HILIGHT NEWS

อภิรดี ปัดท้อง อ้างไปเที่ยวอเมริกากินเยอะ

แก้ว อภิรดี

อภิรดี ปัดท้อง อ้างไปเที่ยวอเมริกากินเยอะ
(ไอเอ็นเอ็น)

          ถึงแม้จะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แล้ว แต่ แก้ว อภิรดี ก็ยังเจอพิษอักษรย่อกับเค้าเหมือนกัน หลังถูกแมงเม้าท์ปล่อยข่าวว่า กำลังอุ้มท้องลูกหลง ที่เกิดจาก ผู้พันต๊อด ซึ่งเคยมีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ทำเอาเจ้าตัวรีบแก้ต่างเป็นการใหญ่ว่า

          อภิรดี : ก็แปลกใจนะคะ เหมือนกับนักข่าวเตือนแล้วหล่ะว่าพี่อ้วน พี่ก็อ้วนขึ้นจริงๆ น้ำหนักขึ้น 4-5 กิโล ปกติพี่น้ำหนัก 50 กิโล ผอมสุดน้ำหนักจะอยู่ที่ 48 กิโล แต่ว่าหลังๆ พี่ผอมมากไม่ได้ เพราะหน้าจะตอบ อายุเยอะขึ้นด้วย ก็เลยปล่อยให้อ้วนขึ้นมานิดนึง แต่ว่าปล่อยเกินไป ตอนนี้ขึ้นมาจะ 55 แล้วอ่ะ ลงพุงนิดๆ ก็ไม่แปลกหรอกนะ ที่คนจะคิดว่าเราท้อง เพราะว่าเราอ้วน ครั้งแรกที่ได้ยินข่าวก็งงค่ะ ถามว่าซีเรียสมั้ย ไม่ซีเรียส เพราะว่าความจริงก็คือความจริง แต่ว่างงนิดหน่อย หายไปอเมริกาไม่นาน แต่ทำไมกลับมาเป็นเรื่องท้องไปแล้ว

มีกระแสข่าวว่าบินไปทำแท้งที่อเมริกา

          อภิรดี : อุ้ย...เมืองนอกโค้กกระป๋องนึง ก็ 2-3 เหรียญ เข้าไปแล้ว พี่ประหยัดทุกสิ่งอย่าง คนที่อเมริกาก็เห็นว่าพี่กินยังกะปอบสิง เรื่องทำแท้งพี่ถือว่าเป็นเรื่องเลวร้ายมาก การที่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิตมันเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง เราเกิดมาเป็นมนุษย์ก็บาปมากพอแล้ว อย่าทำบาปไปกว่านี้เลย พี่ไม่คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถูกต้องสำหรับคนนับถือพุทธ ยืนยัน 100% ว่าไม่ได้รีดน้องออกมา พี่เป็นเด็กที่อยู่ใกล้วัดมาก่อน และทำบุญมาก ถึงแม้ว่าพี่ไม่ได้เคร่งเข้าวัดสม่ำเสมอ หรือว่าถือศีล แต่ลึกๆ แล้ว พี่ก็ซีเรียสเรื่องนี้มาก ไม่มีทางเป็นไปได้เลยค่ะ

ลูกๆ ถามอะไรมั้ย

          อภิรดี : ลูกๆ ไม่รู้เรื่องเลย วันๆ อยู่แต่ในโลกอินเทอร์เน็ต เล่นคอมพ์ เล่นเกมส์ ซะมากกว่า

จะลดน้ำหนักมั้ย

          อภิรดี : เนี่ยกำลังลดอยู่ พี่เป็นคนเล่นกีฬา เวลาอ้วนก็จะล่ำไปหมดเลย จะบอกให้เลยว่าคนอ้วนกับคนท้องมันต่างกัน เวลาท้อง มันก็จะป่องแค่ท้อง ส่วนอื่นจะไม่อ้วนเลย พอสัก 4 เดือน ถึงจะอ้วน นมบึ้ม หน้าจะโรย

ไปทำอะไรที่อเมริกา

          อภิรดี : ไปโชว์ตัว ร้องเพลงค่ะ ดีนะ พี่ไปนิวยอร์กครั้งแรกไปแล้วก็แฮปปี้มาก อากาศดีมากๆ แต่ข้อเสียคือ อ้วนขึ้น (ไปนานมั้ย) ไปเป็นเดือนค่ะ ที่ดูว่านานเพราะพี่ทำงานการกุศล มีงานที่มหาสารคาม ก็เป็นสมาคมไทย-อีสาน ได้เฉพาะศุกร์-เสาร์ ส่วนวันจันทร์-อาทิตย์ ไม่มีใครไปเที่ยวกัน เราก็เลยไม่มีงาน


มีข่าวว่าไปงานแล้วทะเลาะกับ พี่ปู ปริศนา

          อภิรดี : พี่ไม่เคยอ้าปาก เอ่ยปากแม้แต่สวัสดี กลับนะคะ กับเค้าเลย คำเดียวก็ไม่เคยพูดกัน ก็ไม่รู้เรียกว่าทะเลาะกันยังไง พี่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ถ้าคนไปงานก็จะเห็นพี่ว่าเป็นยังไง นักข่าวก็เขียนเคลียร์นะ ข้างหน้าอาจจะจั่วหัวให้ดูน่าสนใจ แต่ข้างในไม่ได้เขียนสักนิดว่ายืนทะเลาะก็เห็นว่าสงครามสายตา ก็ธรรมดาพี่ว่าเค้าเขียนเนื้อข่าวใกล้เรื่องจริง เค้าคงเห็นว่าพี่เดินไปเดินมา แล้วประตูทางออก เข้าห้องน้ำ ก็มีอยู่ทางเดียว แล้วพี่ปูก็ยืนอยู่ใกล้ห้องน้ำ พี่อ่ะเป็นคนตาไม่ดี มาปะกันใกล้ๆ ไม่เห็นหรอก พอมีคนบอกถึงจะรู้


ความสัมพันธ์กับ ผู้พันต๊อด หวานกว่าเดิมมั้ย

          อภิรดี : ธรรมดาค่ะ คนจะเข้าใจผิดคิดว่าเราเป็นแฟนกัน เลยไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบพี่ ต๊อดยิ่งคบไปนานๆ ก็เหมือนเพื่อน เพราะนิสัยเหมือนกัน ขยัน ใจร้อน ชอบเป็นผู้นำเหมือนกัน เวลามีการตัดสินใจก็มีการขัดแย้งกัน เหมือนเสือ 2 ตัว อยู่ในถ้ำเดียวกัน พี่รู้สึกว่า พี่ร่วมงานกับเค้าแล้วมีความรู้เพิ่มเติมขึ้นเยอะ พี่ก็มีหนทางอีกอาชีพนึงเพิ่มเติมขึ้นมา คือ อาชีพออแกไนซ์ วันหน้าวันหลังจะได้คบกันหรือไม่ต้องรอดูกันต่อไป ก็ต้องขอบคุณเค้าที่ทำให้พี่มีอาชีพนี้เพิ่มขึ้นค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. เตรียมตัวให้พร้อม..แล้วไปล่องแก่ง!!
  2. เปิดชีวิต พี่อู๊ด เป็นต่อ
  3. ครอบครัวแจ็คสัน แถลงการณ์ งดพิธีเนเวอร์แลนด์
  4. รักสุกงอม! ต๊อด อาทิตย์หน้าเล็งขอ นุ่น หาฤกษ์แต่ง
  5. เปิดเนื้อหาตำราต้องห้าม วิชาสังคม ชั้น ม.6 เตรียมอุดมฯ แทงใจกลุ่มเสื้อแดง
  6. เทคนิคเลือกกระถางต้นไม้ให้เหมาะสม
  7. วิธีดูแลรักษาที่นอน
  8. ฆ่าปาดคอสาว ปวส.ปี 2 ฆาตกรเป็นเพื่อนสนิท
  9. ขวัญ แฉถูกปล่อยข่าวอัพค่าตัว จ้างโฆษณา 10 ล้าน
  10. ด.ญ.ป่วยเลือดออก บินเข้ากรุง พ่อพารักษาตัวที่ศิริราช

เรื่องน่าสนใจ