HILIGHT NEWS

ทรานส์ฟอร์เมอร์ 2 เปิดตัวอลังการ ยอดจองตั๋วล่วงหน้า ถล่มทลายTransformers 2

Transformers 2

Transformers 2

Transformers 2

Transformers 2ทรานส์ฟอร์เมอร์ 2 เปิดตัวสุดอลังการสมศักดิ์ศรีหนังเต็งหนึ่ง ยอดจองตั๋วล่วงหน้าทุกโรง ถล่มทลายเกินคาด (ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส)

          ข่าวร้อนๆ จากงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ อภิมหาสงครามแค้นที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อคืนวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย Mr. Eric G. John  และ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ น.ส.นริศรา ชวาลตันพิพัทธ์ ร่วมงาน พร้อมด้วยพันธมิตรที่ร่วมจัดงานได้แก่ เครือโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า, ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส, เจนเนอรัลมอเตอร์ส เชฟโรเลต จัดโชว์หุ่นยักษ์สูง 6 เมตร ถึง สองตัวมาจัดโชว์แฟนๆ ที่มาร่วมงานกันอย่างแน่นพื้นที่ 

          นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตของหนุ่ม รุจ เดอะสตาร์ ที่แปลงโฉมมาในชุดเข้มมาดร็อคเกอร์ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ล้นหลาม รวมถึงหนุ่มฮอตแฟนทรานส์ฟอร์เมอร์อีกคนอย่าง เป้ อารักษ์ ก็มาร่วมงานด้วยเช่นกัน ก่อนที่จะเข้าชมภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์รอบพิเศษที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซึ่งหลังจากจบรอบก็เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างมาก แฟนๆ หลายท่านบอกว่าสมกับที่รอคอย ระดับของความมันส์และฉากแอ็คชั่น รวมถึงหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ทั้งหลายนั้นมากขึ้นกว่าภาคแรกเพียบ ถือเป็นภาพยนตร์เต็งหนึ่งที่จะทำรายได้สูงสุดของปีนี้ 

          โดยกระแสของความร้อนแรงที่วัดได้จากยอดจองบัตรทุกที่ รวมถึงโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ได้รับการตอบรับจองล่วงหน้าอย่างล้นหลาม แฟนๆ จำนวนมากต้องการชมภาพยนตร์ Transformers : Revenge of the Fallen หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ อภิมหาสงครามแค้น ทั้งในระบบฟิล์ม และในรูปแบบเต็มจอยักษ์ไอแมกซ์ ที่มีฉากพิเศษ 4 ฉากถ่ายทำด้วยกล้องไอแมกซ์  และรอบแรกที่จะเปิดฉายวันนี้เวลา 17.00 น. นั้น ทางไอแมกซ์ได้เผยว่า เป็นสถิติที่ดีมากๆ มียอดจองเข้ามาทะลักถึง 1.2 ล้านบาท หรือประมาณ 4000 ที่นั่ง คาดว่าสัปดาห์แรกรอบฉายจะเต็มทุกที่นั่ง จึงฝากประชาสัมพันธ์ถึงแฟนๆ ทุกท่านที่ไม่ต้องการพลาดความผิดหวัง กรุณาจองตั๋วล่วงหน้าและเช็ครอบฉายก่อนไปชมด้วย ซึ่งทุกโรงนั้นได้มีการเทรอบฉายให้กับทรานส์ฟอร์เมอร์อย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมทุกท่าน โดยคาดหมายว่าภาคนี้จะทำรายได้รวมมากกว่าภาคแรกอย่างแน่นอน และอาจจะสร้างสถิติเกิน 150 ล้านบาท

Transformers 2

Transformers 2
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. รายชื่อผู้โชคดีได้ไปเที่ยวกองถ่ายภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ กับหนุ่ม พายุ
  2. บาดใจ ก้อง สวีท น้ำชา แตงโม หอบช้ำหนีไปนอก
  3. 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา มันส์ ซึ้ง สนุก สุดยอด
  4. คิดไง..มีปัญหาทีไร สหภาพรถไฟก็หยุดเดินรถ
  5. สิ้นเดือน ก.ย. ยกเลิกบัตรทอง ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว
  6. อภิสิทธิ์ ติงไปรษณียบัตร โหวตชื่อแพนด้าแพงไป
  7. ทาทา โกอินเตอร์กระหึ่มเอเชีย 1 ก.ค.นี้!!!
  8. เปิดใจ ผู้แพ้-ผู้ชนะ เขต 3 สกลนคร
  9. แม่เหยียบหนู!
  10. ใครรู้สึกผิดเรื่องอะไรกันบ้าง

เรื่องน่าสนใจ