HILIGHT NEWS

แบงค์ แบล็ค วานิลลา ลงทุนเขียนเพลงซึ้งมอบให้แฟน

แบงค์ แบล็ควานิลลา
แบงค์ แบล็ค วานิลลา


แบงค์ แบล็ค วานิลลา ลงทุนเขียนเพลงซึ้งมอบให้แฟน (อาร์เอส)

          ลงทุนเขียนเพลงเพื่อเป็นของขวัญแด่แฟน ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับนาย แบงค์ นักร้องนำวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) เจ้าของอัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) ล่าสุดกับเพลง ยกให้เป็นเธอ หนึ่งในเพลงที่อยู่ในอัลบั้มนี้ ที่หนุ่ม แบงค์ ทั้งเขียนเนื้อร้องและก็ทำนองเอง เพื่อมอบให้แฟนได้ซึ้งไปตาม ๆ กัน จะเป็นยังไงไปให้เจ้าตัวเล่าให้ฟังกันเลยดีกว่า

          "ตอนนี้อัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) ก็วางแผงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผลงานเพลงชุดนี้ พวกเราได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงเองเกือบทั้งหมด ซึ่งส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะว่า พวกเราพอจะมีประสบการณ์จากอัลบั้มชุดที่ผ่านมาบ้างแล้ว พอมาถึงงานเพลงชุดนี้ก็อยากจะให้มีอะไรพิเศษเพื่อแฟนเพลง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) โดยเฉพาะ แบงค์ ก็เลยปรึกษากับพี่ ๆ ทีมงานว่า อยากจะแต่งเพลงขึ้นมาเพื่อแฟน ๆ ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานเขาก็สนับสนุนอย่างเต็มที่

          สำหรับเพลงนี้ ก็ใช้ชื่อว่าเพลง ยกให้เป็นเธอ เวลาที่ร้องก็จะนึกถึงแฟนเพลง ที่คอยให้กำลังใจและก็คอยอยู่เคียงข้างพวกเรา Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) มาโดยตลอดตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกจนมาถึงวันนี้โดยส่วนตัวแล้ว แบงค์ ก็อยากบอกว่าเพลงนี้แต่งออกมาจากใจจริง ๆ รู้สึกแบบนั้นจริง ๆ พวกเรามีวันนี้ก็เพราะแฟนเพลง ก็อยากจะขอบคุณแฟน ๆ สำหรับสิ่งดี ๆ ที่คอยมอบให้ Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา)

          ยังไงตอนนี้อัลบั้มก็วางแผงแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ฟังเพลง ยกให้เป็นเธอ ก็อย่าลืมไปหาฟังกันนะครับ ซึ่งนอกจากเพลง ยกให้เป็นเธอ แล้ว ในอัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) ก็ยังมีอีกหลายเพลงที่น่าสนใจ ที่พวกเราถ่ายทอดมาเป็นบทเพลงอีกหนึ่งรูปแบบ อีกหนึ่งมุมมองความรักที่โตขึ้น อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันครับ"

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. บอย คว้า 3 สาว แคล-ทีน-เล็ก ลง MV ระยะสุดท้าย
  2. โจ๋เหิมกินไม่จ่าย แย่งปืนยิงดับ ร.ต.ท.กตัญญู
  3. Acer eMachines D725-431G25Mi
  4. รู้ตัวเจ้าของรถ คาร์บอมบ์ เจ้าหน้าที่เร่งควานหา
  5. สนธิประกาศชัด ตั้งพรรค ก็ยังประท้วงได้
  6. World Culture Festival and Bible Seminar
  7. แฟนแห่ฉลอง 15 ปี โมเดิร์นด็อก ล้นอินดอร์ฯ 2 รอบเต็ม ๆ
  8. บุกรวบพ่อเล้า แม่เล้า นักศึกษา ขายบริการข้างทาง
  9. พิซซ่า ยาวที่สุดในโลก กว่า 400 เมตร
  10. พธม.รำลึก 7 ตุลา แต่งดำทำบุญ ตำรวจระดม 9 กองร้อย

เรื่องน่าสนใจ