HILIGHT NEWS

ดา เอ็นโดรฟิน นับวันรอขึ้นคอนเสิร์ต 14 พฤศจิกายนนี้

ดา เอ็นโดรฟิน
ดา เอ็นโดรฟิน


ดา นับวันรอขึ้นคอนเสิร์ต 14 พ.ย. เจอเซอร์ไพร์สุด ๆ รุ่นพี่ไมโคร มาดูตอนซ้อม.. (แกรมมี่)

          เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ถูกจับตามองว่าจะมีอะไรเจ๋ง ๆ มัน ๆ มาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงกันบ้าง สำหรับ นางสาวดา เอ็นโดรฟิน ไลฟ์ อิน บางกอก คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ของ ดา เอ็นโดรฟิน ซึ่งจะสำแดงกันสด ๆ ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ หลังจากที่ได้เปิดแถลงข่าวไปเมื่อปลายเดือนกันยายน ดา ก็เก็บตัวซุ่มซ้อมวันละ 5 ชั่วโมงเพื่อความปึ๊กของเส้นเสียง ล่าสุด ดา ก็ต้องเซอร์ไพร์สสุด ๆ เมื่อรุ่นพี่อย่างวง ไมโคร บังเอิญแวะเข้ามาดูที่ห้องซ้อม ทำเอา ดา เกร็งไปเลยทีเดียว ซึ่ง ดา ก็ได้เล่าถึงความรู้สึก และความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ฟังว่า

          "ช่วงนี้ดาซ้อมหนักมากค่ะ คือคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งทีก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งเรื่องการร้อง การเต้น ต้องทำการบ้านทุกวันอัพเดทคิวเพลงต่าง ๆ ดูว่าเรียงเพลงแบบนี้โอเคมั้ย จะมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลาเพื่อให้ดีที่สุด เรื่องแสง สี บนเวที อยากบอกว่าแสบได้ใจแน่นอน รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมแจมบนเวทีขอบอกเลยว่ามันแน่นอน

          เพราะคนแรกเนี่ย เป็นพี่ที่ดาปลื้มมาตั้งแต่ก่อนเข้ามาแกรมมี่อีก พี่ปู แบล็คเฮดค่ะ รับรองว่าจะต้องมีเพลงมัน ๆ เพราะ ๆ มาให้ได้ร้องกันชัวร์ ส่วนแขกคนที่ 2 นี่เป็นศิลปินกลุ่มที่มีโชว์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พี่ ๆ วง พาราด็อกซ์ ไม่แน่อาจเห็นดาไปพ่นไฟอยู่หน้าเวทีก็ได้ (หัวเราะ) แล้วก็อย่างที่ทราบกันแล้วแขกเซ็ตที่ 3 เป็นช่วงวาไรตี้สนุก ๆ จากรายการตี 10 ชื่อช่วง ดันดา ค่ะ ก็จะมีอาโน้ต อาจารย์เชน แล้วก็ครูอ้วน มณีนุช มาเรียกเสียงหัวเราะ พร้อมกับร้องเพลงคู่กับดา

          นี่ก็เหลืออีกประมาณครึ่งเดือนก็จะถึงวันโชว์แล้ว ต่างคนต่างก็ซ้อมกันเต็มที่ คาดว่าประมาณสัปดาห์สุดท้ายน่าจะได้มาซ้อมร่วมกัน ช่วงนี้ก็จะต้องเหนื่อยกันหน่อย แต่ด้วยความที่มันมีความสนุกมากกว่าก็เลยลบล้างความหนื่อยไป เพราะได้มาเจอกับพี่ ๆ นักดนตรี ได้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน มีเรื่องสนุกมาเล่าให้ฟังกันแทบทุกวัน

          แต่ล่าสุดเมื่อวันก่อนขอบอก เซอร์ไพร์สสุด ๆ เพราะดากำลังซ้อมอยู่ พี่ ๆ วงไมโคร ก็เปิดประตูเข้ามาดาก็อึ้งไปเลยค่ะ คือจริง ๆ แล้วเนี่ยหลังเสร็จคอนเสิร์ตดา พี่ ๆ เค้าจะต้องเข้ามาซ้อมคอนเสิร์ต 25 ปี ไมโคร ร็อค เล็ก เล็ก RETURNS ต่อจากดา ปรากฏว่าวันนั้นพวกพี่เค้าก็เลยขอลงมาดูห้องซ้อม แล้วเป็นจังหวะที่ดา กำลังซ้อมอยู่พอดี โอ้ว ตื่นเต้นมาก แถมยังขอให้ดาร้องให้ฟังแบบสด ๆ โอ้โห แทบไม่เชื่อตัวเองจริง ๆ ว่าพี่ ๆ ไมโคร ที่เราชื่นชอบกำลังยืนอยู่ตรงหน้า เกร็งมากค่ะ แต่ก็ดีใจสุด ๆ เช่นกัน

          ยังไงดาก็ขอฝากคอนเสิร์ตของดา ด้วยนะคะ มันส์แน่นอน แล้วไปร่วมร้องเพลงเพราะ และแดนซ์กันให้กระจายด้วยกันนะคะ" แฟนเพลงของ ดา เอ็นโดรฟิน สามารถจองบัตร นางสาวดา เอ็นโดรฟิน ไลฟ์ อิน บางกอก ได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลย

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. ปาหินโผล่อีก ที่เขาพนม ถูกรถกู้ภัย - ชาวบ้าน
  2. กองปราบจับหนุ่มรุมโทรมสาว งานลอยกระทง
  3. นักท่องเที่ยว ขึ้นเหนือสัมผัสหนาว
  4. เด็กอนุบาล ร่ำไห้ โจรใจร้าย ฉกเงิน ออมสิน
  5. เมียหมอนวด ฆ่าผัวสองแถว แย่งผ้าห่ม
  6. จ่อจับเพิ่มทุบหุ้น มี หมอ ร่วมด้วย
  7. ฟ้องเพิ่ม! มัดราเกซ รวม 20 คดี 4.5 หมื่นล้าน
  8. กรณ์ สั่งลุยแก้หนี้นอกระบบ เปิดลงทะเบียนแค่ 1 - 31 ธ.ค.นี้
  9. สร.รฟท.รวมตัวลานพระรูป รอผลจี้ อภิสิทธิ์ เลิกคำสั่งไล่ออก
  10. แจ้งจับอาจารย์เทคนิคโหด ตื้บลูกชายเย็บ 11 เข็ม

เรื่องน่าสนใจ