเบ้ทรุดลงอย่างรวดเร็ว คนไข้มีอาการตัวเหลือง อวัยวะทำงานล้มเหลว มีเลือดออกจากตาและจมูก มีอาการชักอย่างรุนแรง และเสียชีวิตในที่สุด  และสิ่งที่ทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงคือการประกาศให้ศูนย์ฉุกเฉินเป็นเขตติดเชื้อ มีการนำผู้ป่วยเข้ามาคนแล้วคนเล่า พวกเขาเหล่านี้ล้วนเสียชีวิต

          ขณะเดียวกัน มีการพบเชื้อไข้หวัดนกในฟาร์มเลี้ยงไก่ที่อยู่ใกล้เคียง และสื่อต่างกระจายข่าวอย่างรวดเร็ว ฟาร์มแห่งนี้กลายเป็นแหล่งแพร่เชื้อ "ไข้หวัดนกสายพันธุ์ใหม่" ที่นานาประเทศให้ชื่อว่า "เบลม" ความหวาดกลัวคุกคามเมืองแห่งนี้และเชื้อโรคแพร่กระจายไปทั่วประเทศ กระทั่งองค์การอนามัยโลกได้ส่งแพทย์หญิง ไอโกะ โคบายาชิ ( รับบทโดย เร ดาน) เข้าร่วมกับทีมแพทย์ในกรุงโตเกียว เพื่อป้องกันและกู้วิกฤติโรคร้ายในครั้งนี้

          โดยภาพยนตร์ เรื่อง "Pademic มหาภัยไวรัส ระบาดโตเกียว" มีกำหนดเข้าฉาย  4 มิถุนายน นี้  ในโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพกซ์เท่านั้นขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

เรื่องอื่นๆ
  1. กระเทาะใจสามี นี่แหละ ภรรยาในฝัน
  2. อิ๊ด รัชฎาภรณ์ คุณแม่แท็กซี่สู้ชีวิต
  3. ฟักกลิ้งฮีโร่ แอ๊บเป็นเด็กอนุบาล ใน อนุบาลเด็กโข่ง
  4. คอนเสิร์ต ลี พรีเซ้นต์ส โมเดิร์นด็อกฯ
  5. พกความหอมแบบเบาๆ
  6. ต้อม ยอมเตียงหัก หนีตายกลับบ้านเกิด
  7. ก้อง กล้าควง น้ำชา ไปเที่ยวเปิดเผย
  8. Cody เด็กชายนักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้
  9. นิชคุณ 2PM ฉายเดี่ยว ขึ้นเวที Mai-Tina Beauty On The Beat
  10. เด็กหญิงลื่นล้มหน้าห้องน้ำ ถูกเหล็กชั้นวางรองเท้าเสียบ

เรื่องน่าสนใจ