เรื่องน่าสนใจ

ห้ามแฟชั่น

ว่ายน้ำ

 



ห้ามแฟชั่น (เดลินิวส์)

          นักว่ายน้ำทีมชาติญี่ปุ่น อาจต้องโดนแบนห้ามแข่งตลอดชีวิต หากเพียงแค่คุณทำตัวอินเทรนด์ตามแฟชั่นไม่ว่าจะโกรกผม ใส่ตุ้มหู หรือแม้กระทั่งเพนท์เล็บลวดลาย

          นี่คือนโยบายอันเข้มงวดเพื่อป้องกันไม่ให้นักกีฬาทำตัวตามแฟชั่นแข่งกับดารา แทนที่จะเป็นนักกีฬาเต็มตัว

          นักกีฬาว่ายน้ำทั้งชายและหญิง ต่างเคยถูกจับได้ว่า แอบเข้าไปในห้องนอนของอีกฝ่ายหนึ่งระหว่างเก็บตัวฝึกซ้อม ทั้งที่ห้องนอนของแต่ละฝ่ายนั้น แบ่งแยกกันอย่างชัดเจน ไม่ปะปนกัน แล้วนี่ยังมาเจอเรื่องแฟชั่นอีก

          มาซาฟูอิ อิซูมิ ผู้อำนวยการบริหารของสหพันธ์กีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศญี่ปุ่น บอกว่า ทีมว่ายน้ำของประเทศสหรัฐอเมริกา กับ ออสเตรเลีย ก็มีกฎระเบียบอันเข้มงวดแบบนี้เช่นกัน ซึ่งทางญี่ปุ่นเองก็มีเรื่องขัดแย้งทั้งในเรื่องกัญชาในวงการกีฬาและในระดับมหาวิทยาลัย และกฎระเบียบอันเข้มงวดนี้ก็จะแสดงให้เห็นถึงจุดยืนที่ชัดเจนบนแนวคิดริเริ่มของกีฬาว่ายน้ำของญี่ปุ่น

          แน่นอนคนที่ทำผิดกฎต้องถูกตะเพิดออกจากทีม และส่งกลับบ้านอย่างน่าอับอาย แล้วยังถูกพิจารณาห้ามเล่นทีมชาติอย่างน้อย 5 ปี หรืออาจจะตลอดชีวิตเลยก็ได้

          อย่างว่า สระว่ายน้ำนะจ๊ะ ไม่ใช่รันเวย์เดินแฟชั่น


ขอขอบคุณข้อมูลจาก



สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ห้ามแฟชั่น
555 เพิ่งเห็นพี่ยุ่นปัญญาอ่อนก็คราวนี้แหละ
จากคุณ สากล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 06 พ.ย. 2552 10:20:56 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ห้ามแฟชั่น
มันก็ถูกแล้ว ไม่ใช่เพราะเป็นระเบียบอย่างเดียวนะยังมีเหตุผลอีกทุกอย่างก็เพื่อตัวนักกีฬา และเพื่อนนักกีฬาเอง
จากคุณ คิดเด่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 06 พ.ย. 2552 01:02:11 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ห้ามแฟชั่น
ทำไมไม่ใส่ชุดแบบเดิมไม่ต้องปิดให้มิดมากก็ได้อยากดูม๊ากมาก
จากคุณ กระDor MAn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 05 พ.ย. 2552 16:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ห้ามแฟชั่น
นักกีฬา มันก็คนนะ
จากคุณ num4444 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 05 พ.ย. 2552 13:35:54 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ห้ามแฟชั่น
กำ
จากคุณ แพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 05 พ.ย. 2552 13:33:03 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ห้ามแฟชั่น
ก็ดีน่ะ
จะด้ายเปนระเบียบดี
มั่ยตามแฟชั่นจนเกินปัย
ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Good Idia เยี่ยมเล้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ k-rok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 05 พ.ย. 2552 11:33:17 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , new moon , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ