เรื่องน่าสนใจ

เรื่องย่อ จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส

จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส
จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส


          ช่อง 7 สี ขอมอบความสนุกสุดฮามาป่วนหัวใจคุณผู้ชมอีกครั้ง จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมาเฟียสุดแสบต้องมารับมือกับเด็กอนุบาลสุดซ่า!? เตรียมพบคำตอบใน จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส (GREAT EXPECTATIONS) หนึ่งในผลงานภาพยนตร์ซีรีส์สุดน่ารักของทีมผู้สร้างเดียวกันกับ My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน โดยได้นักแสดงฝีมือดี คิม แจวอน พระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ จากผลงานภาพยนตร์ซีรีส์รักหวานใน "ฝากหัวใจไว้ที่ปักกิ่ง" (BEIJING MY LOVE) ซึ่งคราวนี้ขอพลิกบทบาทจากหนุ่มหล่อหน้าใสมารับบทนักเลงหนุ่มมาดกวน ร่วมด้วยนักแสดงสาว ฮัน จีมิน ร่วมสร้างสีสันความสนุก ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 09.15 น.

          คัง ฮุนเซ ชายหนุ่มมาดกวนหนีออกจากบ้าน เพราะน้อยใจและผิดหวังที่ผู้เป็นแม่ไม่ยอมบอกความจริงว่าพ่อของเขาเป็นใคร แม่ของเขาบอกเพียงว่าเขาเป็นลูกไม่มีพ่อ ฮุนเซ จึงประชดแม่ด้วยการเข้าเป็นสมาชิกในแก๊งมาเฟียที่มี ซอง ดงปา เป็นหัวหน้าแก๊ง ดงปา รู้สึกรัก และเอ็นดู ฮุนเซ มาก ถึงกับยอมให้ ฮุนเซ รับช่วงเป็นทายาทของแก๊ง และมีอำนาจในการบริหารธุรกิจของแก๊งรองจาก ดงปา อีกด้วย ทำให้ ฮุนเซ รัก และเคารพ ดงปา เหมือนเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง และพร้อมที่จะทำทุกอย่างตามที่ ดงปา สั่ง

          แต่แล้วจู่ๆ แม่ของ ฮุนเซ เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ฮุนเซ รู้สึกเสียใจ และสำนึกผิดที่เขาไม่มีโอกาสได้ทำความดี และรับรู้ถึงความรักของแม่ที่มีต่อเขา ฮุนเซ อยู่กับความเสียใจได้ไม่นานก็พบกับเรื่องที่ทำให้เขาต้องปวดหัว เนื่องจากแม่ของเขาได้ทำพินัยกรรมยกโรงเรียนอนุบาลที่แม่ของเขารักมากให้เป็นมรดก โดยมีเงื่อนไขว่าโรงเรียนอนุบาลจะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของ ฮุนเซ ได้ก็ต่อเมื่อเขาจะต้องเข้าไปเรียนรู้งาน และฝึกอบรมการเป็นครูจาก โก ฮารา ผู้ช่วยครูใหญ่เป็นเวลา 2 เดือน ทว่า ฮุนเซ ก็ไม่ได้อยากรับมรดกนี้ เขาจึงตัดสินใจทำสัญญายกโรงเรียนให้ โก ฮารา เป็นคนไปจัดการแทน

          ภายหลังจากที่ ดงปา ได้รู้ว่าโรงเรียนอนุบาลที่ ฮุนเซ กำลังจะได้รับตั้งอยู่บนที่ดินที่เขาอยากได้ และเคยขอซื้อจากเจ้าของเดิม เพื่อจะนำมาร่วมทุนทำธุรกิจกับประธานบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง แต่เจ้าของที่ดินปฏิเสธที่จะขายให้แก่เขาทุกครั้ง ดงปา จึงขอร้องให้ ฮุนเซ ยอมรับมรดกนี้ และยอมเข้าไปเรียนรู้งานให้ครบตามกำหนด เพื่อให้โรงเรียนอนุบาลตกเป็นของ ฮุนเซ

จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส
จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส


          ฮุนเซ จำต้องไปยกเลิกสัญญายกโรงเรียนให้ผู้ช่วยครูใหญ่ดูแล และฝืนทนเข้า คอร์สอบรมความเป็นครูจาก โก ฮารา ผู้ช่วยครูใหญ่ และแล้ววันที่สุดแสนปั่นป่วนของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น ฮุนเซ ต้องผจญกับเหล่าเด็กอนุบาลสุดแก่นปนแสบซ่า โดยเฉพาะหัวโจก จิน คุงโฮ กู ดองจู ควาง ซึงฮุน และ ฮัน เยโซ ที่พากันเข้ามาแกล้งคุณครูคนใหม่ สร้างความปวดหัวให้กับ ฮุนเซ ทุกวัน ที่สำคัญเขายังต้องปะทะคารมกับ ยู มิเร ครูสาวจอมเฮี้ยวที่แม่ของเขารับเป็นลูกสาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่มักจะมีปากเสียงกันได้ไม่เว้นแต่ละวัน จน ฮุนเซ เกือบจะหมดความอดทนที่จะทำงานนี้ต่อ

          เมื่อ ฮุนเซ ได้เรียนรู้การทำงาน และเริ่มปรับตัวได้ เขาเริ่มเข้าใจว่าเหตุใดโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแม่ของเขามาก ฮุนเซ ได้รับรู้ถึงความรักที่แม่มีต่อเขาจากคำบอกเล่าของ มิเร อยู่เรื่อยๆ ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น จน ฮุนเซ เริ่มหลงรักความน่ารักสดใสของ มิเร สาวคู่กัดเข้าให้เสียแล้ว และจากการที่ ฮุนเซ ได้คลุกคลีกับเหล่าเด็กอนุบาลสุดแสบ ก็ได้ทำให้เขาได้สัมผัสถึงความใสซื่อบริสุทธิ์ของเหล่าเด็กๆ จอมแก่น ในที่สุด ฮุนเซ ตั้งใจที่จะสืบทอดโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้ต่อไป

          ต่อมา ฮุนเซ ได้รู้ความจริงว่าเจ้าของบริษัทคู่แข่งของ ดงปา ที่ต้องการที่ดินโรงเรียนอนุบาลนี้เหมือนกัน กลับกลายเป็นพ่อแท้ๆ ของ ฮุนเซ ซึ่งความจริงนี้ได้สร้างความสับสนให้กับ ฮุนเซ เป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน ดงปา หัวหน้าแก๊งมาเฟียก็เร่งรัดให้ ฮุนเซ ได้ครอบครองโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้เสียที

          ฮุนเซ รู้สึกสับสนอย่างมากเมื่อคิดว่าสิ่งที่เขากำลังจะทำเพื่อ ดงปา นั้นกำลังขัดแย้งกับความรู้สึกของเขา ทำให้ ฮุนเซ ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำเช่นไรกับโรงเรียนอนุบาลนี้ดี ขณะเดียวกันอุปสรรคความรักระหว่างเขากับ มิเร ก็เกิดขึ้น คนรักเก่าของ มิเร กลับมาขอคืนดี ฮุนเซ จะตัดสินใจอย่างไร เมื่อต้องเจอปัญหา 2 ด้าน ทั้งเรื่องโรงเรียนอนุบาลที่เขารู้สึกรัก และผูกพัน และปัญหาหัวใจที่ไม่ลงตัว ติดตามชมความป่วน ซ่า แสบนี้ได้ใน จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส GREAT EXPECTATIONS ทางช่อง 7 สี


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
koreastory.org

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต




สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , new moon , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ